รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Airport City

Airport City game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

         เกมการจำลองสถานการณ์การเกี่ยวกับเครื่องบินสามารถพบเห็นได้ทั่วไป ซึ่งต้องบอกว่าบางเกมก็ง่ายแสนง่าย เนื่องจากว่าเราไม่จำเป็นต้องทำอะไรให้ยุ่งยาก แค่ทำตามคำแนะนำตามที่ตัวเกมให้มาก็พอ และความง่ายนี้ก็ถูกถ่ายทอดมายังเกม Airport City ด้วยเช่นกัน เพราะว่าตัวเกมจะมีการสอนไปทีละขั้นตอนอย่างละเอียด จนทำให้คนที่ไม่เคยเล่นมาก่อนสามารถเข้าใจได้ในเวลาอันรวดเร็ว

ระบบ Gameplay

         เมื่อเข้าสู่ตัวเกม Airport City เราจะได้เห็น Animation เล็ก ๆ ผ่านสายตาอยู่พักนึง ก่อนที่จะมีแอร์โฮสเตสสาวสวยมาแนะนำตัวเอง พร้อมกับสอนวิธีการเล่นหลัก ๆ ที่เราจะต้องพัฒนาเมืองแห่งสนามบินนี้ให้ไปไกลกว่าเดิม ด้วยการเพิ่มที่พัก หรือสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น แต่ทั้งนี้การจะที่พัฒนาอะไรก็จำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมาก ดังนั้น เราจึงต้องสร้างแหล่งที่มาของรายได้ก่อน โดยเราจะได้รับเงินกับค่าประสบการณ์ก็ต่อเมื่อเครื่องบินที่เราได้ส่งออกไป ถึงที่หมายได้อย่างราบรื่น แต่ก่อนหน้าที่จะคิดทำอะไรพวกนี้ก็ต้องไปลองฝึกการเล่นดูก่อน เพื่อที่เวลาลงมือจริงแล้วจะได้เล่นได้สนุกกว่าเดิม

หลังจากที่เราได้รู้หน้าที่คร่าว ๆ แล้วว่าต้องทำอะไรบ้าง จากนั้นเราก็จะต้องสร้างพื้นที่ในการวางเครื่องบินเพิ่ม เพื่อเป็นการรองรับผู้โดยสารเที่ยวใหม่ให้มากขึ้น โดยการสร้างแต่ละครั้งก็จะมีข้อมูลบอกว่าต้องใช้อะไรบ้าง และต้องบอกเลยว่าในช่วงแรก ๆ เราจะสามารถกดเร่งเพื่อให้สิ่งก่อสร้างนั้นเสร็จเร็วขึ้นได้ ซึ่งมันเป็นเรื่องปกติที่ว่าถ้าหากมีผู้โดยสารมาก ก็จะทำให้เราได้รับเงินตอบแทนมากขึ้นเช่นกัน ถ้าหากใครที่ชอบเครื่องบินแบบอื่น ๆ ก็จะต้องเล่นไปให้ถึงระดับที่ตัวเกม Airport City กำหนดมาให้ ถึงจะสามารถปลดล็อกได้ ส่วนการที่เราจะรู้ได้ว่าตอนนี้มีภารกิจอะไรก็ให้ไปคอยเปิดดูเรื่อย ๆ

            ซึ่งกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในเกม Airport City จะส่งผลให้เรามีการพัฒนาตัวเอง ด้วยการไต่ระดับที่สูงขึ้นไป แล้วก็จะได้รับการปลดล็อกสิ่งก่อสร้างใหม่ ๆ ที่จะทำให้เมืองแห่งสนามบินนี้ดูทันสมัย พร้อมต้อนรับผู้โดยสารที่เดินทางเข้ามา แต่ถ้าหากเครื่องบินที่มีมันดูเก่าเกินไป ก็ให้เรานำเงินทั้งหมดไปที่โรงเก็บเครื่องบินเพื่อทำการซื้อเครื่องใหม่มาใช้ โดยแต่ละเครื่องก็จะมีการบอกข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสมรรถนะของเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นจำนวนในการรองรับผู้โดยสาร หรือระยะเวลาที่ใช้ในแต่ละเที่ยว และถ้าหากเราคิดว่ามันไม่จำเป็นอีกต่อไปก็สามารถกดขายได้ด้วย แต่ยังไงก็อย่าลืมอัพเกรดโรงเก็บเครื่องบินด้วยนะ

#Airport City #เกมบริหารสนามบิน #เกมฝึกสมอง

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor