รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Mr. Stickman

Mr. Stickman game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            เกมยิงในตลาดเกมนั้นมีอยู่มากมาย แต่ส่วนใหญ่ก็จะเน้นในแบบที่สมจริงมากกว่า ซึ่งนั่นน่าจะเป็นจิตวิทยาอย่างหนึ่งของทีมผู้สร้าง เพราะว่ายิ่งตัวเกมมีความเหมือนมากเท่าไหร่ ก็จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกอินกับตัวเกมมากขึ้น แต่ทั้งหมดที่กล่าวมาจะเกิดกับเกมอื่นเท่านั้น เพราะว่าถ้าหากได้ลองเล่น Mr. Stickman ก็จะรู้เองว่าเราจะไม่ได้เห็นเหตุการณ์ข้างต้นแน่นอน

ระบบ Gameplay

         ส่วนรูปแบบการเล่นที่เกิดขึ้นในเกม Mr. Stickman นั้น ก็ไม่ได้ยุ่งยากซับซ้อนอะไรเลย เพราะว่าเราจะต้องบังคับการควบคุมด้วยการใช้ Mouse เพียงอย่างเดียว โดยเป้าหมายหลักก็มีแค่เราต้องจัดการศัตรูที่อยู่ตรงหน้าให้ได้ถึงจะเรียกว่าผ่าน ซึ่งวิธีการเล่นก็ง่าย ๆ เลย เพราะปืนที่เราถือไว้นั้นก็จะมีลำแสงเลเซอร์สีแดงออกมา เราก็ขยับ Mouse ไปให้ตรงจุดที่ศัตรูยืนอยู่ แล้วก็สามารถจัดการได้เลย ไม่ว่าจะยิงโดนส่วนไหน ศัตรูก็ล้มได้ง่าย ๆ ยิ่งถ้าโดนหัว หรือที่เรียกว่า Headshot ก็ยิ่งดี โดยในแต่ละรอบเราจะมีกระสุนปืนเพียง 5 นัดเท่านั้น ไม่มีการเก็บเพิ่มในที่อื่น ๆ ซึ่งเมื่อเราผ่านเข้าไปสู่ระดับที่สูงกว่าเดิม ความยากมันก็จะเพิ่มขึ้น ยกตัวอย่างเช่น เราอาจจะเจอกับศัตรูที่มากกว่า 1 คน, ความแตกต่างของการยืนในแต่ละพื้นที่ หรือไม่ก็อาจจะเป็นการใช้เทคนิคเล็กน้อย ประกอบการเล่น ไม่ว่าจะเป็นการยิงแบบครั้งเดียวแล้วเก็บศัตรูได้หมด แถมมันยังมีการเล่นแบบใช้จังหวะการชิ่งของลูกกระสุน ที่ต้องยิงให้ชนกำแพงเพื่อที่ลูกกระสุนจะได้ไปโดนศัตรู หากเราทำเวลาได้เร็ว ก็จะได้รับคะแนนสามดาวเต็ม แต่ไม่ต้องกลัวว่าศัตรูจะสู้กลับนะ เพราะพวกมันจะไม่ทำอะไรเราเด็ดขาด มันจะยืนนิ่ง ๆ ให้เราจัดการ ดังนั้น ใครที่ไม่เคยเล่นก็ไม่ต้องห่วงว่าจะตายก่อนจบเกม แต่ให้ห่วงเรื่องของการใช้กระสุนที่อาจจะหมดก่อนจบเกมดีกว่า

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

         ภาพในเกม Mr. Stickman มีการออกแบบมาในลักษณะของภาพการ์ตูนแบบเรียบง่าย โดยไม่มีองค์ประกอบอะไรที่เป็นรายละเอียดมากนัก แล้วก็ยังใช้ตัวละครในรูปแบบที่เหมือนกันทั้งหมด ต่างกันเพียงแค่สีของดวงตา เมื่อไปบวกกับวิธีการเล่นก็เรียกได้ว่าเกมนี้เป็นอีกเกมที่น่าเล่น

สรุป

         บางครั้งการเล่นเกมก็ไม่จำเป็นต้องใช้ความรุนแรงเสมอไป แต่ถ้าใครที่คิดว่า Mr. Stickman ยังไม่ค่อยเหมาะสมกับเด็กสักเท่าไหร่ ก็ให้ผู้ปกครองมานั่งดู หรือไม่ก็เล่นด้วยกันไปเลย ก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อย

#Mr. Stickman #เกมฆ่าเวลา #แนะนำเกมเล่นเพลิน

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor