รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

The Witch And The Hundred Knight 2 เกมแนว Action Rpg สไตล์ญี่ปุ่น

The Witch And The Hundred Knight 2 เกมแนว Action Rpg สไตล์ญี่ปุ่น game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

Exclusive ให้กับเครื่องเล่น Playstation 4

เกม Exclusive นั้นเป็นเกมที่จะลงให้กับเครื่องเล่นในเครื่องเล่นหนึ่งโดยเฉพาะ ในปัจจุบันเราจะเห็นว่ามีเกมแนว Exclusive ลงให้กับเครื่องเล่น Playstation 4 และ 5 เป็นหลัก อย่างเช่นที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นเกมที่ลงแบบ Exclusive ให้กับเครื่องเล่น Playstation 4 นั่นก็คือเกม The Witch And The Hundred Knight 2 เป็นเกมแนว Action Rpg สไตล์ญี่ปุ่นที่เต็มไปด้วยเรื่องราวเข้มข้นและรูปแบบเกมเพลย์ที่สนุกสนาน ออกวางจำหน่ายมาตั้งแต่ปี 2017 เป็นเกมภาคต่อจากเกมชื่อเดียวกันที่วางขายเมื่อปี 2015 

https://gearnuke.com/the-witch-and-the-hundred-knight-2-review-ps4/

เรื่องราวภายในเกม The Witch And The Hundred Knight 2

ricedigital.co.uk/the-witch-and-the-hundred-knight-2-review-ps4

            The Witch And The Hundred Knight 2 เป็นเกมที่จะเล่าถึงเรื่องราวของโลกใบหนึ่งที่เรียกขานกันว่าเควารา เป็นโลกสุดแฟนตาซีที่ไม่เหมือนกับโลกของเราในปัจจุบันเลยแม้แต่น้อย บรรยากาศให้ความรู้สึกย้อนยุคกลับไปในช่วงยุคกลางของยุโรปผสมผสานเข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว แต่โลกที่สวยงามใบนี้กลับต้องเผชิญกับเหตุการณ์น่าเศร้าเมื่อมีโรคประหลาดเกิดขึ้น โรคดังกล่าวนี้มีชื่อเรียกว่าโรคแม่มด ใครที่ป่วยเป็นโรคดังกล่าวก็จะมีดวงตาปรากฏขึ้นมาบนหน้าผาก โลกนี้เกิดขึ้นเฉพาะกับผู้หญิงเท่านั้น โดยจะเกิดกับเด็กผู้หญิงที่มีอายุต่ำกว่า 10 ปีและยังไม่มีวิธีการรักษาแต่อย่างใด หากดวงตาเปิดขึ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วผู้ที่ป่วยก็จะกลายเป็นแม่มด และเมื่อกลายเป็นแม่มดก็จะทำให้ความรู้สึกรวมไปถึงความทรงจำหายไปทั้งหมด มันทำให้ผู้คนธรรมดาทั่วไปรู้สึกหวาดกลัวแม่มดเป็นอย่างมาก มีเด็กสาวคนหนึ่งชื่อว่าอาเมเลีย เธอนั้นต้องอาศัยอยู่กับน้องสาวที่มีชื่อว่ามิลัมตามลำพังเนื่องจากพ่อแม่ของพวกเธอนั้นต้องจากไปด้วยฝีมือของแม่มด แต่แล้วในวันหนึ่งก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นผู้เป็นน้องสาวหายตัวไปอย่างลึกลับ พี่สาวพยายามออกตามหาตัวเธอจนพบว่าน้องสาวของเธอนั้นเป็นโรคแม่มดเป็นที่เรียบร้อยแล้วและในมือของน้องสาวยังมีดอกไม้แห่งมานาอีกด้วย นี่คือจุดเริ่มต้นทั้งหมดของเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในเกม

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม The Witch And The Hundred Knight 2

            The Witch And The Hundred Knight 2 เป็นเกมแนว Action Rpg ที่นำเสนอในสไตล์ Dark Fantasy ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Hundred Knight ตุ๊กตาของมิลัมที่ไม่สามารถสื่อสารได้แต่เข้าใจมนุษย์เป็นอย่างดี เรานั้นจะต้องเดินทางผจญภัยไปตามสถานที่ต่างๆเพื่อทำภารกิจและรับของรางวัลมาอัพเกรดตัวเองรวมไปถึงอาวุธ สไตล์การต่อสู้ภายในเกมนั้นจะคล้ายคลึงกับเกม Star ดิอาโบลนั่นก็คือใช้ดาบใหญ่ในการต่อสู้ 

Link : https://nisamerica.com/games/the-witch-and-the-hundred-knight-2/
#เกม PS4 น่าเล่น #เกมAction Jrpg #เกมภาษาเพลย์4

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor