รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Summer in Mara

Summer in Mara game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

ใครที่กำลังมองหาเกมเล่นสบาย ๆ หรือว่ากำลังหาเกมเล่นฆ่าเวลา งั้นขอแนะนำเกมแนวทำฟาร์มจากทีมพัฒนา Chibig อย่าง Summer in Mara ไปลองเล่นกันดู เพราะว่าตัวเกมมีความน่ารัก แล้วก็ถูกนำเสนอในธีมที่แปลกกว่าเกมอื่น เพราะเราจะไม่ได้ทำฟาร์มบนพื้นโลก แต่จะต้องย้ายไปทำที่ดาวเคราะห์น้อยแทน อีกทั้งเนื้อเรื่องก็ดำเนินไปอย่างช้า ๆ เหมือนกับจะแนะนำว่าให้เราค่อย ๆ เสพกับบรรยากาศที่เกิดขึ้น

ขอบคุณภาพจาก : gamingdose.com

ระบบเนื้อเรื่อง

เรื่องราวในเกม Summer in Mara พูดถึง Koa สาวน้อยที่เติบโตมากับชาวเกาะปริศนาที่ได้เก็บเธอมาเลี้ยงไว้ตั้งแต่ยังเล็ก ซึ่งบรรยากาศรอบ ๆ เกาะก็มีความสวยงามตามแบบฉบับธรรมชาติ เมื่อเธอเติบโตขึ้นก็ต้องออกเดินทางจากเกาะ เพื่อตามหาตัวตนของตัวเอง

ระบบ Gameplay

การเดินเรื่องในเกม Summer in Mara จะถูกนำเสนอไปที่หมู่เกาะเขตร้อน โดยเราสามารถออกจากเกาะที่อยู่ ไปยังเกาะใหม่รอบ ๆ ได้ แต่ว่าจะต้องทำภารกิจไปให้ถึงระดับที่ตัวเกมกำหนดก่อนนะ เกาะข้าง ๆ ถึงจะปลดล็อกได้ ซึ่งถ้าใครที่คิดว่าการเดินเรื่องจะมีอะไรตื่นเต้น อาจจะต้องผิดหวังแหละ เพราะว่าการเดินเกมมันราบเรียบเป็นเส้นตรง ไม่มีการหักมุมใด ๆ ถ้าเป็นเด็กมาเล่นก็เล่นได้แบบสบาย ๆ

ขอบคุณภาพจาก : gamingdose.com

            เมื่อเราทำภารกิจครบจนเดินทางยังเกาะใหม่ได้ เราก็จะได้เจอกับเหล่า NPC มากหน้าหลายตาที่อาศัยอยู่บนเกาะนี้ แต่เหมือนว่าตัวเกม Summer in Mara จะลืมใส่ความมีชีวิตชีวา เพราะเหล่า NPC ทั้งหลายไม่ได้มีปฏิสัมพันธ์อะไรกับเราเลย ทำได้แค่ยืน ๆ เดิน ๆ อยู่แค่นั้นเอง เว้นแต่บางตัวที่เราไปใกล้ ๆ ก็อาจจะมีกรอบบทสนทนาขึ้นมานิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้มีการโต้ตอบเหมือนเดิม

ขอบคุณภาพจาก : gamingdose.com

และในส่วนของการทำฟาร์มในเกม Summer in Mara เราจะได้รับเครื่องมือในการทำฟาร์มมาตั้งแต่แรก โดยที่เราไม่ต้องดิ้นรนไปหาเพิ่ม เว้นแต่ว่าเราจะทำการอัพเกรด เพื่อให้เครื่องมือมีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่วนค่าความเหนื่อย กับค่าความหิวของตัวละครก็ยังคงมีอยู่ เราก็แค่พาตัวละครไปพักผ่อน แล้วก็ไปกินอาหาร เพื่อให้ค่าเหล่านี้กลับมาเต็มเหมือนเดิมก็พอ ปกติรูปแบบการเล่นแบบนี้ก็ง่ายพอตัวอยู่แล้ว แต่ว่าก็ยังมีความง่ายแบบสุด ๆ มาอีก เพราะว่าตัวเกมจะไม่มีการนับเวลาจริง ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเรานอนแล้วตื่นเลยก็จะเข้าสู่วันใหม่ นอนอีกก็เข้าสู่วันใหม่อีก ซึ่งถ้าเป็นการนับวันของเกม ก็แค่กดนอนไปตามจำนวนก็ได้แล้ว

วิดีโอตัวอย่างเกม :

แหล่งอ้างอิง : https://www.gamingdose.com/review/review-summer-in-mara-

#เกม Summer in Mara #เกมทำฟาร์ม #แนะนำเกมเล่นชิล

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor