รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Paradise Island2

Paradise Island2

         ใครที่ชื่นชอบเกมการสร้างเมือง แต่ว่ากลัวจะยากเกินไป เพราะคิดว่ามันจะต้องมีอะไรให้ทำมากมายแล้วจะไปต่อไม่ถูก งั้นก็เก็บความคิดนั้นไปได้เลย เพราะ Paradise Island2 เป็นเกมการสร้างเมืองบนเกาะแบบง่ายสุด ๆ เนื่องจากว่ามีการสอนแทบจะทุกขั้นตอนเลย ถ้าอยากรู้แล้วว่ามันง่ายยังไงก็ไปดูพร้อมกันเลย

ระบบ Gameplay

         การเริ่มต้นเกม Paradise Island2 จะมีการเกริ่นเรื่องเพียงเล็กน้อย แล้วเราก็จะได้เจอกับสาวสวยชาวเกาะที่ชื่อว่า Naomi ซึ่งจะมาทักทายแล้วก็จะเล่าเรื่องราวของเกาะนี้ให้เราฟังแบบคร่าว ๆ บวกกับแนะนำขั้นตอนในการสร้างสิ่งต่าง ๆ แล้วก็อัพเกรดให้เจริญเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ แต่ว่าบางอย่างก็จะใช้เงินค่อนข้างมาก เราจึงต้องหารายได้จากสิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ ผ่านภารกิจด้านซ้ายมือ ซึ่งสิ่งปลูกสร้างเหล่านี้เราสามารถหาซื้อได้จากร้านค้า และบางอย่างก็จะต้องเล่นให้ถึง Level ที่กำหนดก่อน ถึงจะสามารถปลดล็อกได้ และเราก็จะได้รับรางวัลเป็นเงิน, เพชร และดาว นอกจากนี้ก็ยังมีการหมนุวงล้อที่จะมอบรางวัลให้เราอีกด้วย

            นอกจากการทำภารกิจหลักแล้วตัวเกม Paradise Island2 ก็ยังมีเกมให้เล่นเพื่อเป็นสร้างรายได้อีกทางหนึ่ง เมื่อจบแล้วเราจะได้รับเหรียญกับดาวเป็นของตอบแทน โดยวิธีการเล่นเกมนี้ก็ง่าย ๆ เพียงแค่เรียงวัตถุในช่องซึ่งจะใช้สิ่งที่อยู่ใต้ทะเลแทน ให้เหมือนกันตั้งแต่ 3 ชิ้นขึ้นไปตามเงื่อนไขของเกมก็จบแล้ว เช่น ตัวเกมจะมีเงื่อนไขว่าเราต้องทำลายม้าน้ำจำนวน 15 ชิ้น และสามารถเคลื่อนย้ายวัตถุได้ 20 ครั้ง หากทำได้ตามนี้ก็จะได้รับรางวัลตามที่กำหนดไว้

            ซึ่งความยากในส่วนของ Puzzle ในเกม Paradise Island2 ก็จะเริ่มยากขึ้นไปตาม Level โดยตัวเกมจะมีอุปสรรคที่เข้ามาเพิ่มขึ้น ยกตัวอย่างเช่น การมีกล่องไม้เข้ามาขวางทาง หรือว่าการเปลี่ยนกระดานที่ซับซ้อนขึ้น แต่ว่าถ้าหากเราสามารถเรียงวัตถุได้ 4 หรือ 5 ชิ้นเรียงกันไป ก็จะได้รับ Item พิเศษมาเป็นตัวช่วยในการทำภารกิจให้สำเร็จ โดยอาจจะมีทั้งการทำลายแบบแนวตั้ง, แนวนอน หรือว่าการระเบิดในส่วนรอบ ๆ ซึ่งเป็นการประหยัดเวลา และการเคลื่อนย้ายมากขึ้น

สรุป

         การแสดงภาพในเกม Paradise Island2 ถูกออกแบบมาในธีมของการใช้ชีวิตบนเกาะ ซึ่งภาพในเกมมีความสวย คมชัด การเล่นลื่นไหล ไม่สะดุด ทำให้เรารู้สึกอยากเล่นไปเรื่อย ๆ เนื่องจากมีอะไรให้ทำมากมาย และทุกอย่างจะสอดรับกันหมด เรียกได้ว่าเป็นอีกเกมหนึ่งที่กินเวลาเอาเรื่องเลย

#เกม Paradise Island2 #เกม Puzzle #เกมสร้างเมือง

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor