รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Battle of Warplanes

Battle of Warplanes

         การเกิดสงครามไม่ใช่เรื่องที่ดีสักเท่าไหร่ เนื่องจากว่ามันทำให้เกิดความเสียหาย แล้วก็ทำให้เกิดความเดือดร้อนกันไปทุกหย่อมหญ้า ซึ่งมันก็เป็นเรื่องที่แน่นอนว่าหลังจากที่สงครามจบลงมันย่อมเหลือแต่ซากปรักหักพัง บางอย่างอาจจะสามารถซ่อมแซมได้ แต่บางอย่างก็พังแล้วพังเลย ส่วนสภาพแวดล้อมในการทำสงครามนั้นก็มีทั้งบนบก, ในน้ำ และทางอากาศ ซึ่งในวันนี้เราจะพาไปดูเกมที่มีชื่อว่า Battle of Warplanes เกมที่นำเสนอการทำสงครามเหนือน่านฟ้ากัน

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นของเกม Battle of Warplanes เข้าใจได้ไม่ยาก เพราะว่าเราจะมีนักบินหนุ่มคนหนึ่งมาคอยให้คำอธิบายการใช้งานแต่ละเมนู โดยเริ่มแรกเราจะได้ตั้งชื่อเป็นของตัวเองก่อน จากนั้นก็จะเข้าสู่โหมด Battle เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องแล้วเราก็จะได้รับเหรียญสำหรับใช้ในเมนูอัพเกรด ซึ่งในเมนูนี้จะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องบินในส่วนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นปืนหลัก, การโหลดกระสุนอัตโนมัติ, เกราะ, เครื่องยนต์ และตัวเครื่อง โดยทั้งหมดนี้มีคุณสมบัติ และต้องใช้เงินซื้อในราคาที่ต่างกัน แต่ถ้าแลกกับโอกาสที่จะชนะมากขึ้น มันก็ถือว่าคุ้มกับการลงทุน

            เมื่อจัดการตัวเครื่องแล้วก็ถึงเวลาออกรบ โดยเราจะสามารถบังคับเครื่องบินได้ด้วยการใช้ลูกศรบน Keyboard ซึ่งในการขยับซ้าย – ขวาจะเป็นปกติ แต่เวลาใช้ลูกศรขึ้น – ลง อาจจะต้องสลับกันหน่อย หากเจอศัตรูเราก็จะต้องขยับไปให้เข้าใกล้รัศมี จากนั้นตัวเกม Battle of Warplanes จะทำการยิงฝ่ายตรงข้ามอย่างอัตโนมัติ โดยเราอาจจะดูตำแหน่งของฝ่ายตรงข้ามจาก Radar ด้านขวาก็ได้ ขอเตือนว่าถ้าใครที่ไม่เคยเล่นเกมแนวนี้มาก่อนอาจจะมึนหัวได้ เพราะว่ามันมีการหมุนอยู่ตลอดเวลา แต่ถ้าใครที่ชอบ หรือว่าถนัดแนวนี้อยู่แล้วก็ไม่มีปัญหา

            ซึ่งไม่ใช่ว่าการยิงของเกม Battle of Warplanes จะเป็นไปแบบเรื่อย ๆ นะ เพราะว่ามันก็มีภารกิจหลายอย่างให้เราทำ โดยเราสามารถดูได้จากเมนูด้านขวามือ โดยอาจจะต้องเก็บถังน้ำมันที่ลอยอยู่บนฟ้าให้ครบจำนวนในขณะที่รบอยู่ นอกจากนี้เราจะได้เห็นพวกค่าประสบการณ์ลอยอยู่ด้วย เราก็สามารถเก็บได้เช่นกัน และหลังจากที่มีจำนวนเงินมากพอ เราก็จะสามารถตกแต่งเครื่องบินด้วยการใช้ลายพราง หรือไม่ก็สามารถเปลี่ยนแบบเครื่องบินได้เลย ส่วนโหมดของเกมจะมีแค่ 2 โหมด คือ โหมด Free for all และโหมด Team Battle เท่านั้น โดยแบ่งสภาพแวดล้อมเป็น Island, Ice Field, Desert และ City ซึ่งเมื่อจบรอบก็จะมีการสรุปลำดับการเล่นให้ดูด้วย

#Battle of Warplanes #เกมเสมือนจริง #เกมขับเครื่องบิน

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor