รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Touch

Touch game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

หลังจากที่ผลงานเกมเต้น Online สไตล์ 3D สุดน่ารักอย่าง Touch ถูกปล่อยออกมา ก็ได้รับความนิยมจากแฟนเกมเป็นอย่างมาก นั่นเป็นเพราะว่าสามารถเล่นผ่าน Web Browser ได้ทันที แต่ต้องลง Plugin เพิ่มเติมในเครื่องอีกสักหน่อย ถึงจะสามารถเล่นได้อย่างเต็มที่

ขอบคุณภาพจาก : touch.mygame.in.th

ระบบ Gameplay

เมื่อเข้าสู่ตัวเกมในครั้งแรก เราจะต้องสร้างตัวละครขึ้นมา 1 ตัว จากนั้นก็กดปุ่มสัญลักษณ์ให้ตรงกับที่ตัวเกมกำหนดมาให้ ซึ่งเป็นขั้นตอนการเล่นที่เข้าใจง่ายมาก ๆ แค่เราต้องจับจังหวะให้ดี โดยปกติแล้วเกมเต้นทั่วไปมักจะไม่สามารถเปลี่ยนสีชุดได้ เพราะมีการล็อคว่าถ้าเป็นสีไหนก็ต้องเป็นสีนั้น แต่ในเกม Touch ถ้าเราไม่อยากได้สีตามที่ร้านค้ากำหนดมา ก็สามารถปรับแต่งสีของเสื้อผ้าที่ตัวละครสวมใส่อยู่ได้แบบฟรี ๆ และก็ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าที่ปรับแต่งได้ หน้าผมก็สามารถทำได้เหมือนกัน แต่ก็ยังไม่ได้ละเอียดถึงขั้นที่ว่าปรับขนาดของตัวละครได้ แต่อย่างน้อยก็ยังสามารถปรับอะไรให้มันแตกต่างได้บ้าง

ขอบคุณภาพจาก : touch.mygame.in.th

นอกจากการเต้นอันพลิ้วไหวแล้ว ยังมีระบบที่น่าสนใจอย่างระบบการเลี้ยงลูกแต่ในเกม Touch จะไม่ได้มีการบังคับให้ตัวละครต้องแต่งงานก่อนถึงจะมีลูกได้นะ แค่ใช้คำอธิษฐานเพื่อขอลูกมาก็ได้แล้ว ไม่รู้ว่าทีมพัฒนาอยากสนับสนุนให้ตัวละครเป็น พ่อ / แม่ เลี้ยงเดี่ยวหรือเปล่า ส่วนระบบอื่น ๆ ก็จะมีเหมือนเกมปกติทั่วไปทั้งระบบการทำภารกิจ, ระบบสุ่มกาชา หรือระบบการเติมเงิน ก็มีมาให้ครบ อยากเล่นแบบไหนก็จัดไป แต่ว่าโหมดกับฉากอาจจะยังไม่ค่อยมีเท่าไหร่ ซึ่งถ้าในอนาคตยังมีผู้เล่นเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทางทีมพัฒนาอาจจะมีเพิ่มเติมในส่วนนี้เข้ามาให้มากขึ้น

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

การออกแบบภาพในเกม Touch เป็นลักษณะ 3D ดังนั้น การออกท่าทางเคลื่อนไหวจึงดู Smooth เป็นธรรมชาติ Effect ต่าง ๆ ก็ทำได้สวยงาม ส่วนเพลงประกอบก็เข้ากันดีกับตัวเกม ระบบการเล่น และระบบการควบคุมเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน สิ่งที่ดีที่สุด คือ เกมนี้ไม่กินทรัพยากรเครื่อง ไม่ว่าสเปคจะสูง หรือต่ำแค่ไหนก็สามารถเล่นได้อย่างลื่นไหลเหมือนกัน

ขอบคุณภาพจาก : touch.mygame.in.th

สรุป

         Touch เป็นเกมที่เหมาะสำหรับคนที่อยากเล่นอะไรเพลิน ๆ เล่นที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ เพราะว่าสามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยไม่ต้อง Download อะไรเพิ่มเติมให้ยุ่งยาก แถมยังไม่กินพื้นที่ในเครื่องให้หงุดหงิด รำคาญใจด้วย ใครที่สนใจก็ลองไปหามาเล่นกันดูได้ แต่ระวังว่าจะเล่นเพลินจนลืมเวลา เพราะว่าเกมนี้สนุกมากจริง ๆ รับรองว่าไม่ผิดหวัง

แหล่งอ้างอิง : http://www.g-genius.com

#เกม Touch #เกมเต้น Online #เกมเต้นแนะนำ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor