รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Fish Farm 3

Fish Farm 3 game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

         ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงอะไรมากเลย กับเกมที่ต้องบอกว่ามันกินเวลาชีวิตมาก ๆ หากอยากจะเล่นให้จบอาจจะกินเวลาเป็นวัน เนื่องจากเมนูต่าง ๆ มีมาอย่างเยอะแล้วยังไม่มีเวลาให้พัก แถมยังเป็นภาษาไทยที่เข้าใจทุกอย่างได้อย่างชัดเจนอีกต่างหาก มันก็เลยไม่น่าแปลกใจอะไรหากจะวุ่นวายอยู่กับ Fish Farm 3 แบบไม่ลืมหูลืมตา ถ้าพร้อมแล้วก็ไปเลย

ระบบ Gameplay

         ถ้าพูดถึงรูปแบบการเล่นของเกมแนวนี้ทั่วไป ก็จะเป็นการซื้อแล้วก็เพิ่มจำนวนปลาเข้าไปในตู้ จากนั้นก็ต้องให้อาหาร และนำเงินที่มีซื้อของตกแต่งตู้ปลาให้สวยงาม ซึ่ง Fish Farm 3 เองก็มีรูปแบบการเล่นเช่นนั้น แต่ว่ามันมีอีกหลากเมนูให้ทำ ยกตัวอย่างแค่ในส่วนของปลา ก็มีทั้งการซื้อปลามาเลี้ยงพอโตเต็มวัยก็ปล่อยขาย, การเปลี่ยนสีของปลา หรือไม่ก็ผสมพันธุ์ปลาเพื่อเพิ่มประชากร ซึ่งถ้าอยากจะรู้ว่าปลาตัวนี้มีข้อมูลยังไงก็สามารถกดดูที่ตัวปลา แต่ถ้าอยากดูข้อมูลตู้ปลาว่าสามารถจุจำนวนปลาได้กี่ตัว หรือว่าจะดูสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมก็ได้เช่นกัน

            หลังจากจัดแจงปลาลงตู้เรียบร้อยแล้วเราจะไปต่อกันในส่วนของร้านค้า ซึ่งมีของหลายอย่างวางขายทั้งปลาประเภทต่าง ๆ หรือว่าอยากได้ของตกแต่งเพิ่มเติมอย่างพวกไฟก็สามารถหาได้จากที่นี่ และที่บอกว่าเกม Fish Farm 3 น่าจะกินเวลาเป็นวันก็เพราะเราจะเห็นได้ว่าเมนูหลักนั้นมีเยอะ เช่น การใช้งานทักษะ, การเก็บสะสม, สำเร็จการศึกษา หรือแม้กระทั่ง Mini Game ที่ต้องบอกว่ามันมีความสนุกแตกต่างกันไป โดยในแต่ละเกมก็จะได้รับทั้งค่าประสบการณ์ และทักษะเป็นรางวัลตอบแทน ที่สำคัญใครที่เป็นสายเปย์ก็สามารถเข้ามาที่เมนูนี้เพื่อเติมเงินนำไปซื้อของตกแต่งได้

            ยกตัวอย่าง Mini Game อย่าง Shallow Run จะเป็นการสวมบทบาทของปลาใต้ทะเลลึก โดยเราจะต้องว่ายไปเก็บรางวัลตามที่ต่าง ๆ แต่ต้องระวังชนโขดหิน, การเปิดการ์ดเพื่อจับคู่ปลาที่เหมือนกัน, การสังเกตความเหมือน และการจำลำดับของปลาตามที่ตัวเกม Fish Farm 3 กำหนดมาให้ได้ โดยทุกโหมดจะจบลงเมื่อเราทำพลาด แต่ก็สามารถเริ่มเล่นใหม่ได้เช่นกัน ซึ่งทักษะที่เราได้มานั้นสามารถใช้ในการผสมข้ามสายพันธุ์ได้ด้วย นอกจากนี้ถ้าหากเราไม่มีไอเดียในการตกแต่งตู้ปลา ก็สามารถกดไปที่ตู้ปลาสาธิต เพื่อดูสไตล์การตกแต่งตู้ปลาสวย ๆ ได้ แต่ทั้งนี้ก็ต้องมีเงินประมาณหนึ่งด้วย

#Fish Farm 3 #เกมเลี้ยงปลา #เกมสำหรับคนรักปลา

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor