รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Pubgmobile nutty สอนเซียน

Pubgmobile nutty สอนเซียน game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

สมัครเกมแนวbattle royal นั้นในปัจจุบันต้องยกให้กับเกมพับจีโมบายเป็นเกมมือถือที่ค่อนข้างจะมีความเสถียรภาพมากที่สุดโดยเกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมบนระบบ PC และได้ถูกพัฒนามาสู่ระบบมือถือว่ามีภาพกราฟิกที่สวยงามระบบเกมเพลย์ที่ค่อนข้างจะลื่นไหลและที่สำคัญเป็นเกมแนว fpf แบบแบทเทิลรอยัลหรือเกมเอาชีวิตรอดสามารถปรับมุมมองที่ 3 และมุมมองบุคคลที่หนึ่งได้ขึ้นอยู่กับความถนัดของผู้เล่นเองโดยในวันนี้จะมาแนะนำเทคนิคสำหรับมือใหม่ที่อยากจะหัดกินไก่กับเกมพับจีโมบายจะมีเทคนิคอะไรกันบ้างเพื่อนๆเคยใช้กันบ้างหรือยังมาดูกันได้เลย

รู้เป้าหมายของเกมพับจีโมบาย

เป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับการเล่นเกมพับจีโมบายเพราะถ้าหากผู้เล่นไม่รู้เป้าหมายของตัวเองว่าตัวเองต้องการจะให้พูดเล่นเล่นในแบบไหนและประสบความสำเร็จแบบไหนถึงจะเรียกว่าชัยชนะโดยเกมนี้ส่วนใหญ่จะเป็นเกมเอาชีวิตรอดขึ้นชื่อว่าเอาชีวิตรอดก็คือการรักษาตลอดให้อยู่เป็นคนสุดท้ายไม่ใช่ว่าจะลงไปหาคนและทำการยิงกันแบบบู๊ระห่ำแบบในหนังของฉลองภักดีวิจิตรก็ไม่ใช่เรื่องควรจะหาจังหวะในการเข้าทำเสียมากกว่าและเอาชีวิตให้รอดเป็นหลัก

จัดสรรค์ไอเทม ในเกม pubg mobile

เป็นเรื่องที่สำคัญไปไม่น้อยเลยสำหรับการจัดไอเทมภายในเกมพับจีโมบายเพราะผู้เล่นหากลงมาจากการกระโดดร่มแล้วจะต้องรีบหากระเป๋าและเก็บไอเทมให้ได้มากที่สุดและต้องจัดสรรให้ดีว่าจะใช้อาวุธปืนชนิดไหนใช้ปืนแบบใดมีกล้องส่องเล็งขนาดไหนและมีอุปกรณ์ตกแต่งอะไรของปืนรวมไปถึงยาระเบิดต่างๆเพราะถ้าหากจะเก็บปืนอย่างเดียวก็ไม่ใช่เรื่องเก็บอย่างเดียวก็ไม่ใช่เรื่องจึงต้องจัดสรรให้ดี

หาจุดลงอ่านแผนที่ของ pubg mobile

แน่นอนว่าจะหาคุณรู้แผนที่ภายในเกมทั้งหมดของเกมพับจีโมบายคุณจะมีความได้เปรียบในการกระโดดร่มลงไปและเลือกสถานที่ตำแหน่งในการลงได้ถูกต้องและมีความได้เปรียบกว่าคนอื่นและคำนวณการเดินเกมรอบต่อไปในโซนปลอดภัยว่าจะบีบไปทางไหนเพราะต่อให้คุณไม่สามารถสังหารใครได้เลยแต่ถ้าคุณอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายคุณก็คือผู้ชนะ

การตั้งค่า ใน pubg mobile

สำหรับpubg mobileเป็นเรื่องที่สำคัญไปมากกว่าเรื่องอื่นต่อการตั้งค่าจะทำให้คนมีความถนัดและคนจะรู้ตัวว่าควรตั้งค่าแบบหมายความว่าระดับใดไม่ให้เร็วและช้าจนเกินไปเพราะถ้าตั้งค่าดีก็มีชัยไปมากกว่าครึ่งในการเข้าปะทะแบบตรงๆ

#pubg mobile #เกมแนวbattle royal #ทริค pubg mobile

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor