รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

My Kingdom for The Princess

My Kingdom for The Princess game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

         สำหรับใครที่ชอบเกมการสร้างเมือง แต่ไม่ชอบการเล่นแบบยาว ๆ กินเวลาหลายวัน งั้นก็ต้องลองมาเล่นเกมที่มีชื่อว่า My Kingdom for The Princess เลย เพราะว่ามันใช้เวลาไม่นานก็เล่นจบแล้ว เนื่องจากเกมนี้มีเพียงแค่ 10 Level ถ้าหากใครที่สนใจในเงื่อนไขนี้ ก็สามารถไปหามาเล่นกันได้เลย แล้วก็ต้องบอกว่ามันมีเรื่องราวสั้น ๆ ให้อ่านด้วยว่าเกมนี้มันเกี่ยวกับอะไร

ระบบเนื้อเรื่อง

         เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกม My Kingdom for The Princess จะเป็นเรื่องของเจ้าหญิง และเจ้าชายผู้ที่กำลังจะกลายเป็นบ่าวสาว แล้วทั้งคู่ก็จะได้รับของขวัญวันแต่งงานจากพระราชา ซึ่งของขวัญที่ทั้งคู่ได้รับชิ้นนั้นมันกลับกลายเป็นดินแดนแห่งความยากจน ทำให้เจ้าชายไม่ค่อยพอใจสักเท่าไหร่ แต่พระราชาก็ได้ให้คำสัญญาว่า ถ้าหากเจ้าชายสามารถพัฒนาดินแดนแห่งนั้นให้มีความเจริญรุ่งเรืองได้สำเร็จ เจ้าชายก็จะได้รับการสืบทอดต่อไป

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ได้แตกต่างจากเกมอื่นเท่าไหร่นัก เพราะถ้าพูดถึงภาพโดยรวมแล้ว เราก็แค่มีหน้าที่ออกไปเก็บทรัพยากรตามที่ต่าง ๆ เมื่อครบจำนวนแล้วก็นำไปใช้ตามภารกิจ โดยเริ่มแรกของเกม My Kingdom for The Princess นั้น เราจะต้องออกไปเก็บทรัพยากรที่มีการวงกลมสีเขียวไว้ เพราะนั่นหมายความว่ามันสามารถเก็บกลับไปได้ ซึ่งเราจะมีคนงานแค่เพียงคนเดียวเท่านั้น แต่ว่ามันก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไร เนื่องจากว่าในด่านแรก ๆ มันยังมีภารกิจที่น้อยอยู่ สามารถทำคนเดียวได้สบาย

ส่วนเมนูด้านขวามือก็จะแสดงจำนวนของทรัพยากรที่เก็บมาได้ทั้งหมด จะแบ่งเป็นทอง, กองไม้, เสบียง แล้วก็เพชร ซึ่งถ้าถามว่าทรัพยากรที่เก็บมานั้นทำอะไรได้บ้าง มันก็ทำได้หลายอย่างทั้งการสร้างบ้าน หรือไม่ก็เป็นการเพิ่มจำนวนคนงาน เพื่อให้สามารถเคลียร์ทาง แล้วก็ไปเก็บหัวใจที่ปลายทางได้เร็วขึ้น ก่อนที่เวลานับถอยหลังจะหมดลง ซึ่งเมื่อจบรอบแล้วตัวเกม My Kingdom for The Princess ก็จะมีการสรุปเวลาที่เหลือ พร้อมกับจำนวนเพชรที่ได้รับให้ได้รู้ด้วย

ซึ่งก่อนที่จะเข้าด่านใหม่ตัวเกม My Kingdom for The Princess ก็จะมีการให้เราอัพเกรดของตกแต่งด้วยเพชร แต่ถ้ามีไม่พอก็สามารถข้ามไปก่อนได้ และก็แน่นอนว่าเมื่อเราเล่นไปยังระดับที่สูงกว่านี้ ภารกิจที่เราจะได้รับก็จะมากขึ้น เราก็เลยต้องบริหารเวลาให้ดี แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะเล่นไม่ทันเวลาหรอก เพราะว่ามันยังมี Item หลายอย่างที่เป็นตัวช่วยในการทำงานให้สำเร็จได้เร็วขึ้น

#My Kingdom for The Princess #เกมสร้างเมือง #เกมแนวบริหาร

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor