รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

dota2 เทคนิคการเล่น rubick

dota2 เทคนิคการเล่น rubick game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

เป็นเกมในตำนานเลยก็ว่าได้สำหรับเกมคอมพิวเตอร์ในยุค90 สำหรับเด็กในยุคนั้นจำได้ขึ้นใจเลยว่าหลายคนต้องออกไปร้านเกมหรือไม่ก็ต้องนั่งหน้าคอมเพื่อรอเล่นเกมนี้ออนไลน์กับเพื่อนๆหรือในวิชาเรียนคอมก็จะต้องมีคนโหลดเกมนี้ลงคอมพิวเตอร์และกดส่งต่อให้เพื่อนๆเล่น  โดยเกมนี้จะเป็นเกมแนว5ต่อ5 ตีป้อมแบบสุดคลาสสิคโดยมีตัวละครต่างๆมากมายกว่า90ตัว แบ่งเป็นหลักคือสาย แท้ง แครี่ เวทย์ ไม่เหมือนกับเกมrov ที่มีหลากหลายสายมากกว่า ในวันนี้จะมาแนะนำตัวละครสายเวทย์ rubick เป็นเจ้าแม่แห่งการก๊อปปี้เป็นตัวที่มีความคล่องตัวต่ำแต่ว่ามีสกิลในการสร้างสถานะกับฝ่ายตรงข้ามสูงมีพลังเวทย์อยู่ในระดับกลางเน้นการ copy เป็นหลักและใช้สกิลของฝ่ายตรงข้ามให้เป็นประโยชน์

Rubick เป็นตัวละครสาย intelligent มีสกิลในการใช้แบบระยะไกลเป็นวงกว้างสร้างความเสียหายเวทย์แบบหมู่ให้กับศัตรูที่อยู่บริเวณรอบๆ

สกิลที่1 telekinesis เป็นการใช้เวทย์มนต์ใส่ศัตรูเป้าหมายเดียวลอยขึ้นฟ้าเป็นเวลา 2 วินาทีจากนั้นจะปล่อยลงพื้นทำให้ศัตรูที่อยู่บริเวณรอบรอบติดสตั้นและสร้างความเสียหายกับเป้าหมายที่ถูกบังคับใช้สกิลนี้เป็นสกิลที่ใช้เปิดการปะทะได้ค่อนข้างดีมีรีเฟรชที่ไว

สกิลที่2 fade bolt ปล่อยพลังเวทย์ใส่ศัตรูที่อยู่ด้านหน้าและทำการชิงไปยังเป้าหมายใกล้เคียงได้สูงสุด 8 ตัวสร้างความเสียหายเวทย์แบบหมู่ใช้เคลียร์เลนได้ค่อนข้างดีแล้วใช้ last shot ได้

สกิลที่3 null field เป็นสกิลติดตัวไม่สามารถกดใช้ได้เพิ่มโลกและเกราะป้องกันให้กับพันธมิตรที่อยู่โดยรอบ

สกิลที่4 Spell steal ทำการร่ายเวทย์มนต์ใส่ศัตรูเป้าหมายเดียวและขโมยสกิลที่ศัตรูใช้ล่าสุดมาเป็นของตัวเองและทำให้ตัวเองสามารถใช้สกิลของศัตรูได้โดยจะมีการรีเซ็ตดาเมจเท่ากับของจริงเป็นสกิลท่าไม้ตายที่ข้างๆได้เปรียบในหลายจังหวะถ้าหากผู้เล่นมีทักษะมากพอสามารถสร้างความปั่นป่วนได้ค่อนข้างดีมากๆถึงมากที่สุด

เทคนิคการเล่น เน้นการบรรเลงขิมและเดินเติมเลนล่างและบนตามจังหวะเน้นใช้สกิล 1 ทำการเปิดการปะทะและใช้สกิล 2 ในการปิดฉากส่วนสกิล ultimate ต้องคิดให้ดีก่อนใช้ต้องสังเกตุศัตรูว่าใช้สกิลอะไรเป็นสกิลสุดท้ายจะได้เหมาะสมกับการที่เราจะ copy มาใช้เป็นของเราเองทางที่ดีควรออกไอเทมประเภทhex จะทำให้ศัตรูถูกคำสาปและกลายเป็นกบขนาดเล็กเป็นเวลา 3 วินาทีเพื่อเพิ่มมานาให้กับตัวเอง

#ทริคเด็ด dota2 #เทคนิคการเล่น rubick #เล่นdota2 ให้เทพ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor