รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Kaylani’s World

Kaylani's World game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

         การท่องเที่ยวไปในโลกกว้างเป็นเรื่องที่ใครหลายคนอยากจะทำ แต่เนื่องด้วยปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันก็ทำให้หลายคนต้องพับโครงการนี้ไปถาวร แต่ทำยังไงความคิดนั้นก็ยังคงวนเวียนอยู่เหมือนเดิม งั้นก็ลองมาเปลี่ยนแผนการเดินทางด้วยการเล่นเกม Kaylani’s World ดู อย่างน้อยก็ได้ออกไปผจญภัย ถึงแม้ว่าจะเป็นแค่ในโลกของเกมก็ตามที

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นในเกม Kaylani’s World จะเป็นแนวการวิ่งไปรอบ ๆ เมือง เพื่อตามหา Icon หน้ายิ้มที่มักจะถูกซ่อนอยู่ตามบริเวณต่าง ๆ โดยการเคลื่อนไหวของตัวละคร เราจะใช้แค่ W, A, S, D หรือถ้าถนัดจะใช้แบบลูกศรซ้าย – ขวา – ขึ้น – ลงก็เลือกได้ตามความเหมาะสม ส่วนเรื่องของมุมกล้องก็จะเป็นแบบ 360 องศา เนื่องจากว่าเราสามารถใช้ Mouse หมุนมุมกล้องได้เลย และถ้าถามถึงลักษณะของตัวละคร เราจะได้รับตัวละครสาวน้อยคนหนึ่งที่แต่งตัวพร้อมวิ่ง ซึ่งเอาจริง ๆ เราก็ไม่รู้หรอกว่าต้องวิ่งไปทางไหน เพราะว่าเป้าหมายของตัวเกมก็คือการหา Icon หน้ายิ้มเท่านั้น แล้วก็ต้องบอกว่าเกมนี้มีการนับเวลาถอยหลังด้วย แต่ว่ามันก็ไม่ได้มีข้อจำกัดเหมือนกับเกมอื่นที่ว่า ถ้าหมดเวลาเราจะไม่ผ่านด่าน เพราะในเกมนี้ถูกออกแบบมาให้เราสะสม Icon หน้ายิ้ม เพื่อนำไปซื้อของในร้านค้ากับการปลดล็อกสภาพแวดล้อมใหม่มากกว่า มันก็เลยเหมือนกับว่าเราต้องใช้เวลาอันน้อยนิดให้เกิดประโยชน์มากที่สุด

นอกจากนี้ Kaylani’s World ก็ยังมีเรื่องของอุปสรรคเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยในเกมจะใส่เจ้าหมาน้อยน่ารักเข้ามาไล่เรา ถ้าหากถูกตัวก็จะทำให้เราเสียพลังชีวิตที่แทนด้วย Skateboard ไป 1 ครั้ง ดังนั้น การวิ่งหลบหลีกจึงเป็นสิ่งที่ควรทำ และถ้าหากอยากรู้ว่าเราสามารถเปลี่ยนตัวละครได้ไหม ก็ขอตอบตรงนี้เลยว่าสามารถทำได้ด้วยการนำ Icon หน้ายิ้มที่สะสมได้มานั่นแหละไปซื้อ ในขณะเดียวกันเราก็ยังสามารถเร่งความเร็วในการเก็บ Icon โดยการซื้อรองเท้า หรือไม่ก็ซื้อ Skateboard มาเป็นตัวช่วย

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

         ภาพในเกม Kaylani’s World เป็นภาพสไตล์การ์ตูนที่มาพร้อมกับสีสันสดใส พ่วงกับมุมมองแบบ 360 องศา แต่ต้องระวังว่ามันอาจเกิดความเวียนหัวขึ้นระหว่างที่เล่นได้ ส่วนบรรยากาศรอบ ๆ ทำให้เราสามารถมองเห็นสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไปตามระดับที่เราเข้าถึง และด้วยความที่เราต้องแข่งกับเวลาก็ยิ่งทำให้มันเกิดความท้าทายมากขึ้น ถ้าหากใครที่สนใจเกมแนวนี้ก็ไปหามาเล่นในยามว่างกันได้

#Kaylani’s World #เกมเล่นเพลิน #เกมตะลุยด่าน

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor