รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Earthlock เกมแนว RPG สุดน่ารักที่เราสามารถเล่นได้แบบเพลินๆ

Earthlock เกมแนว RPG สุดน่ารักที่เราสามารถเล่นได้แบบเพลินๆ game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

ด้วยความที่ในปัจจุบันมีเทคโนโลยีสามารถทำให้นักพัฒนาเกมสามารถสร้างสรรค์เกมออกมาได้ตามความต้องการ เราจึงเห็นเกมเป็นจำนวนมากที่พยายามจะเล่นใหญ่ไม่ว่าจะทางรูปแบบเกมเพลย์ เนื้อเรื่อง หรือแม้กระทั่งการนำเสนอ เกมพวกนี้ส่วนใหญ่แล้วมักจะเต็มไปด้วยงานภาพอลังการและรูปแบบเกมเพลย์ที่เต็มไปด้วยความยากหรือความสลับซับซ้อน ทั้งที่ความจริงแล้วคนเล่นเกมส่วนใหญ่ก็มักจะต้องการหาความเพลิดเพลินมากกว่าความเครียดในการเล่นเกม วันนี้เราจึงอยากจะพาทุกคนมาแนะนำให้ได้รู้จักกับเกมแนว RPG สุดน่ารักที่สามารถเล่นได้แบบเพลินๆ อย่าง Earthlock ให้ทุกคนได้รู้จักกัน เกมดังกล่าวเปิดตัวออกมาตั้งแต่ปี 2016 สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PlayStation 4 และ Xbox One และ Wii U

ภาพปกจาก : https://store.steampowered.com/app/761030/EARTHLOCK/

เรื่องราวและการนำเสนอภายในเกม Earthlock

https://store.steampowered.com/app/761030/EARTHLOCK/

            Earthlock  เป็นเกมที่จะพาเราเข้าไปสู่โลกแฟนตาซีที่มีชื่อว่าอัมบรา ดินแดนที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันแสนสงบสุขที่ต้องเผชิญกับภัยพิบัติเนื่องจากดวงดาวหยุดหมุน มันทำให้พื้นที่บางส่วนนั้นเกิดปัญหาเนื่องจากธรรมชาติเสียสมดุลไป ในบางพื้นที่นั้นมีอากาศร้อนจัดเป็นอย่างมากเนื่องจากมีแสงแดดส่องตลอดเวลา ในขณะที่บางพื้นที่นั้นก็ต้องเผชิญกับความมืดมิดและความหนาวเหน็บเนื่องจากไร้แสงแดดตลอดเวลาเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้อารยธรรมบนโลกหลายอารยธรรมต้องสวยสลายลงไปอย่างน่าเสียดาย เวลาผ่านมานานหลายศตวรรษทำให้มนุษย์เริ่มสามารถปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงของโลกใบนี้ได้ ด้วยเหตุนี้มันจึงกลายมาเป็นจุดเริ่มต้นในการผจญภัยเพื่อตามหาแหล่งอารยธรรมที่หายสาบสูญไปก่อนเกิดเหตุการณ์ภัยพิบัติขึ้น ตัวเกมนำเสนอในรูปแบบงานภาพ 3 มิติทั้งฉากและตัวละครที่ใช้การออกแบบสไตล์การ์ตูน ให้ความรู้สึกคล้ายกับการ์ตูนโปเกม่อนไม่น้อยเลยทีเดียวแต่ก็ผสมผสานกับความเป็น RPG สไตล์ญี่ปุ่นเข้ามา โดยรวมแล้วเป็นงานภาพที่มีความสวยงาม น่ารัก และดูสบายตา การออกแบบสามารถทำออกมาได้ดีและเป็นมิตรสำหรับผู้เล่นทุกวัย ในส่วนของงานภาพกราฟิกก็เต็มไปด้วยความคมชัดและรายละเอียดสูง 

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Earthlock

https://store.steampowered.com/app/761030/EARTHLOCK/

            Earthlock เล่นเกมแนวเทิร์นเบสคลาสสิคที่ทำให้เรานั้นหวนนึกถึงเกมสมัยยุค 90 เนื่องจากมันเป็นเกมยอดนิยมในสมัยนั้น ลักษณะจะเป็นเกม RPG ต่อสู้แบบ Turn based โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมในตำนานอย่างเช่น Final Fantasy ภายในเกมจะมีผังสกิลมากมายให้เราได้เลือก Upgrade ตามความต้องการและสามารถปรับแต่งได้ทั้งที่อยู่อาศัยและตัวละคร เป็นเกมที่สนุกสนานเพลิดเพลินแต่ก็เต็มไปด้วยความท้าทายไม่น้อยเลยทีเดียว 

Link : https://store.steampowered.com/app/761030/EARTHLOCK/

#เกมแนวเทิร์นเบส #เกม Earthlock #เกม RPG แนะนำ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor