รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

The Secret Order 8

The Secret Order 8 game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

         สำหรับใครที่อยากลองเล่นเกมค้นหาของแบบง่าย ๆ ธรรมดา ๆ ก็ลองไปหาเกมอื่นเล่นดูก่อนนะ เพราะว่าเกม The Secret Order 8 มันดูแตกต่างจากเกมอื่นที่เป็นแนวนี้ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มากอะไร แต่ก็พอมีอะไรให้สังเกตเห็นอยู่บ้าง โดยสิ่งแรกที่เห็นได้ชัดเลยก็น่าจะเป็นเรื่องของการออกแบบ, การเล่าเรื่อง แล้วก็ภาพกราฟิกที่ค่อนข้างสมจริง จนทำให้เรารู้สึกว่าเหมือนกับได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์ในเรื่อง ซึ่งมันเป็นข้อดีมาก ๆ เพราะเราจะเข้าถึงตัวเกมได้ง่าย และสนุกกว่าเดิม

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นในเกม The Secret Order 8 จะเป็นการค้นหาสิ่งของตามรายการที่ตัวเกมกำหนดมาให้ ซึ่งเมื่อเห็นภาพในตอนเข้าเกมช่วงแรกมันดูดึงดูด เหมือนพร้อมกับว่ามีอะไรให้ค้นหาอยู่ตลอดเวลา และเมื่อเรากดปุ่ม Play เราจะเห็นได้ว่าตัวเกมจะให้เลือกโหมด Main Chapter ซึ่งเป็นโหมดเดียวที่ปลดล็อกให้เล่นฟรี หากอยากเล่นโหมดอื่น ๆ จะต้องเสียเงินเพื่อซื้อตัวเต็ม แต่ถ้าใครที่ชอบเล่นเกมแนวนี้อยู่แล้วก็ไม่น่าเสียดาย หากจะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม อย่างน้อยสิ่งที่จะได้ก็คือการเสพภาพสวย ๆ นี่แหละที่เห็นได้ชัดเลย และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการเริ่มเกม

            โดยเราจะตื่นขึ้นมาบนเรือลำหนึ่งที่ลอยอยู่ในทะเล แถมยังถูกตัดขาดการสื่อสารอีกด้วย แต่ว่าเราจะต้องหาทางพาเรือออกไปจากที่นี่เพื่อเข้าเมือง ซึ่งหน้าที่ต่อจากนี้ก็คือ การสำรวจรอบ ๆ เรือว่าพอจะมีอะไรที่จะช่วยให้เราเอาตัวรอดไปได้บ้าง และสิ่งแรกที่เราจะได้เจอก็จะเป็นวิทยุบนเรือที่ถูกตัดสาย เราก็เลยต้องพยายามค้นหาอุปกรณ์ซ่อมแซมอย่างพวกคีมกับสายไฟให้เจอ เมื่อซ่อมเสร็จเราจะได้รู้วันเวลาในปัจจุบัน จากนั้นก็ให้หาอุปกรณ์ที่สามารถเปิดประตูลงไปใต้ท้องเรือให้เจอ ซึ่งการหาของใน The Secret Order 8 อาจจะซับซ้อนนิดหน่อย ต้องพยายามดูให้ดี

            และหลังจากที่ลงไปยังห้องใต้ท้องเรือได้แล้ว จากนั้นก็ให้เราค้นหาสิ่งของไปตามรายชื่อที่ตัวเกมมอบหมายมาให้ แต่ว่าการหาของแต่ละอย่างก็สมชื่อ The Secret Order 8 ที่ลึกลับซับซ้อนจริง ๆ เนื่องจากว่าบางอย่างมันก็อาจจะไม่ได้วางให้เห็นแบบตรง ๆ โดยมันอาจจะถูกวางซ่อนอยู่ข้างหลังสิ่งใดสิ่งหนึ่ง หรือไม่ก็อาจจะถูกซ่อนอยู่ในลิ้นชัก ซึ่งเราก็จะต้องเปิดหาเอาเองถึงจะเจอ โดยทั้งหมดนี้เราต้องอาศัยทั้งทักษะในการสังเกตบวกกับไหวพริบด้วย           

#The Secret Order 8 #เกม Puzzle น่าสนใจ #เกมไขปริศนาลึกลับ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor