รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Around The World In 80 Days

Around The World In 80 Days game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

         การเดินทางรอบโลก เป็นความฝันของใครหลาย ๆ คน ซึ่งบางครั้งความฝันนี้ก็สามารถทำได้แบบทันทีถ้าหากมีเงินมากพอ แต่มันก็เป็นเรื่องที่น่าผิดหวัง เพราะว่าคนส่วนใหญ่มักไม่ค่อยมีโอกาสได้สัมผัสกับเรื่องนี้มากสักเท่าไหร่ ดังนั้น วันนี้เราจะมาทำฝันให้เป็นจริง แต่ไม่ใช่ว่าจะให้เงินไปเที่ยวหรืออะไรหรอก แค่จะให้ลองเดินทางไปกับเกม Around The World In 80 Days เกมการหาของที่จะพาให้เราไปยังเมืองต่าง ๆ โดยที่ไม่ต้องออกแรงเลย แต่ต้องบอกไว้ก่อนนะว่าเกมนี้มันเป็นภาษาอังกฤษ จึงอาจจะเป็นปัญหากับผู้ที่ไม่เก่งภาษา แต่ถ้าอยากเล่นจริง ๆ ก็เปิด Dictionary ไว้ดูก็ได้ อย่างน้อยก็ถือว่าได้คำศัพท์ก่อนเดินทางจริง

ระบบ Gameplay

         วิธีการเล่นของเกม Around The World In 80 Days ก็ง่าย ๆ เลย เพราะว่าจะใช้ Mouse ในการบังคับเพียงอย่างเดียว ส่วนรูปแบบการเล่นก็แค่ค้นหาของที่ซ่อนไว้ให้ครบ ตามรายการที่ตัวเกมกำหนดมาให้ ฟังดูแล้วก็เหมือนว่าจะเล่นได้แบบง่าย ๆ แต่เมื่อเอาเข้าจริงก็จะรู้เองว่ามันไม่ได้ง่ายตามที่คิดเลย ไม่ใช่เพราะว่ามีแต่คำศัพท์ยาก ๆ หรอก แต่ว่าของที่เราจะต้องหามันจะไปกลืนกับพื้นหลังซะเป็นส่วนใหญ่ มันเลยทำให้หายากไปหน่อย

            แต่ว่าตัวเกมก็ไม่ได้ใจร้ายขนาดนั้นหรอก เพราะว่านอกจากสายตาของเราที่ต้องดีมาก ๆ แล้ว ตัวเกม Around The World In 80 Days จะอนุญาตให้เราจะใช้ลูกกลิ้งในการขยายรอบ ๆ เพื่อดูของที่ต้องการ หรือถ้าหาไม่เจอจริง ๆ ก็สามารถกดปุ่ม Preview สิ่งของที่อยู่ด้านซ้ายล่างเพื่อดูว่าของที่ต้องการอยู่ตรงไหน และมีลักษณะแบบไหนแล้วค่อยกดเก็บ หรือถ้าแบบสุดแล้วหาไม่เจอจริง ๆ ก็สามารถใช้ปุ่ม Hint เพื่อเฉลย และเก็บสิ่งของนั้นได้เลย

            แน่นอนแหละว่าในตอนต้นเกม Around The World In 80 Days คำศัพท์ก็จะเป็นคำที่คนส่วนใหญ่รู้จัก และยังง่ายอยู่ อย่างเช่น horse, pen, spoon อะไรพวกนี้ แต่มันจะยากแค่ตอนหาอย่างที่บอกไปในตอนแรก เพราะทุกอย่างดูกลืนกันหมด อีกอย่างเมื่อเรา Level สูงขึ้น นอกจากคำศัพท์จะยากขึ้นด้วยแล้ว รายละเอียดของพื้นหลังก็จะยิ่งเยอะ แถมบางอย่างก็ซ่อนแบบเนียนมาก ๆ จนทำให้เราอาจจะมองข้ามไปได้ ซึ่งเวลาในการหาก็มีผลกับคะแนนด้วย ใครที่ตาไวก็จะได้ตัวคูณคะแนนเยอะหน่อย แล้วก็จะสามารถปลดล็อกไปยังแผนที่อื่นได้เร็วขึ้น

#เกม Around The World In 80 Days #เกมผจญภัย #เกมแก้ปริศนา

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor