รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Boon kart เกมแข่งรถจากการ์ตูน

Boon kart เกมแข่งรถจากการ์ตูน game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

สำหรับผู้เล่นคนไหนที่เบื่อกับเกมต่างๆไม่ว่าจะเป็นเกมแนว moba หรือเกม fps game battle royal game mmorpg วันนี้มีเกมใหม่ที่กำลังจะเข้ามาในประเทศไทยเร็วๆนี้ก็คือเกม boom karts เป็นเกมแข่งรถสุดคลาสสิคที่จะให้ผู้เล่นได้ประชันฝีมือกับผู้เล่นคนอื่นทั่วโลกที่อยู่ภายใน server เดียวกันที่สำคัญเกมนี้มีภาพกราฟฟิกค่อนข้างจะสวยงามต้องถูกใจวัยรุ่นยุค 90 แน่นอนเพราะเป็นเกมที่คล้ายกับเกมมาริโอ้ที่มีฉากแข่งรถในยุคของเกม playstation 1 เล่นถูกพัฒนามาสู่ระบบ pc และล่าสุดได้พัฒนามาสู่ระบบมือถือโดยเกมนี้จะเปิดตัวคาดว่าไม่เกินอีก 1 เดือนหรือรายเดือนพฤษภาคมถึงมิถุนายนต่างๆจะมีอะไรกันบ้างมาดูกัน

ระบบต่างๆภายในเกม สำหรับระบบต่างๆภายในเกมของเกมนี้นั้นถือว่ามีรายละเอียดค่อนข้างจะเยอะพอสมควรแต่ว่าไม่ยุ่งยากซับซ้อนเกินไปโดยเริ่มต้นคงจะพลาดไม่ได้สำหรับฝึกสอนตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มเกมโดยจะสอนผู้เล่นควบคุมและกดใช้สกิลในการโจมตีต่างๆรวมไปถึงโหมดสร้างห้องเพื่อเล่นแข่งขันกับเพื่อนๆและมีโหมด PVP โดยจะแบ่งเป็นหมวดมือใหม่และเป็นโหมด professional ที่สำคัญยังมีโหมด PVP แบบจัดอันดับเพื่อให้ผู้เล่นแย่งชิงความเป็นที่หนึ่งของเซิร์ฟเวอร์และจะมีเปลี่ยนอันดับทุกๆ season หรือทุกๆการอัพเดทของตัวเกมที่สำคัญยังมีระบบเติมเงินผ่านร้านค้าสามารถให้ผู้เล่นเติมเงินเพื่อซื้อไอเทมภายในเกมได้เรียกว่ามีทั้งสกินรถ สกินอาวุธรวมไปถึงสกินตัวละครต่างๆที่มีความได้เปรียบอยู่บ้างเล็กน้อย

พื้นฐานการเล่น สำหรับพื้นฐานการเล่นก็เหมือนกับเกมแข่งรถทั่วไปโดยจะแบ่งเป็น 2 ฟากของหน้าจอซ้ายจะเป็นปุ่มควบคุมซ้ายขวาส่วนฝั่งขวาจะเป็นปุ่มกดใช้สกิลและฝั่งซ้ายตรงซ้ายมือสุดจะมีปุ่มเก็บอาวุธและใช้อาวุธต่างๆโดยการตั้งค่าผู้เล่นสามารถตั้งค่าตามที่ผู้เล่นถนัดได้ที่สำคัญเกมนี้สามารถเก็บเงินภายในโหมด story ของตัวเกมได้ด้วยแถมยังปลดล็อคอาวุธลดตัวละครต่างๆได้อีกด้วยมีครบครันเลยไม่ว่าจะเป็นโหมดออฟไลน์และออนไลน์

สเปคมือถือที่แนะนำ สำหรับตัวเกมนี้มีภาพกราฟิกที่ค่อนข้างจะสูงและกินสเปคพอสมควรสามารถปรับภาพกราฟฟิกได้สูงสุดถึง 60 เฟรมเรทแนะนำให้ผู้เล่นใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงสแนปดรากอน 740 gขึ้นไปเพื่อความลื่นไหลในเกณฑ์และไม่มีอาการค้างหรือกระตุกระหว่างเล่นโดยตัวเกมนี้จะสามารถดาวน์โหลดได้ที่ play store และ app store โดยจะรองรับทั้งระบบ android และ iOSต้องรอติดตามเร็วๆนี้

#เกม Boon kart #เกมแข่งรถน่ารัก #เกมแข่งรถมือถือ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor