รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Escaping the Prison

Escaping the Prison game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

         ในทุกการกระทำผิดไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตามที่ทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน ล้วนเรียกว่าเป็นเรื่องที่ขัดต่อการอยู่ในสังคมเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าหากเป็นคดีใหญ่ก็แน่นอนแหละว่าต้องโดนจับไปชดใช้กรรม ส่วนโทษของความผิดนั้นจะมากหรือน้อย ก็ขึ้นอยู่กับระดับความร้ายแรงของการกระทำ และบางคนก็ไม่ยอมรับความผิดของตัวเอง แถมยังโกรธแค้นพร้อมทั้งทำทุกทางเพื่อให้เป็นอิสรภาพ แต่ว่าเหล็กที่ถูกเชื่อมอยู่ตรงหน้านั้นก็หนาไม่น้อยมันจึงเป็นเรื่องยากที่จะหลบหนีออกมา ซึ่งในวันนี้เราจะมาสวมบทเป็นนักโทษที่ถูกคุมขังกับเกมที่มีชื่อว่า Escaping the Prison กัน แล้วดูว่าจะหนีได้ด้วยวิธีไหน

ระบบ Gameplay

         เมื่อเริ่มต้นเกมเราจะได้รู้เรื่องราวคร่าว ๆ เกี่ยวกับตัวละครที่อยู่ในห้องขัง ซึ่งเราเองจะต้องหาทางออกมาได้ด้วยวิธีต่าง ๆ กัน ซึ่งวิธีการเล่นก็เข้าใจได้ง่าย เพราะส่วนใหญ่เราจะมีหน้าที่แค่เลือก Item ที่ต้องการ จากนั้นตัวเกม Escaping the Prison ก็จะเดินหน้าต่อไปตามสิ่งที่เราเลือก โดยผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นก็มาจากการเลือกของเราทั้งสิ้น ดังนั้น จึงบอกได้ว่าทุกอย่างมีความสัมพันธ์กันหมด และขอบอกก่อนเลยว่าการที่จะหาทางออกได้มีแค่ทางเดียวเท่านั้น แต่จะเป็นทางไหนต้องไปลองเอง

หลังจากที่เราได้รู้เรื่องของตัวละครแล้ว จากนั้นตัวเกม Escaping the Prison จะแสดง Item จำนวน 6 อย่างขึ้นมา เราจะเลือกแบบไหนก่อนก็ได้ โดยจะมีทั้งตะไบ, ยาล่องหน, เครื่องวาร์ป, จรวด, โทรศัพท์ และเครื่องเจาะ ซึ่งทั้งหมดนี้จะพาเราออกไปได้อย่างน้อย 1 ชั้น จากนั้นก็ไปวัดดวงกันเอาเองว่าจะเจออะไรรออยู่ บางครั้งอาจจะเจอเข้ากับทางเลือกย่อยใน Item ที่อาจจะพาออกไปได้ หรือถ้าโชคร้ายหน่อยก็อาจเจอตำรวจที่จับเข้าไปขังใหม่อีกรอบ

โดยบางคนอาจจะคิดว่าเลือกตะไบเลื่อยหน้าต่างน่าจะดี แต่เมื่อเลื่อยเสร็จก็อาจจะตกลงมาตาย, บางคนเลือกใช้ยาล่องหนที่ทะลุได้ทุกอย่างโดยไม่มีใครเห็น หรือไม่บางคนก็เลือกที่จะใช้เครื่องเจาะ แต่ดันลงไปเจอตำรวจยิงตาย เป็นต้น ซึ่งตัวเกม Escaping the Prison ก็มีการหลอกให้เราเชื่อด้วย อย่างของบางชิ้นที่เราคิดว่ามันไม่น่าจะมีประโยชน์ บางครั้งมันก็ดันช่วยชีวิตเราได้ แต่บางอย่างที่เราคิดว่าน่าจะช่วยได้กลับพาเราไปตายอะไรประมาณนี้ หากใครที่ได้ลองเกมนี้รับรองได้ว่าสนุก เพราะมันมีตอนจบหลายแบบ จนทำให้เราอยากลองไปทุกทาง

#Escaping the Prison #เกมใช้สมอง #เกมแก้ปริศนาแนะนำ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor