รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

dragonball fighter warrior united เกมสุ่มกาชามาใหม่

dragonball fighter warrior united เกมสุ่มกาชามาใหม่ game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

สำหรับใครหลายคนอาจจะเบื่อเกมแนวโมบ้า 5 v5 เล่นเกมแบทเทิลรอยัลแบบเอาชีวิตรอดที่จะไม่ต้องอาศัยเพื่อนร่วมทีมในการเล่นเพื่อให้ประสบผลสำเร็จหรือได้รับชัยชนะในแต่ละรอบที่สำคัญการเงินธนาคารค่อนข้างจะกินระยะเวลานานพอสมควรบางคนเล่นแล้วชนะแต่ว่าหืดขึ้นคอบางคนแพ้กับแพ้อย่างง่ายดายโดยวันนี้มีเกมใหม่มานำเสนอโดยเป็นเกมสุ่มกาชาแบบ mmorpg เรียกว่าได้รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะชื่อดังอย่างดรากอนบอลสำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้เกมนี้ไม่ควรพลาดโดยเกมนี้เป็นเกมที่มีภาพกราฟฟิกสวยงาม effect การใช้สกิลอลังการแต่ว่าไม่กินสเปคมือถือเท่าที่ควรระบบต่างๆในเกมจะเป็นอย่างไรมาดูพร้อมกันได้เลย

ระบบต่างๆภายในเกม

สำหรับระบบนำทางไปในเกมของเกมนี้ค่อนข้างจะยุ่งยากสักเล็กน้อยแต่ถือว่าเป็นไอคอนที่ให้มาเพื่อเสริมตัวละครให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นโดยจะมีหมวดศึกษาสำหรับพืชมือใหม่และจะมีไกด์นำทางในแต่ละเลเวลที่ปลดล็อคไอคอนแต่ละไอคอนเพื่อให้ผู้เล่นได้อย่างไม่งงและมีประสิทธิภาพมากที่สุดโดยหลักจะเป็นการเล่นในโหมด story การจัดทีมลงตัวหรือจัดทีมให้มีพลังแฝงที่ไปในทิศทางเดียวกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและค่าสถานะของทีมไม่มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นหลังจากนั้นสามารถเล่นในโหมดจัดอันดับได้โดยจะพบกับผู้เล่นต่างๆที่อยู่เซิร์ฟเวอร์ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันที่อยู่ภายใน server เดียวกันก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันข้างๆจะเปิดกว้างสำหรับการ PVP ไม่มีระบบเติมเงินผ่านร้านค้าได้โดยตรงเพื่อแลกเป็นไอเท็มต่างๆได้อีกด้วย

พื้นฐานและเทคนิคการเล่น

สำหรับพื้นฐานการเล่นเกมนี้ค่อนข้างจะเล่นนี่คือการใช้ปลายนิ้วสัมผัสในการกดสกิลท่าไม้ตายของตัวละครอาจจะยากอยู่ตรงที่ในการจัดตำแหน่งตัวละครและการจัดความสัมพันธ์ของตัวละครให้ไปในทางเดียวกันแล้วจะหัดเล่นจนชำนาญแล้วสามารถเล่นในโหมด PVP เพื่อเพิ่มความเร้าใจและชิงความเป็นที่หนึ่งของโลกเลยก็ว่าได้เพราะจะเจอผู้เล่นทั่วโลกที่อยู่คนละเธอผู้เดียวกันก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

สเปคมือถือที่แนะนำ

สำหรับเกมนี้แนะนำให้เพื่อนๆใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงกับสแนปดรากอน 740 ขึ้นไปเพื่อความลื่นไหลและไม่มีอาการกระตุกระหว่างเล่นเกมและใช้มือถือที่มี ram 4 ขึ้นไปเลยมีระบบ iOS 10 ขึ้นไปโดยสามารถดาวน์โหลดเกมใน play store และ app store รองรับระบบ android และระบบ iOS ดาวน์โหลดวันนี้ login 8 วันตัวเกมแจกรางวัลมากมายฟรี

#เกม dragonball #เกมกาชามือถือ #เกมมือถือแนะนำ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor