รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Revived witch ตะลุยแดนเวทย์มนต์

Revived witch ตะลุยแดนเวทย์มนต์ game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

บอกได้เลยว่าถ้าคุณเบื่อเกมแนวโมบ้าแบบ 5 v5 เบื่อเกมแบทเทิลรอยัลที่จำเป็นต้องอาศัยเพื่อนร่วมทีมในการเล่นเกมเพื่อไปสู่เป้าหมายของคนคือชัยชนะในแต่ละครั้งแล้วจะต้องเกิดอาการหัวร้อนทุกครั้งและวันนี้มีเกม mmorpg ที่เพิ่งเข้าใหม่มาได้ไม่นานในว่าเป็นกระแสลมบนพอสมควรสำหรับเกมนี้มันคือเกม Revived witch เป็นเกมที่มีภาพกราฟฟิกสวยๆงามๆยังมีความน่ารักสดใสเหมาะสำหรับเด็กด้วยเกม RPG ที่มีการสุ่มกาชาตัวละครเพื่อเลือกตัวละครมาบุกตะลุยด่านต่างๆก็อาจจะสามารถเล่นได้ใครที่ชอบเกมแนวอนิเมะไม่ควรพลาดสำหรับเกมนี้

ระบบต่างๆภายในเกม

สำหรับโปรแกรมต่างๆในเกมของเกมนั้นเหมือนกับเกมแนว RPG ทั่วไปแต่ว่าจะไม่ใช่เกม action RPG เป็นเกม RPG แบบกระดาษโดยจะมีตั้งแต่หมดพื้นฐานคือหมดสำหรับคุณแม่มือใหม่หรือไกด์ play และยังมีโหมด story หลักและ storyแบบพิเศษที่จะเข้ามาแบบแตกต่างกันออกไปในแต่ละบริเวณที่สำคัญยังสามารถเล่นพบเจอกับผู้เล่นที่อยู่ทั่วโลกได้แบบข้าม server อีกด้วยมีระบบเติมเงินผ่านร้านค้าภายในตัวเกมให้พร้อมเอาใจสายเติมโดยเฉพาะที่สำคัญระบบสุ่มกาชาค่อนข้างจะคุ้มค่าไม่เกลือจนเกินไปได้ยังมีระบบสร้างแคลนเพื่อทำการตะลุยด่านกับเพื่อนๆร่วมทีมได้อีกต่างหากค่อนข้างจะจบกันจริงๆสำหรับประสบการณ์ของตนเอง

พื้นฐานและเทคนิคการเล่นเกมนี้

พื้นฐานการเล่นเกมนี้ค่อนข้างๆแต่ว่าพูดเล่นจำเป็นจะต้องรู้จักตัวละครพื้นฐาน 5-6 ตัวเพื่อทำการจัดทีมและทำการปั้นละครให้มีความโหดเพื่อเป็นตัวนำทีมสัก 1 ตัวเพื่อสร้างความได้เปรียบในการเล่นตะลุยด่านโดยจะมีตั้งแต่การอัพเกรดตัวละครในวันจะเป็นการโจมตีพร้อมกันหรือการอัพเกรดอาวุธการอัพเกรดชุดเกราะเพื่อสร้างความได้เปรียบในโหมด PVP จะทำให้คุณสามารถเอาชนะฝ่ายตรงข้ามได้อย่างง่ายดายโดยเกมนี้ถ้าหากคุณติดอันดับท็อปของเซิฟเวอร์ก็จะได้รับรางวัลต่างๆของตัวเกมอีกด้วยผู้เล่นมือใหม่เล่นได้ง่ายแน่นอนสำหรับเกมนี้

สเปคมือถือที่แนะนำ

สำหรับเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่มีภาพกราฟฟิกสวยงามแต่ว่าไม่กินสเปคมือถือโทรศัพท์มากแนะนำให้เพื่อนใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการที่เทียบเคียงกับสแนปดรากอน 720 ขึ้นไปเพื่อความลื่นไหลและไม่กระตุกระหว่างเล่นเพราะถ้ากูเล่นเกมไปและมีอาการกระตุกหรือค้างไปคงจะไม่สนุกอย่างแน่นอนโดยสามารถดาวน์โหลดเกมนี้และวันนี้ ฟรีที่ play store และ app store ทั้งระบบ android และ iOS

ถ้าใครชอบเกมที่มีภาพกราฟฟิกเป็นแบบ อนิเมะการ์ตูนญี่ปุ่นไม่ควรพลาดจริงๆเพราะเกมนี้จะทำให้คุณเข้าไปสู่โลกของเวทมนตร์และแนะนำให้ใช้มือถือที่มีสเปคแรงๆเพื่อจะได้สามารถปรับภาพกราฟฟิกได้อย่างเต็มที่หรือปรับภาพหรือยังสูงสุด

#Revived witch #เกมกาชาใหม่ #เกมมือถือออกใหม่

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor