รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Persian Nights 2

Persian Nights 2 game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            ใครที่ชื่นชอบการเล่นเกมสไตล์การเล่าเรื่อง ผสานกับการตามหาเบาะแสพร้อมกับการแก้ไขปริศนาแล้วล่ะก็ ขอแนะนำเกม Persian Nights 2 มาให้เล่นกันดู เพราะว่าเกมนี้เป็นเกมที่มีคุณสมบัติตามที่กล่าวมาตามข้างต้นครบทุกอย่าง ส่วนการออกแบบเรื่องราวของเกมก็ทำออกมาได้ดี เนื่องจากมี Animation ให้ดูสลับการบทสนทนาที่มีอยู่เป็นระยะ ๆ รับรองว่าเป็นเกมอีกหนึ่งที่สนุก และน่าสนใจมากเลยทีเดียว แต่บอกนิดนิดนึงว่าเกมนี้จะเปิดให้เล่นฟรีแค่โหมดเดียว ถ้าเล่นจบแล้วอยากเล่นโหมดอื่นต่อก็จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มด้วย

ระบบ Gameplay

         เมื่อเปิดเข้าสู่ตัวเกมแล้วอันดับแรกที่เราจะต้องทำเลยก็คือ การใส่ชื่อของตัวเองเข้าไปเพื่อที่ว่าเราจะได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของบทสนทนา ซึ่งตัวละครในเกม Persian Nights 2 จะทำการเรียกชื่อที่เราตั้งไปนั่นเอง จากนั้นจะเป็นการเข้าสู่โหมด Moonlight Veil ที่มาพร้อมกับข้อแนะนำไม่กี่ข้อ โดยตัวเกมจะมีการบอกให้เราเน้นไปที่การหาสิ่งของต่าง ๆ หากพื้นที่ไหนที่สามารถกดเข้าไปดูได้ก็จะมีรูปแว่นขยาย หรือว่าถ้าพื้นที่ไหนที่สามารถเข้าไปดูได้ตัวเกมจะใส่ Effect ในบริเวณนั้นมาให้ เพื่อทำให้เรามองเห็นได้ง่ายขึ้น และถ้าหากเรากดหาผิดพลาดตัวเกมก็จะไม่มีการลงโทษใด ๆ นับว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ

            ในส่วนต่อมาของ Persian Nights 2 ก็จะเริ่มด้วยบทสนทนากับตัวละครหลักภายในห้อง แล้วอยู่ ๆ คนที่คุยกับเราก็ถูกลักพาตัวหายไปจากใครสักคนหนึ่ง แล้วตัวเราเองก็จะถูกขังอยู่ในห้อง ดังนั้น เป็นหน้าที่ของเราที่จะต้องทำการค้นหาสิ่งของเพื่อทำการแก้ไขปริศนาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการนำสิ่งของมารวมเข้าไว้ด้วยกันเพื่อให้เกิดเป็นของชิ้นใหม่ หรือไม่ก็ค้นหาอะไรบางอย่างที่จะนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิม และเมื่อเจอกุญแจแล้วก็สามารถออกไปตามหาคนที่คุยด้วยได้ ซึ่งหลังจากนั้นก็จะมีอะไรให้ทำอีกมากมาย

            แต่ก็ใช่ว่าเราจะต้องสำรวจ หรือว่าแก้ไขปัญหาอะไรอยู่ด้วยตัวเองคนเดียว เพราะว่าภายในเกมนี้ยังมีการให้ตัวช่วยอย่างเจ้ามังกรไฟมาเป็นผู้ช่วย ซึ่งมันมีประโยชน์ในการช่วยเหลือหลายอย่างทั้งการพ่นไฟละลายน้ำแข็ง หรือแม้กระทั่งการจุดไฟบนคบเพลิง และถ้าหากมีปริศนาในขั้นตอนไหนที่ติดขัดก็แล้วแต่ตัวเกมก็จะให้เราใช้ปุ่ม Hint ได้ตลอดเวลาที่เล่น Persian Nights 2 เลย แต่อาจจะต้องรอเวลา Cool Down สักอึดใจถึงจะใช้ได้อีกครั้ง

#Persian Nights 2 #เกมแก้ปริศนา #เกมเนื้อเรื่อง

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor