รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

BFF High School Fashion

BFF High School Fashion game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

         บางครั้งการแต่งตัวก็เป็นการบ่งบอกถึงความมีกาลเทศะของคนได้เหมือนกัน ซึ่งถ้าพูดการแต่งตัวส่วนใหญ่ก็มักจะเน้นไปที่สาว ๆ มากกว่า แต่ในปัจจุบันนี้ก็มีหนุ่ม ๆ บางคนก็กลายเป็นสายแฟชั่นเช่นกัน และมันก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไรเลย เพราะมันคือรสนิยมเฉพาะตัวบุคคล ถ้าหากว่าในเวลาปกติออกไปเที่ยวก็สามารถแต่งตัวได้ตามใจ แต่ถ้าต้องไปทำอะไรที่เป็นทางการก็อาจจะต้องแต่งตัวให้เรียบร้อยแล้วก็เหมาะสม เพื่อเป็นการให้เกียรติทั้งกับตัวเอง และสถานที่ที่เข้าไปเยือนด้วย โดยวันนี้เราจะไปเล่นเกม BFF High School Fashion เกมแต่งตัวที่มีด่านให้เล่นมากถึง 85 ด่าน ใครที่ชอบสายนี้น่าจะเพลินจนวางไม่ลง

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นของเกมก็เหมือนกับเกมแต่งตัวทั่ว ๆ ไป ที่ตัวเกมจะมีการสอนเบื้องต้นว่าต้องทำอะไรบ้าง โดยเราจะมีนางแบบมาคนหนึ่ง แต่ว่าจะในเกม BFF High School Fashion จะมีการเพิ่มภารกิจเข้ามา โดยการบอกโจทย์การแต่งตัวผ่านกลุ่มเพื่อน ๆ ซึ่งแต่ละคนก็จะชวนไปยังสถานที่ต่าง ๆ กัน ทั้งไปเรียน, ไปเที่ยว, ไปงานเลี้ยง, ไปเล่นกีฬา ฯลฯ และเสื้อผ้าที่ใช้ในการแต่งตัวก็จะเปลี่ยนไป ตามสถานที่ที่เพื่อนชวน และความง่ายอีกอย่างก็คือ เราไม่ต้องแต่งหน้าทำผมให้นางแบบเลย เพราะว่าตัวเกมจะ Match เสื้อผ้าหน้าผมแบบเข้าชุดกันมาให้แล้ว พูดง่าย ๆ ว่ามีหน้าที่แต่งตัวอย่างเดียว

            เมื่อเข้าใจวิธีการเล่นแล้วจากนี้ไป เราก็จะต้องไปดูโจทย์จากเพื่อนที่ด้านซ้ายมือ ยกตัวอย่างเช่น เพื่อนอาจจะชวนไปงานราตรี ดังนั้น เราก็จะต้องเลือกทุกอย่างให้เข้าเซ็ตกัน ซึ่งภายในตู้ก็จะมีเสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า และเครื่องประดับ แล้วแต่ละอย่างก็จะได้ระดับดาวที่ไม่เท่ากัน เราจึงต้องเลือกอันที่ได้ระดับดาวเยอะที่สุด เพราะเมื่อนำทุกอย่างรวมกันแล้วเราจะได้ดาวเต็มทั้ง 3 ดวง แต่ถ้าใครที่ไม่แน่ใจว่าแต่งแบบไหนแล้วก็จะดี ก็สามารถกดดูคำแนะนำได้ที่ปุ่ม Hints ซึ่ง BFF High School Fashion ให้มาฟรีถึง 5 ครั้ง

หรือถ้าใครอยากเลือกแบบตามใจชอบก็สามารถทำได้ เพียงแต่ว่าอาจจะไม่ได้รับดาวเต็ม 3 ดวงเท่านั้นเอง นอกจากการแต่งตัวไปสถานที่ต่าง ๆ แล้ว ตัวเกม BFF High School Fashion ก็ยังมีงานเทศกาลให้เลือกแต่งตัวอีก ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลคริสต์มาส หรือว่าเทศกาลฮาโลวีนก็มีมาให้เล่น และเมื่อแต่งตัวเสร็จแล้ว เราก็จะได้รับจำนวนดาวตามที่แต่งตัวไป และต้องบอกว่ามันเป็นอีกเกมที่กินเวลามากพอตัวเลยทีเดียว

#BFF High School Fashion #เกมแนวแฟชั่น #เกมสำหรับผู้หญิง

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor