รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Serious Sam VR : The Last Hope แซมคนเครียด ที่เพิ่มความสมจริงด้วย VR

Serious Sam VR - The Last Hope แซมคนเครียด ที่เพิ่มความสมจริงด้วย VR game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

อุตสาหกรรมเกมนั้นได้ก้าวไปข้างหน้าทุกวัน หากเทียบจากเมื่อ 20 ปีก่อนที่เกมเริ่มได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นเราจะพบว่าเกมในยุคสมัยนั้นกับสมัยนี้แตกต่างกันอย่างชัดเจนโดยเฉพาะในส่วนของความสมจริง จากเกมงานภาพ Pixel 8 Bit ปัจจุบันนี้กลายมาเป็นเกมงานภาพ 3 มิติทั้งฉากและตัวละครที่มีรายละเอียดคมชัดสูง ไม่เพียงเท่านั้นบางเกมยังได้รับการพัฒนาให้สามารถเล่นกับแว่น VR เพื่อเพิ่มประสบการณ์ความสมจริงได้มากยิ่งขึ้นด้วยการมองเห็นและการได้ยินแบบ 360 องศาเหมือนกับเราได้หลุดเข้าไปอยู่ในโลกของเกม และหนึ่งในเกมที่ใช้เทคโนโลยีดังกล่าวก็คือเกมแฟรนไชส์ชื่อดังยอดนิยมอย่าง Serious Sam VR : The Last Hope เป็นการนำเอาเกมแนวต่อสู้ยอดนิยมมาผสมผสานเข้ากับเกมแนว VR มุมมอง First Person ที่จะช่วยเปิดประสบการณ์การเล่นเกมที่มีความสมจริงมากยิ่งขึ้น

ภาพปกจาก : https://store.steampowered.com/app/465240/Serious_Sam_VR_The_Last_Hope/

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Serious Sam VR : The Last Hope 

https://store.steampowered.com/app/465240/Serious_Sam_VR_The_Last_Hope/

            Serious Sam VR : The Last Hope เป็นเกมแนวเดินได้ยิงที่กลับมาอีกครั้งในรูปแบบของเกม VR ภายในเกมจะเหมือนกับการจำลองห้องนั่งเล่นที่เราสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการ จากนั้นก็ทำการเลือกอาวุธ เลือกด่าน แล้วเข้าต่อสู้กับศัตรูด้วยการต้านพวกเขาให้ได้มากที่สุดเพื่อทำคะแนน แม้ว่าเกมนี้จะไม่ใช่เกมออนไลน์แต่เราก็สามารถแข่งกับคนอื่นได้เนื่องจากระบบจะทำการอัพโหลดคะแนนเข้าสู่สื่อสังคมออนไลน์เพื่อเปรียบเทียบอันดับคะแนนของผู้เล่นทั่วโลก และที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือโหมดเนื้อเรื่องคลาสสิคที่จะทำให้เราได้รับรางวัลมากมายมาอัพเกรดสิ่งของไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหรืออาวุธก็ตาม ดังนั้นเราจึงสามารถบอกได้ว่าการกลับมาของแซมคนเครียดในครั้งนี้เป็นการกลับมาในรูปแบบของเกมแนวเดินหน้ายิงแหลกแจกกระสุนผ่านกล้อง VR ที่จะช่วยเพิ่มความสมจริงให้กับเกมได้มากยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นครั้งนี้ยังมีอาวุธให้เลือกหลากหลายเหมือนเดิมแม้ว่าจะพบได้เพียงแค่ครั้งละไม่เกิน 3 กระบอกก็ตาม เธอว่าเราจะได้สัมผัสกับเสน่ห์ของเกมซีรี่ย์ดังกล่าวแบบสมจริงมากยิ่งขึ้น 

งานภาพกราฟิกและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม Serious Sam VR : The Last Hope

https://store.steampowered.com/app/465240/Serious_Sam_VR_The_Last_Hope/

            Serious Sam VR : The Last Hope เป็นเกมที่มาพร้อมกับงานภาพกราฟิกระดับอลังการ เนื่องจากมันเป็นเกมที่พัฒนาเพื่อเครื่องเล่น VR โดยเฉพาะดังนั้นมันจึงต้องได้รับการออกแบบมาให้มีความสมจริงเป็นหลัก บรรยากาศภายในเกมนั้นจะเต็มไปด้วยความเวิ้งว้างผสมผสานกับความโหดดิบตามแบบฉบับของเกมซีรี่ย์นี้ ภาพภายในเกมนั้นเต็มไปด้วยความรุนแรงจนถึงขั้นต้องห้ามผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีเล่นเกม ในส่วนของรายละเอียดและความคมชัดหรือว่าสามารถทำออกมาได้ดีสมกับเป็นเกมแนว VR 

Link : https://store.steampowered.com/app/465240/Serious_Sam_VR_The_Last_Hope/

#Serious Sam VR #เกมVR สมจริง #เกมยิง VR

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor