รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Rov jinna ตัวละครที่โลกลืม

Rov jinna ตัวละครที่โลกลืม game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

 

บอกได้คำเดียวเลยว่าปัจจุบันสำหรับเกมrov คงไม่มีใครไม่รู้จักเกมโมบ้าชื่อดัง 5 v5 ในประเทศไทยที่สำคัญได้ถูกพัฒนาต่อยอดมา 20 กว่า season แล้วทำรายได้และทำยอดดาวน์โหลดสูงสุดติด top 10 ของเกมน่าเล่นเลยก็ว่าได้โดยปัจจุบันมีตัวละครมากกว่า 90 ตัวได้ถูกแบ่งออกเป็น 3 สายใหญ่ๆคือสายเมจสายแครี่สายไฟเตอร์และอาจจะมีสายอื่นอีกเช่นสายแอสซาซินสายซัพพอร์ตโดยตัวละครเหล่านี้ต่างก็มีเห็นแตกต่างกันออกไปและมีข้อดีกับข้อเสียมีเยอะได้น้อยแต่บางตัวอาจจะมีพลังโจมตีน้อยแต่เลือดเยอะเป็นต้นขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนว่าจะเล่นตัวไหนแนะนำตัวละคร สาวอาจ คือ jinnaที่ถูกลืมไปแล้วก็ว่าได้โดยปัจจุบันยังไม่มีคนนิยมเล้นเท่าไหร่แต่ก็สามารถเล่นได้ถ้ามีฝีมือพอ

สกิลที่1 Battering Beads ทำการใช้ลูกประคำโยนใส่ศัตรูทำความเสียหายแบบต่อเนื่องเป็นความเสียหายเวทย์โดยจะสามารถชิ่งกับศัตรูที่อยู่ใกล้ๆได้ถึง 4 ครั้งที่โดนตัวเดิมจะลดความเสียหายลงเล็กน้อยเป็นตะคริวที่ใช้เคชียร์ครีปได้ค่อนข้างดีแล้วยังมีดาเมจจัดจ้านในช่วงกลางเกม

สกิลที่2  Sutra of Pain ทำการระเบิดลูกประคำและลดความเร็วการเคลื่อนที่ของศัตรูที่โดนสกิลนี้พร้อมกับทำให้สกิลติดตัวทำงานการโจมตีครั้งถัดไปจะเป็นการโจมตีแบบเจาะเกราะเวทย์และสร้างความเสียหายเหตุพร้อมกับลดความเร็วการเคลื่อนที่ของศัตรูเป็นอีกสกิลที่ใช้เพิ่มดาเมจได้ในการกดใช้ครั้งเดียว

สกิลที่3  Nirvana สั่งให้ลูกประคำหมุนรอบตัวเองสร้างความเสียหายเวทแบบต่อเนื่องและยังกันดาเมจกายภาพและดาเมจจากศัตรูได้ถึง 40 เปอร์เซ็นต์พร้อมกับลดความเร็วการเคลื่อนที่ของศัตรูที่โดนและยังใช้เพิ่มความเร็วการเคลื่อนที่ของตัวเองได้อีกด้วยสกิลนี้มีผลนาน 5 วินาทีถือว่าสร้างดาเมจในกลางวงปะทะได้ค่อนข้างดี

เทคนิคการเล่น สำหรับการเล่นตัวละครนี้เน้นการดันเลนและสามารถเติมเรียนเพื่อนได้ในเลเวล 4 เพราะจำเป็นจะต้องใช้สกิล ultimate ในการสร้างความเสียหายแบบต่อเนื่องและลดความเร็วให้กับเพื่อนร่วมทีมเน้นการใช้สกิล 1 และข้อ 2 เพื่อสร้างดาเมทสกิล ultimate สามารถใช้ในการหนี แล้วถ้าหากได้เปรียบสามารถกดสกิล ultimate พร้อมกับกดสกิล 2 เพื่อเพิ่มพลังโจมตีทำให้สกิลติดตัวทำงานได้อีกด้วย

#Rov jinna #ฮีโร่ ROV #เทคนิคเล่น ROV

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor