รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Super bino go เกมมาริโอ้เวอร์ชั่นใหม่

Super bino go เกมมาริโอ้เวอร์ชั่นใหม่ game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

สำหรับใครหลายคนนั้นอาจจะชอบเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจไม่ว่าจะเป็นเกมคอมเกมมือถือเกม playstation ล้วนแต่มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวมันเองและเกมก็ถูกสร้างมาอย่างหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเกมแนว moba 5 v5 เกมแบทเทิลรอยัลแบบเอาชีวิตรอดเกม mmorpg แบบ open world รวมถึงเกมที่รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะหรือภาพยนตร์ชื่อดังและถูกพัฒนามาเป็นเกมเกมปลูกผักทําฟาร์มหรือเกมสร้างบ้านที่เมืองเกมแนวกีฬาต่างๆค่อนข้างจะมีมากมายหลากหลายรูปแบบในวันนี้จะมาแนะนำเกมแนวมาริโอ้หรือเกมส์ผจญภัยสำหรับวัยรุ่นยุค 90 มันคือเกม super bino go ถือว่าเป็นการได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกม super mario เลยก็ว่าได้มีภาพกราฟิกที่สวยงามและที่สำคัญยังเล่นได้ง่ายด้วยระบบต่างๆภายในเกมจะเป็นอย่างไรมาดูกัน

ระบบต่างๆภายในเกม

สำหรับโรคต่างๆในเกมนั้นมีไม่มากมีตั้งแต่มอ story และเหมาะสมสำหรับผู้เล่นมือใหม่เพื่อทำให้รู้ว่าเป้าหมายของเกมคืออะไรและมีพื้นฐานการเล่นอย่างไรและมี event หรือจะเป็นโหมดจับเวลาเพื่อทำให้ผู้เรียนได้แข่งกับตัวเองและผู้เล่นคนอื่นทั่วโลกโดยสามารถใช้คะแนนผ่านโลกโซเชียลได้ไม่ว่าจะเป็น facebook หรือ LINE ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันและมีตัวละครมากมายให้เลือกมากกว่า 40 ตัวพร้อมกับชุดตัวละครมากมายสามารถเติมเงินเพื่อแลกเป็น itemต่างๆภายในร้านค้าได้สายเติมสามารถเล่นได้สายฟรีก็สามารถเล่นได้ดีเช่นเดียวกันไม่มีความแตกต่างกันสักเท่าไหร่สำหรับ 2 สายนี้

พื้นฐานและเทคนิคการเล่น

สำหรับพื้นฐานการเล่นเกมนี้หลักๆก็คือการเคลื่อนที่ไปข้างหน้าของตัวละครหรือทางขวาของผู้เล่นโดยฝั่งซ้ายมือของหน้าจอจะเป็นปุ่มควบคุมการเดินหน้าหรือถอยหลังส่วนทางขวามือจะเป็นปุ่มกดมนต์พิธีต่างๆของตัวละครการทุบการกระโดดการเกิดโจมตีปล่อยลูกไฟเป็นต้นโดยพื้นฐานแนะนำให้เล่นจากด่านธรรมดาก่อนและหากมีความชำนาญมากขึ้นและนำให้เล่น ในโหมด eventเพื่อทำคะแนนได้สูงสุดและมีของรางวัลมากมายที่หรูหรามากกว่าโหมด story

สเปคมือถือที่แนะนำ

สำหรับเกมนี้เป็นเกมมือถือที่ค่อนข้างจะน่ารักและมีภาพกราฟฟิกสวยงามแต่ว่ากลับไม่กินสเปคมือถือเท่าที่ควรแนะนำให้เพื่อนใช้มือถือที่มี ram 4 ขึ้นไปมีเวอร์ชั่น android 6 ขึ้นไปหรือมีเวอร์ชั่น iOS 10 ขึ้นไปและมีระบบปฏิบัติการที่เทียบเคียงกับสแนปดรากอน 660 ก็สามารถเล่นได้แล้วด้วยสามารถโหลดเกมได้แล้ววันนี้ฟรีที่ play store และ app store รองรับระบบ android และ iOS

#Super bino go #เกมมือถือเล่นเพลิน #เกมมือถือแนะนำ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor