รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Barbie 2017 Memory

Barbie 2017 Memory game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

         เอาใจน้อง ๆ หนู ๆ วัยช่างฝันในวันว่างกับเกมบาร์บี้ยอดฮิตที่มีชื่อว่า Barbie 2017 Memory ซึ่งเป็นเกมจับคู่ที่น่ารัก แล้วก็เล่นง่าย เหมาะสำหรับการฝึกความจำของเด็ก ๆ ที่สำคัญยังเล่นแข่งขันได้อีก ไม่ว่าจะเล่นกับเพื่อน หรือครอบครัวก็สนุกไม่แพ้กัน และถึงแม้ว่าจะเป็นเกมที่ออกมานานแล้วก็ตาม ยังไงก็ยังเล่นได้เรื่อย ๆ แบบไม่ตกยุค

ระบบ Gameplay

         เมื่อเริ่มเข้าสู่ต้นเกม Barbie 2017 Memory แล้ว เราจะได้เจอกับหน้าหลักที่แสดงตัวละครบาร์บี้ทั้งหลายยืนต้อนรับอยู่ แล้วก็จะมีเมนูให้เลือก 2 เมนู คือ

            Play Solo เป็นเมนูสำหรับการเล่นคนเดียว

         2 Players สามารถเลือกแข่งกันได้ 2 คน โดยสลับกันคนละตา

            หลังจากที่เลือกได้เรียบร้อยแล้วว่าจะเล่นแบบไหน เราก็จะต้องมาเลือกตัวละครจาก 1 ใน 6 ตัว ที่จะใช้เป็นตัวแทนในการเล่น จากนั้นตัวเกม Barbie 2017 Memory จะพาเข้าสู่หน้าการจับคู่ ซึ่งในระดับเริ่มต้นเราจะได้การ์ดที่คว่ำหน้าอยู่ 12 ใบ หน้าที่ของก็คือ การจับคู่ภาพที่เหมือนกันนั่นก็หมายความว่าในกระดานนี้จะได้การ์ดทั้งหมด 6 คู่ โดยด้านบนซ้ายมือจะมีตัวเลขแสดงให้เรารู้ว่าตอนนี้ได้กี่คู่แล้ว และในตอนที่เล่นจบเกมก็จะมีการสรุปเวลาให้ดูด้วย ถ้าหากเรากดเล่นด่านต่อไปจำนวนการ์ดที่จะได้มาก็จะมากขึ้นไปอีก ซึ่งถ้ามองในมุมของผู้ใหญ่มันก็เป็นเกมที่เล่นง่ายมาก ๆ แต่ถ้ามองในมุมของเด็กก็ดูเป็นเรื่องที่น่าท้าทายเหมือนกัน

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

         ภาพในเกม Barbie 2017 Memory ก็จะเป็นภาพที่ตัดมาแบบทื่อ ๆ เลย เพราะว่ามันจะไม่มีการเคลื่อนไหว หรือว่าบทสนทนาใด ๆ เนื่องจากว่าทีมงานอาจจะใช้แค่ประกอบฉาก และประกอบชื่อเกมเพื่อดึงดูดให้เด็ก ๆ ที่ชื่นชอบกับเจ้าบาร์บี้เข้ามาเล่นเฉย ๆ เท่านั้น ซึ่งมันก็อาจจะได้ผลเป็นอย่างดี

สรุป

         กิจกรรมยามว่างเป็นอะไรที่ควรทำให้เป็นประโยชน์ เหมือนกับเกม Barbie 2017 Memory ที่ไม่ใช่แค่การเล่นเกมธรรมดา ๆ เพราะว่ามันสามารถฝึกความจำให้กับเด็ก ๆ ได้ อีกทั้งยังมีการเล่นแบบแข่งขัน ที่ทำให้เด็กมีความกระตือรือร้นในการเอาชนะเกมในแต่ละรอบด้วย แต่ต้องบอกก่อนว่าในระหว่างที่กำลังเล่นอยู่ ก็จะมีโฆษณาเข้ามาแทรกเป็นระยะ ถ้าใครที่ไม่ชอบการกวนใจกลางคันก็สามารถซื้อแบบ Version เต็ม เพื่อที่จะได้ไม่ต้องเห็นแสดงโฆษณา แล้วก็สามารถปลดล็อก Level ที่ยากขึ้นกว่าที่ Version ฟรีมีได้เลย

#Barbie 2017 Memory #เกมจับคู่ #เกมบาร์บี้ยอดฮิต

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor