รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

shadow fight เกมต่อสู้ที่เล่นคนเดียวได้ไม่เบื่อ

shadow fight เกมต่อสู้ที่เล่นคนเดียวได้ไม่เบื่อ game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

สำหรับปัจจุบันร้านเกมต่างๆเกิดขึ้นมากมายและจะได้เห็นรายการแข่งขันเกิดขึ้นมาตามไปด้วยแล้วแต่ว่าเกมนั้นมีความดันและมีกระแสตอบรับของผู้คนมากเยอะแค่ไหนโดยแรกนั้นเกมจะแบ่งออกเป็นประเภทพวกเกม moba เกมเอาชีวิตรอดเกม action scifi เกม mmorpg เกมเก็บเลเวลสร้างบ้านตีเมืองเกมแนวกีฬาแบบสปอร์ตในวันนี้จะมาแนะนำเกม action scifi นั่นก็คือเกม shadow fight ว่าเป็นเกมแอ็คชั่นที่ค่อนข้างจะมีภาพกราฟิกที่สวยงามระบบ gameplay ไหลลื่นและที่สำคัญไม่กินสเปคมือถือมากเท่าที่ควรอีกด้วยโดยเกมนี้เปิดตัวมานานแล้วและได้ถูกพัฒนามาเรื่อยๆจนถึงปัจจุบันโดยภาคนี้จะเป็นภาคแรกของเกมนี้ระบบต่างๆภายในเกมจะเป็นอย่างไรรีวิวของเกมจะดีแค่ไหนมาดูกันได้

ระบบต่างๆของเกม shadow fight

ในส่วนของระบบต่างๆภายในเกมของเกมshadow fight แปลว่าทำออกมาได้ดีพอสมควรไม่ว่าจะเป็นโหมดแนะนำการเล่นตั้งแต่การเข้าเล่นครั้งแรกของผู้เล่นมือใหม่รวมไปถึงหมอตะลุยด่านในสตอรี่และ PvP แบบออนไลน์ที่ได้เจอกับผู้เล่นแบบ real time แล้วยังมี event ต่างๆที่จะเข้ามาในแต่ละเดือนขึ้นอยู่กับการอัพเดทของตัวเกมรวมไปถึงนี่หมดอัปเดตอาวุธของตัวละครเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละครและชุดเกราะต่างๆตัวละครแต่ละตัวจะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับเทคนิคและสไตล์การเล่นของผู้เล่นแต่ละคน

ภาพกราฟิก ของเกม shadow fight

สำหรับภาพกราฟฟิกถือว่าเป็นเอฟเฟคที่สวยงามแม้ว่าตัวเกมจะเป็นเกมแบบเงาโดยไม่เห็นตัวละครแบบชัดเจนในการเข้าปะทะแต่ว่าหน้าหลักในการเลือกตัวก็ยังคงเห็นรายละเอียดต่างๆของตัวละครได้ครบถ้วนเหมือนเดิมมือถือสเปคตามสามารถเล่นได้แน่นอนสำหรับเกมนี้

พื้นฐานการเล่นshadow fight

สำหรับใครหลายๆคนอาจจะกังวลว่าจะเล่นเกมshadow fight ไม่ได้เพราะเป็นผู้เล่นมือใหม่แต่ไม่เลยเกมนี้เล่นข้างๆโดยซ้ายมือของหน้าจอจะเป็นปุ่มควบคุมการเดินทางของตัวละครสดทางขวามือจะเป็นปุ่มกดสกิลและ mobility ต่างๆของตัวละครหลักๆให้แนะนำแบบพื้นบ้านคือการเล่นตะลุยด่าน story ไปเรื่อยๆเพื่อทำการอัพเกรดตัวละครที่มีความแข็งแกร่งหลังจากนั้นจึงจะไปชิงความเป็นหนึ่งในใต้หล้าโดยเล่นในโหมด PVP แบบเรียลไทม์

สเปคมือถือที่จะสามารถเล่นเกมshadow fight

สำหรับสเปคมือถืออย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าเป็นเกมที่ไม่ค่อยกินสเปคมากสำหรับภาคแรกผู้เล่นที่มีมือถือที่มีระบบปฏิบัติการsnap dragon 720 ก็สามารถเล่นได้แล้วรองรับระบบ android และ iOS

#shadow fight #เกมต่อสู้มือถือ #เกมมือถือมันส์ๆ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor