รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Dinosaur Simulator

Dinosaur Simulato game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

         ไดโนเสาร์เป็นสัตว์ดึกดำบรรพ์ชนิดหนึ่ง ที่เรียกได้ว่าถ้าหากพวกมันยังมีชีวิตอยู่ พวกเราอาจจะไม่ได้เดินสะดวกอย่างทุกวันนี้ก็ได้ ซึ่งนั่นเป็นเพราะว่าส่วนใหญ่มันเป็นสัตว์กินเนื้อ มันก็เลยต้องกินสิ่งมีชีวิตเพื่อเอาตัวเองให้รอด แต่ถ้ามองในมุมกลับกันหากเราได้รับบทเป็นเจ้าไดโนเสาร์บ้าง เราจะลองทำอะไร ? กินคน หรือว่าทำลายข้าวของ ถ้าอยากรู้แล้วงั้นก็ต้องไปเล่นเกมที่มีชื่อว่า Dinosaur Simulator กันดู

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นในเกม Dinosaur Simulator จะมอบบทของไดโนเสาร์ให้กับเรา โดยในตอนแรกเราก็จะได้รับไดโนเสาร์เพียงตัวเดียวเท่านั้น เพราะว่าตัวอื่น ๆ จะได้รับการปลดล็อกทีหลัง แล้วเราก็สามารถเลือกแผนที่ในการเล่นได้ว่าอยากจะไปเล่นบนแผนที่ไหน ส่วนโหมดการเล่นก็เล่นได้คนเดียว ซึ่งวิธีการเล่นก็ไม่ได้ยาก แล้วก็ไม่ได้ซับซ้อนอะไร เพียงแค่ฝึกการบังคับใช้ Keyboard ก็พอ เพราะว่ามันใช้เพียงแค่ปุ่มเดินหน้า กับถอยหลังแค่นั้นเอง จากนั้นก็แค่ไปปลดปล่อยความเครียดทั้งหมดลงที่ข้าวของในเมืองได้เลย

            ซึ่งทุกอย่างที่เราเห็นภายในแผนที่นั้น ๆ ก็สามารถทำลายได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้, บ้านเรือน หรือว่ารถที่จอดเรียงรายอยู่ก็สามารถทำลายได้เช่นกัน แถมเราจะยังได้รับคะแนนในการทำลายด้วย เรียกได้ว่า  Dinosaur Simulator เป็นเกมที่ทำให้เราอารมณ์ดีขึ้นอย่างน่าแปลกใจ และนั่นมันอาจจะเป็นเพราะว่าเราได้ระบายอารมณ์ที่ขุ่นมัวไปหมดแล้วก็เป็นได้ ลืมบอกไปนิดหนึ่งว่าในการเล่นแต่ละรอบนั้นก็จะมีเวลาที่นับถอยหลังลงไป เมื่อจบรอบเราก็จะได้รับดาวมาเก็บสะสม ยิ่งถ้าหากเราสามารถทำให้น้ำมันระเบิดได้ ก็จะยิ่งทำให้ได้คะแนนมากขึ้น

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

         ภาพในเกม Dinosaur Simulator มีการใช้ลายเส้นแบบเรียบง่าย แล้วก็ไม่ได้มีการใส่รายละเอียดอะไรมากนัก เพียงแค่วางองค์ประกอบให้ดูรู้ว่าอะไรเป็นอะไรเท่านั้น ซึ่งมันก็อาจจะทำให้ภาพดูไม่สวยสมจริงเท่าที่ควร แต่มันก็ดีตรงที่เราจะไม่หนักเครื่อง แล้วก็สามารถเล่นได้ง่าย โดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้เวลาในการทำความเข้าใจมาก

สรุป

         สำหรับใครที่อยากหาเกมเล่นง่าย ๆ แล้วก็ไม่ต้องมีพิธีรีตองอะไรมาก งั้น Dinosaur Simulator ก็เหมาะแล้วที่จะเป็นตัวเลือกในการเล่น เพราะว่าเราจะได้รับความสนุกในการทำลายสิ่งก่อสร้าง โดยที่ไม่ต้องมีใครเดือดร้อน ที่สำคัญเราจะได้รู้ถึงมุมมองในการเป็นไดโนเสาร์อีกต่างหาก ว่ามันจะมีความสนุกแค่ไหน

#Dinosaur Simulator #เกมเล่นง่าย #เกมชิลเล่นเพลิน

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor