รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำเกม Command and Conquer Remastered

แนะนำเกม Command and Conquer Remastered game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

เกม Command and Conquer Remastered เป็นเกมที่ถูกนำมาทำใหม่ด้วยการปรับปรุงในเรื่องของกราฟฟิคให้เป็น 4k แต่ยังคงเอกลักษณ์และรูปแบบการเล่นเหมือนเดิม หากใครเป็นสายเกมเมอร์ในช่วงต้นปี 2000 ในยุคที่ต้องเล่นกันเฉพาะคนในร้านคอม ไม่มีการเชื่อต่ออินเตอร์เน็ตเพื่อออนไลน์ เกมนี้ถือเป็นเกมยุคบุกเบิกแรกๆเลยครับกับร้านคอมในตำนานในบ้านเราทั้งหลาย สำหรับใครที่เกิดทันช่วงเกมยุค ปี 2000 ก็คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเกมนี้ๆแน่ๆมันเป้นเกมในตำนานเลยนะเออ ก่อนจะมีเค้าเตอร์สไตร์ซะอีก โดยมันถูกสร้างมาครั้งแรกเลยเมื่อปี 1995 นานไหมล่ะ ซึ่งการนำมา Remastered เยี่ยงนี้มีรึคอเกมยุคแรกจะพลาด

ขอบคุณรูปภาพปก : CDKeys.com

รูปแบบของเกม Command & Conquer Remastered

สำหรับเกม Command & Conquer Remastered นั้น รูปแบบของเกมจะเป็นเกมแนววางแผนการรบ ซึ่งผู้เล่นจะต้องทำการสร้างฐานทัพ รวมไปถึงทำการวางแผนในการรบ เพื่อสร้างฐานทัพและกองพลของตัวเองขึ้นมาให้แข็งแกร่ง และทั้งปกป้องฐานของตัวเองจากการบุก และการบุกไปต่อสู้เพื่อเอาชนะศัตรูให้พังพินาศกันไปข้าง โดยเหล่าศัตรูก็จะอาศัยอยู่บนแผนเดียวกันนั่นแหละ แต่เราจะมองไม่เห็นจนกว่าจะส่งทหารออกไปสำรวจพื้นที่ โดยที่พื้นที่นอกเหนือจากที่เราตั้งฐานทัพนั้นรอบๆจะเป็นสีดำ และไม่รู้เลยว่าจะมีอะไรซ่อนอยู่อาจจะเป็นเหมืองแร่หรือฐานทัพคนอื่นๆซึ่งเราจึงต้องส่งคนออกไปลาดตระเวนไม่ว่าจะเป็นคนหรือรถถัง และหลักก็คือค้นหาแร่ที่เราต้องขุดนำเงินมาเสริมกองทัพของเรานั่นเอง และแร่ก้มีวันหมดอีกด้วย สำหรับรูปแบบเกมการเล่นนั้นจะมีทั้งแบบเนื้อเรื่อง โดยมีด่านให้เลือกเป็น 100 เลย และก็มีระบบมัลติเพลเยอร์ เอาไว้เล่นออนไลน์กับผู้เล่นคนอื่นๆ โดยมีแมพให้เราเลือกใน ระบบมัลติเพลเยอร์ ถึง 250 แมพ

ความน่าสนใจของเกม Command & Conquer Remastered 

สำหรับความน่าสนใจของเกม Command & Conquer Remastered นั้นก็มีในส่วนของรูปแบบกราฟฟิคภาพต่างๆที่สวยมากขึ้นโดยถูกปรับปรุงให้เป็นระดับ 4k กันเลยบอกเลยว่าสวยสุดๆ และในส่วนรูปแบบการสร้างฐานทัพการเล่นต่างๆก็เป็นรูปแบบเดียวกับเมื่อ 20 กว่าปีที่แล้วเลย ซึ่งไม่ได้มีความซับซ้อนในการเล่นใดๆ แต่ก็อาจจะเก่าสำหรับคนที่ไม่เคยเล่น และหากเปรียบเทียบกับเกมสมัยนี้มันก็เป็นรูปแบบที่เก่าจริงๆ ซึ่งดูแล้วคนที่จะเหมาะกับการเล่นเกมนี้ ก็คงหนีไม่พ้นผู้เล่นที่เคยเล่นเมื่อ ตอนเกมออกมา โดยเฉพาะคอเกมยุค ปี 2000 ต้นๆ

Command & Conquer™ Remastered Collection สำหรับ PC | Origin
ขอบคุณรูปภาพ Origin

#Command and Conquer Remastered #เกมตำนานเล่นใหม่ #เกมรีมาสเตอร์

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor