รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำเกมมือถือ รวม 4 เกมจำลองสถานการณ์ หาทางออกชีวิตให้แก่ตัวละคร

แนะนำเกมมือถือ รวม 4 เกมจำลองสถานการณ์ หาทางออกชีวิตให้แก่ตัวละคร game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

เกมมือถือ เกมจำลองสถานการณ์ สวมบทบาท ช่วยเหลือคน

สำหรับเกมบนมือถือในปัจจุบันต้องยอมรับว่ามีค่อนข้างหลากหลายมากพอสมควร สำหรับ เกมจำลองสถานการณ์ ที่บทความนี้ในรวบรวมมา จะเป็นเกมที่ให้คุณได้สวมบทบาทเป็นผู้ช่วยเหลือ ไม่ว่าจะเป็นช่วยเหลือเด็กที่น่าสงสาร โดยการเลี้ยงดู การผูกมิตรกับคนที่ไม่กล้าออกจากบ้าน ช่วยเหลือคนที่เป็นโรคซึมเศร้า และช่วยเหลือแมวน้อยลงทาง บอกเลยว่าเกมเหล่านี้เป็น เกมมือถือ อีกประเภทที่น่าสนใจและเต็มไปด้วยเรื่องราวแง่คิดในการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก

1. เกมสวมบทบาท เป็นผู้ช่วยเหลือ – My Child Lebensborn LITE

เกมนี้เป็นเกมจำลองการเลี้ยงดูเด็กที่คุณได้รับเลี้ยงมาหลังจากสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งถึงแม้ว่าสงครามจะได้จบลงไปแล้ว แต่เขาก็ยังได้รับบาดแผลทางจิตใจ ซึ่งส่งผลต่อการใช้ชีวิตของเขา คุณมีหน้าที่จะต้องเลี้ยงดูเขาให้ดีมากที่สุด รับฟังเขา รวมไปถึงสังเกตภาษากาย และพยายามหาทางเลี้ยงดูเขาโดยการตัดสินใจเลือกตามตัวเลือกที่มาให้ สิ่งที่น่าสนใจสำหรับเกมนี้ก็คือ เป็นเรื่องราวที่อิงมาจากเรื่องจริง

โหลดได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Sarepta.MyChild

2. เกมสวมบทบาท เป็นผู้ช่วยเหลือ – A Street Cat’s Tale

เกมนี้เป็นเกมเกี่ยวกับเจ้าแมวข้างถนน เรามีหน้าที่ทำอย่างไรก็ได้ให้แมวตัวนี้ได้มีชีวิตรอดต่อไปในแต่ละวัน ตัวเกมสะท้อนให้เห็นชีวิตจริงของเหล่าแมวข้างถนน ที่แมวเหล่านี้ไม่ได้มีแต่ความน่ารักขี้อ้อนให้เห็นเท่านั้น แต่พวกเขาจะต้องเจอกับปัญหามากมายในการเอาตัวรอดในแต่ละวัน เกมนี้จะมีเหล่าตัวละคร NPC มากมาย เราสามารถไปรับฟังเรื่องของเขา และเขาอาจจะรับเลี้ยงแมวก็ได้นะ

โหลดได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.feemodev.cat.ad

3. เกมสวมบทบาท เป็นผู้ช่วยเหลือ – Girl Alone

เกมนี้เป็นเกมเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งที่อาศัยอยู่เพียงลำพัง ไม่กล้าออกไปพบเจอกับโลกภายนอก มีเพียงคุณเท่านั้นที่จะเป็นเพื่อนคุยให้กับเธอได้ สำหรับเกมนี้คุณจะต้องชวนเธอคุย และพยายามเป็นเพื่อนของเธอ เพื่อให้เธอได้มีจิตใจที่เข้มแข็งมากขึ้นในการที่จะกล้าออกไปข้างนอก บอกเลยว่าเกมนี้เป็นเกมที่ค่อนข้างน่าสนใจมาก ๆ แถมยังสามารถสะท้อนมุมมองของชีวิตมนุษย์ได้เป็นอย่างดี

โหลดได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Fleximind.GirlLivingAlone.Android

4. เกมสวมบทบาท เป็นผู้ช่วยเหลือ – Rainy attic room

เกมนี้เป็นเกมเกี่ยวกับคนที่เป็นโรคซึมเศร้า นี่อาจจะเป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้คุณเข้าใจพวกเขามากขึ้น โดยเกมนี้คุณจะได้ไปพบกับเพื่อนที่เป็นโรคซึมเศร้า อาศัยอยู่ในห้องที่ดูไม่มีชีวิตชีวา คุณมีหน้าที่ ๆ จะต้องรับฟังเรื่องราวของเขา พร้อมกับตกแต่งห้องของเขาให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น สำหรับใครที่ชื่นชอบ เกมสวมบทบาท เกมจำลองสถานการณ์ บนมือถือ เกมนี้คือห้ามพลาดเลย

โหลดได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Borame.rainroom2.global

#เกมมือถือ #เกมจำลองสถานการณ์ #เกมสวมบทบาท

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor