รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Raccoon Adventure

Raccoon Adventure game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

         หลาย ๆ ครั้งที่ทีมพัฒนาได้มีการนำเอาสัตว์โลกมาเป็นตัวหลักในการเดินเกม ซึ่งมันก็มีทั้งแบบน่ารักอย่างสุนัข หรือแมว แต่เกม Raccoon Adventure จากค่าย Crazy Games นี้ ไม่ได้เอาสัตว์ตัวน้อยสไตล์นั้นมาหรอก แต่จะนำเจ้าแรคคูนตัวแสบมาเดินเกมแทน โดยรูปแบบการนำเสนอของเกมก็จะให้เราจำลองสถานการณ์ ด้วยการที่เราจะต้องกลายเป็นแรคคูนนี่แหละ แล้วก็ต้องออกผจญภัยไปในโลกกว้าง เพื่อทำภารกิจต่าง ๆ ตามที่ตัวเกมมอบหมายมา

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นของเกมนี้เข้าใจได้ไม่ยากเลย เพราะว่า Raccoon Adventure จะมีขั้นตอนการสอนให้เป็นอย่างดี โดยเริ่มตั้งแต่สอนการเคลื่อนไหว โดยสามารถใช้ตัวอักษร WASD หรือว่าลูกศรซ้าย – ขวา – หน้า – หลังในการเดินแบบไม่เสียพลังงาน แต่ถ้ามีการกดปุ่ม Shift ค้างไว้พร้อมกันก็จะเป็นการวิ่ง ซึ่งจะเสียพลังงานค่อนข้างไว ถ้าหากกดปุ่ม Spacebar จะเป็นการกระโดด ส่วนปุ่ม CTRL จะเป็นการโจมตีทั้งคนกับสัตว์สายพันธุ์อื่นที่เดินกันขวักไขว่ ทั้งนี้เราสามารถกดคลิกซ้ายที่ Mouse เพื่อโจมตีได้เหมือนกัน

            ต่อมาเมื่อเราเข้าสู่เกม Raccoon Adventure ก็จะเห็นภารกิจ ซึ่งเป้าหมายหลัก ๆ ก็จะเป็นการเก็บเหรียญ, เก็บเพชร, กินอาหาร แล้วก็เก็บอาหารที่เจอระหว่างทางไปให้สมาชิกในครอบครัว โดยเราจะเห็นทุกอย่างผ่านแผนที่ที่จะแสดงให้เห็นที่ด้านบนขวามือ ซึ่งมันก็จะมีรูปวงกลมที่เป็นรูปสัตว์, คน หรือว่าอาหารตามแต่ที่บริเวณนั้นจะมี โดยภาพจะเคลื่อนที่ไปตามทิศทางที่เราเดิน หรือว่าหันไปมา ลืมบอกไปอย่างหนึ่งว่าเวลาที่เราเล่นใน PC มันก็จะมี Cursor คอยบังหน้าจออยู่ ถ้าไม่ซีเรียสว่ามันจะบังก็ปล่อยไป หรือว่ามันดูแล้วเกะกะก็สามารถกดที่ตัว L เพื่อนำ Cursor ออกก็ได้

            และที่สำคัญเลยเราสามารถสร้างครอบครัวแรคคูนเองได้ แต่ว่า Raccoon Adventure มีข้อจำกัดตรงที่เราจะต้องอยู่ที่ Level 4 ก่อน จึงจะสามารถไปจับคู่กับแรคคูนอีกตัวได้ ส่วนการโจมตีนั้นเราสามารถโจมตีสัตว์ได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นสัตว์เล็ก ๆ อย่างกระต่าย หรือว่าจะล้มสัตว์ใหญ่อย่างกวาง ก็สามารถทำได้หมด เพียงแต่ว่าระยะการล้มมันจะห่างกัน ถ้าเป็นตัวเล็กก็จะล้มในเวลาอันรวดเร็ว แต่ถ้าสัตว์ใหญ่ก็อาจล้มช้า แถมเราก็จะยังได้รับบาดเจ็บด้วย แต่ก็ไม่ต้องห่วงหรอก เพราะแค่เรากินอาหารก็ถือว่าเป็นการฟื้นฟูพลังแล้ว และเมื่อสำเร็จภารกิจเก่าแล้ว ก็จะเริ่มได้รับภารกิจใหม่เข้ามาเรื่อย ๆ

#Raccoon Adventure #เกมน่ารักเล่นเพลิน #เกมผจญภัย

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor