รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Real Car Parking

Real Car Parking game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

         ถ้าพูดถึงการจอดรถแล้วน่าจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากสำหรับมือใหม่ เนื่องจากว่าผู้ขับอาจจะยังไม่ชินกับการบังคับรถ, การมองหลัง หรือว่าปัจจัยอื่น ๆ ซึ่งบางคนอาจต้องขอความช่วยเหลือในการจอดกันเลยทีเดียว และในวันนี้เราจะพาไปเล่นเกมที่มีชื่อว่า Real Car Parking ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่ถูกนำเสนอเกี่ยวกับการจอดรถในลานจอด แต่ว่ามันจะง่าย หรือว่ายากกว่าของจริงก็ต้องลองไปดูกัน

ระบบ Gameplay

         เมื่อเปิดเข้าเกม Real Car Parking มาอย่างแรกที่เราจะเห็นเลยก็คือ โหมดการเล่นที่ถูกแบ่งออกเป็น 2 โหมด คือ โหมด Day ที่เป็นฉากในเวลากลางวัน และโหมด Night ที่เป็นฉากในเวลากลางคืน โดยมีการเพิ่มเติมการเปิดไฟหน้าเข้ามา ซึ่งต้องบอกว่าทั้ง 2 โหมดนี้แทบไม่มีอะไรที่ต่างกันเลย เพราะรูปแบบการเล่นก็ยังเหมือนเดิม โดยเราจะสามารถควบคุมรถได้ด้วยการใช้ลูกศรบน Keyboard เพื่อทำการนำรถเคลื่อนไปจอดยังจุดที่ตัวเกมกำหนดมา ถ้าใครชอบเกมที่เหมือนจะง่ายแต่แฝงความหัวร้อนเล็ก ๆ ไว้ก็สามารถไปหามาเล่นกันได้ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนด้วย

แล้วก็ต้องบอกว่าในเกมนี้จะไม่ให้เงินมาเลย เราจะต้องหาเองด้วยการนำรถไปจอดในเวลาที่เร็วที่สุด เพราะว่ามันมีการจับเวลาตั้งแต่เริ่มเกมเลย ถ้าใช้เวลามากไปก็จะทำให้เงินน้อยลงตามไปด้วย แถมดาวที่ได้ก็จะลดตามไปอีก และขอบอกอีกอย่างหนึ่งว่าถ้าอยากเล่นเกม Real Car Parking แบบให้ผ่านอย่างจริง ๆ ก็จะต้องฝึกการควบคุมให้ชินมือ เพราะว่าการใช้แต่ลูกศรถอยหลังอาจจะไม่ใช่เรื่องที่ดี เนื่องจากมันทำให้เราไม่สามารถกดเบรกได้ทัน มันจึงเป็นผลให้รถไหลไปชนกับคนอื่นที่จอดอยู่ หรือไม่ก็อาจถอยชนกำแพงจนต้องเริ่มใหม่

ส่วนการเปลี่ยนประเภทรถจะสามารถทำได้หลังจากที่เราเก็บเงินได้มากพอ เพราะอย่างที่บอกไปในตอนแรกว่าเราจะไม่มีเงินเลย Real Car Parking ให้ทำได้แค่เพียงเปลี่ยนสีรถเท่านั้น แต่ถ้าหากมีเงินพอแล้วก็สามารถนำไปซื้อรถที่มีสมรรถนะที่ดีขึ้นกว่าเดิมได้ เพราะหลังจากที่ผ่านด่านแรก ๆ ไปแล้ว ด่านหลัง ๆ ก็จะมีความยากมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรถที่จอดมากกว่าเดิม, ความซับซ้อนของเส้นทาง รวมไปถึงพวกกรวยจราจรที่ตั้งอยู่เรียงราย ถ้ากะจังหวะไม่ดีก็มีโอกาสที่จะชนได้สูงมาก        

#Real Car Parking #เกมฝึกจอดรถ #เกมรถแนะนำ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor