รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Wedding Design

Wedding Design game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

         ขึ้นชื่อว่าผู้สร้างไม่ว่าจะเป็นการสร้างอะไรก็ตามล้วนมีความหมายทั้งสิ้น ทั้งการสร้างบ้าน หรือสร้างคน แต่ก็ยังมีอีกหนึ่งอาชีพที่หลายคนอยากจะเป็น นั่นก็คือช่างหน้าช่างผม ซึ่งอาชีพเหล่านี้ก็ถือว่าเป็นผู้สร้างเช่นกัน เพราะกว่าที่จะเนรมิตให้ผู้คนสวยหล่อได้ ก็ต้องอาศัยฝีมือ, การฝึกฝนบวกกับความเชี่ยวชาญในการออกแบบ และที่สำคัญจะต้องมีความรู้ในงานที่ทำด้วย งานถึงจะออกมาดี ซึ่งวันนี้เราจะได้มาประลองฝีมือกันกับ Wedding Design เกมที่มีอะไรให้เราทำหลายอย่าง ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นของเกม Wedding Design ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่ความคิดสร้างสรรค์, การแต่งแต้มสีตามจินตนาการ และการออกแบบที่เหมาะสม ถ้าใครที่มีหัวในด้านศิลปะอยู่แล้วก็น่าจะชอบ อีกทั้งตัวละครที่เราสามารถเลือกได้ก็มาจากการ์ตูนดังหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Mickey Mouse, Frozen หรือว่า Barbie ที่หลายคนคุ้นเคยก็ยกทัพกันมามากมาย โดยโหมดการเล่นของเกมนี้จะมีอยู่ทั้งหมด 4 โหมด คือ

            Dress up เป็นโหมดที่มีตัวละครมาให้เราเลือกได้ถึง 8 แบบ ซึ่งในส่วนนี้จะเป็นการเลือกชุดแต่งงานให้กับตัวละครของเรา โดยสามารถเปลี่ยนได้หลายส่วนตั้งแต่ชุด, ผ้าคลุมหน้า และเครื่องประดับ

         Makeup ส่วนโหมดนี้จะเป็นการแต่งหน้าให้ตัวละคร แต่ว่าจะมีให้เลือกเพียง 6 แบบ พอเลือกได้แล้วทีนี้ก็จัดเต็มการแต่งหน้าได้เลยทั้งคิ้ว, ตา, ปาก อยากได้แบบไหนก็เอาเลย

         Invitation Card โหมดนี้น่าจะเหมาะกับนักออกแบบ เพราะว่าเราสามารถออกแบบการ์ดแต่งงานได้ตามใจ โดยจะใส่ตัวการ์ตูนผสมตัวอักษร หรือจะใช้แค่ตัวอักษรสวย ๆ เพียงอย่างเดียวก็ได้เช่นกัน

         Camera เป็นเหมือนโหมดถ่ายรูป แต่จริง ๆ ตัวเกมจะมี Layout มาให้แล้ว เรามีหน้าที่แค่นำรูปมาใส่ในกรอบ พร้อมทั้งปรับแต่งสีในกรอบ และลวดลายได้ตามจินตนาการเลย

การออกแบบภาพกราฟิก

         ภาพในเกม Wedding Design ไม่ใช่เกมที่มีภาพแบบ 3D เก็บรายละเอียดสวยงามอะไรแบบนั้น เพราะมันเป็นเพียงภาพ 2D เรียบ ๆ และมีวิธีการเล่นเป็นเส้นตรง ซึ่งข้อดีของเกมแบบนี้ก็คือ การเล่นที่ลื่นไหล ไม่สะดุด แล้วก็ไม่เปลืองพื้นที่ทรัพยากร

สรุป

         สำหรับใครที่มีหัวทางด้านนี้น่าจะเล่น Wedding Design ได้แบบเพลิน ๆ หรือถ้าจะให้เด็ก ๆ ลองเล่นก็น่าจะเสริมสร้างจินตนาการได้ไม่น้อย แต่ว่ามันก็จะมีเรื่องของโฆษณาที่เข้ามาขัดจังหวะสายฟรีค่อนข้างบ่อย ถ้าใครที่อยากตัดความรำคาญตรงนี้ ก็สามารถจ่ายเงินเพื่อไม่ให้โฆษณาแสดงได้

#เกม Wedding Design #เกมแต่งหน้า #แนะนำเกมผู้หญิง

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor