รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Wave Break

Wave Break game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

ถึงจะเป็นเกมแนวAction แต่ว่าตัวละครที่ปล่อยยออกมาให้เห็น ดูแล้วเหมือนว่าไม่น่าจะใช่เกมแนวนี้สักเท่าไหร่ เพราะว่าทั้งตัวละครทั้งฉากมันดูน่ารัก สีสันสดใส ไม่เหมือนกับเกมต่อสู้เลยสักนิด เอ๊ะ หรือว่าเกมนี้มันถูกออกแบบมาเพื่อให้เด็กเล่นหรือเปล่านะ ? งั้นเดี๋ยวเราไปดูกันคร่าว ๆ ดีกว่าว่า Wave Break มันเป็นยังไง และน่าสนใจตรงไหน

ขอบคุณภาพปกจาก : metalbridges.com

Wave Break เป็นเกมจากค่าย Funktronic Labsที่รองรับการเล่นแบบ Co-Op ซึ่งเหมาะกับคนที่มีเพื่อนมาเล่นเป็นคู่หูกัน เพราะว่าจะได้พากันไปในด่านที่สูงขึ้นได้ง่ายกว่าเดิม เพราะว่ามันอาจจะมีบางช่วงบางตอนที่จำเป็นต้องใช้คนที่มากกว่าหนึ่งคนนั่นเอง โดยเนื้อเรื่องก็ไม่ได้มีอะไรมาก จะบอกก็เพียงแค่ว่าเรื่องนี้เป็นสงครามที่เกิดขึ้นในหมู่สรรพสัตว์ ซึ่งแต่ละแก๊งก็จะมีหัวโจกที่คอยไล่ล่าฝ่ายตรงข้ามอยู่

ระบบ Gameplay

         นอกจากแนว Action ในการไล่ยิงแบบผาดโผน Wave Break ก็ยังจะมีการแข่งรถที่สุดแสนจะซิ่ง เพื่อเก็บคะแนนระหว่างทางบวกเข้าไปอีก แถมยังสามารถเล่นร่วมกับเพื่อนได้ด้วย แล้วก็จะยังมีการจัดอันดับในรูปแบบของการเล่น Online อย่างเช่น

โหมด Trick Attack โหมดนี้เน้นการทำคะแนนสูงสุด

โหมด Deathmatch โหมดนี้เน้นการยิงผู้เล่นอื่น

โหมด Turf War โหมดนี้เน้นการยึดพื้นที่ และมีกำหนดเปิดโหมดใหม่ภายในเร็ววันนี้

ขอบคุณภาพจาก : metalbridges.com

ส่วนเทคนิคอื่น ๆ ในเกม Wave Break เราก็สามารถฝึกการขับขี่ให้ชินมือ เพื่อที่เราจะได้สามารถทำการ Drift เรือ หรือยานพาหนะอื่น ๆ ได้เด่นกว่าใคร ๆ ยิ่งถ้าเล่นไปถึงจุดที่ตัวเกมกำหนดได้แล้ว ก็จะยิ่งทำให้เราได้รับการปลดล็อกอุปกรณ์ใหม่ ๆ ที่จะช่วยให้เราทำลายผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามได้ง่ายขึ้น

และในส่วนของโหมดการเล่นแบบ Online จะให้เราขับขี่เรือแบบผาดโผน เพื่อไล่ยิงกัน ก็อย่างที่บอกไปว่าถ้าใครที่ฝึกจนชินมือก็จะรู้ว่า ท่าหลบหลีกนั้นสามารถพลิ้วไหวได้มากกว่าที่เคย และถ้าพูดถึงการปรับแต่ง ก็แน่นอนว่าต้องมีสกินออกมาให้เลือกใส่ได้อยู่แล้ว นอกจากนี้ก็ยังสามารถนำตัวละครไปพัฒนาได้ด้วยการพาเข้าโรงยิม และใช้ค่า Status ไปอัพเกรดตัวละคร

ขอบคุณภาพจาก : metalbridges.com

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

         การออกแบบสถานที่ในการแข่งขัน ก็จะมีตั้งแต่ชายหาดสุดร้อนแรง ไปจนถึงทุ่งน้ำแข็ง ซึ่งทีมงานก็สามารถถ่ายทอดบรรยากาศนั้นออกมาได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าภาพในเกม Wave Break อาจจะไม่ได้สมจริงเหมือนเกมอื่น ๆ แต่ว่าก็สามารถใส่โทนสีเพื่อสื่อออกมาได้เป็นอย่างดี

วิดีโอตัวอย่าง :

แหล่งอ้างอิง : https://www.metalbridges.com/wave-break-switch-pc/

#เกม Wave Break #เกมเล่นกับเพื่อน #เกม Action ไล่ยิง

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor