รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Murder in the Alps

Murder in the Alps game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

         ในปัจจุบันนี้เราจะเห็นได้ว่ามีข่าวที่เกี่ยวกับคดีการฆาตกรรมมากมาย ซึ่งมันก็มีทั้งจากฝีมือคนนอก ไปจนถึงฝีมือของในครอบครัว ทั้งนี้ก็อาจเป็นผลข้างเคียงที่ได้รับมาจากยาเสพติด หลาย ๆ คดีทุกปิดไปโดยที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม แต่จะดีกว่าไหมหากเราได้มาลองเป็นนักสืบเกี่ยวกับคดีเหล่านี้บ้าง แล้วมาลองดูกันว่าภายในเกม Murder in the Alps เราจะสามารถไขคดีอะไรได้บ้าง แอบกระซิบบอกว่ามันมีโหมดที่น่าเล่นอยู่เยอะมาก ใครที่เป็นสายนี้อยู่แล้วน่าจะเล่นกันเพลินเลยทีเดียว

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นของเกม Murder in the Alps จะมีโหมดการเล่นหลายโหมดมาก แต่ว่าจะต้องเล่นไปทีละขั้นตอนให้จบเป็นโหมด ๆ ไป เนื่องจากว่าแต่ละโหมดก็จะมีการเดินเรื่องที่ต่างกัน ยกตัวอย่างโหมดแรกของเกมจะเป็นโหมด Deadly Snowstorm ที่บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นของ Anna Myers เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม ค.ศ. 1932  ซึ่งเธอได้เดินทางมาพักยังโรงแรมแห่งหนึ่งในคืนที่มีพายุหิมะซัดอย่างหนัก และด้วยความที่เธอเป็นนักบันทึกอยู่แล้ว ก็ยิ่งทำให้เธอต้องสำรวจทุกที่ในโรงแรม และนั่นก็อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ทุกอย่างล้วนมีความเกี่ยวข้องกันหมด เราจะต้องอาศัยการสังเกตเป็นหลัก

            ซึ่งบทสนทนาในเกมส่วนใหญ่ก็จะเป็นเรื่องของ Anna Myers กับเจ้าของโรงแรม โดยตัวเกมจะออกแบบให้เราออกสำรวจห้องต่าง ๆ ภายในโรงแรมสลับกันไปมา พร้อมกับหาของที่ถูกซ่อนอยู่ภายในแต่ละห้อง

โดย Murder in the Alps จะมี List รายการมาให้มาว่าเราต้องหาอะไรบ้าง ยกตัวอย่างเช่น การที่ Anna จะเข้าห้องพัก ก็จะต้องเข้าไปค้นหากุญแจในห้อง ๆ หนึ่งก่อน เมื่อเจอแล้วจึงจะสามารถขึ้นไปยังห้องพักของตัวเองได้ และในเกมจะนับเวลาที่ผ่านไปเป็นวันต่อวัน

            ส่วนการค้นหาของก็จะเป็นไปตามที่บอกว่าจะมี List มาให้ หากเราคิดว่าคำศัพท์นั้นตัวเล็กไป ก็สามารถขยายดูได้ ซึ่ง Murder in the Alps ก็ใช่ว่าจะมีแต่การหาของแล้วจบเพียงอย่างเดียว เพราะบางครั้งเราก็อาจจะต้องหาอะไรมาประกอบกันด้วย เช่น หากเราเจอลิ้นชักแต่ถูกล็อกก็จะต้องหากุญแจมาไข หรือไม่ถ้าลิ้นชักไม่ได้ล็อกแต่ไม่มีมือจับ ก็จะต้องไปหามือจับมาก่อนถึงจะเปิดได้ นอกจากนี้ Murder in the Alps ก็ยังมีการแก้ไขปริศนาที่มีเล่นคล้าย ๆ กับ Mini Game เข้ามาเสริมให้อย่างการเรียงไพ่ Solitaire ที่วางอยู่กลางห้อง หากทำสำเร็จตัวเกมก็จะพาไปยังส่วนต่อไป

#Murder in the Alps #เกมสืบสวน #เกมไขปริศนา

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor