รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

KRITIKA ONLINE เกมออนไลน์แนว MMORPG ที่มาพร้อมกับภารกิจมากมาย

KRITIKA ONLINE เกมออนไลน์แนว MMORPG ที่มาพร้อมกับภารกิจมากมาย game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

เกมออนไลน์ในปัจจุบันนี้มีให้เราเลือกหลากหลายรูปแบบเลยทีเดียวจากแต่ก่อนที่ส่วนใหญ่ก็จะมีเพียงแค่แนว RPG หรือ MMORPG เท่านั้น การที่เกมแนว MOBA BATTLE ROYAL สามารถเข้ามาตีตลาดเกมออนไลน์ได้อย่างล้นหลามทำให้เหล่าผู้พัฒนาเกมส่วนใหญ่ต่างก็หันไปพัฒนาเกมที่ได้รับความนิยมเหล่านั้นด้วย สำหรับคนที่ชื่นชอบเกมแบบดั้งเดิมอย่าง MMORPG จึงแทบจะไม่มีเกมให้เล่น แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะวันนี้เรามีเกมแนว MMORPG มาแนะนำกันนั่นก็คือ KRITIKA ONLINE เล่นเกมออนไลน์ที่มาพร้อมกับภารกิจมากมายให้เราได้ทำ เปิดตัวครั้งแรกในประเทศเกาหลีใต้ตั้งแต่ปี 2011 ในปัจจุบันได้มีการเปิดให้บริการในหลายประเทศในแถบเอเชียเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม KRITIKA ONLINE 

https://store.steampowered.com/app/439350/KritikaREBOOT/

KRITIKA ONLINE  เล่นเกมแนวทำภารกิจที่ได้รับการออกแบบมาให้มีความเป็นเกมแนวต่อสู้สูง เน้นการใช้ความสามารถและทักษะของตัวละครในการต่อสู้กับเป้าหมาย เมื่อเข้าเกมมาแล้วเราก็จะพบกับหน้าจอหลักที่จะมีตัวละครของเรา ในหน้าจอหลักนี้เราสามารถพูดคุยกับผู้เล่นด้วยกันเองได้ มีภารกิจให้เราสามารถเข้าไปทำได้มากมายและมีสถานที่ให้ไปเป็นจำนวนมาก ยิ่งเราสามารถทำภารกิจผ่านด่านได้มากเท่าไหร่ตัวละครของเราก็จะมีเลเวลสูงขึ้นมากเท่านั้นและยังมีทักษะความสามารถในการต่อสู้ที่สูงขึ้นอีกด้วย ซึ่งแต่ละภารกิจนั้นก็จะมีระดับความยากง่ายที่แตกต่างกันออกไปรวมไปถึงของที่จะได้รับหลังจบภารกิจก็แตกต่างกันเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ภายในเกมยังมีระบบกิลด์ให้เราได้รวมกลุ่มกับคนอื่นๆ ภายในเกมสร้างเป็นกลุ่มขึ้นมาเพื่อร่วมกันต่อสู้และร่วมกันทำภารกิจ และยังมีระบบ PVP ให้ผู้เล่นสามารถประลองกันเองได้อีกด้วย ในส่วนของภารกิจนั้นจะสามารถเล่นได้อย่างอิสระแล้วแต่ความชื่นชอบ แต่ต้องเลือกเล่นตามเลเวลที่มีไม่เช่นนั้นก็จะเจอศัตรูที่มีความสามารถสูงกว่าทำให้ไม่สามารถผ่านภารกิจไปได้ นอกจากนี้ยังมีภารกิจร้องให้เลือกทำอีกด้วย 

รูปแบบการนำเสนอและงานภาพกราฟฟิกภายในเกม KRITIKA ONLINE 

KRITIKA ONLINE เป็นเกมที่เราสามารถปรับมุมมองการเล่นได้ถึง 2 รูปแบบนั้นก็คือมุมมองแบบ MMORPG ธรรมดาทั่วไป และมุมมองแบบ THIRD PERSON SHOOTING งานภาพกราฟฟิกเป็นแบบ 3 มิติและตัวละคร การออกแบบนั้นดูค่อนข้างที่จะอึมครึมเนื่องจากสีส่วนใหญ่ภายในเกมจะเป็นสีโทนมืด ไม่ได้เน้นความสว่างสดใสเป็นเกมเด็กสุดน่ารักแต่อย่างใด ส่วนการออกแบบนั้นเป็นการผสมผสานกันระหว่างสไตล์เกมแนวเจอาร์พีจีและสไตล์ดาร์กแฟนตาซียุโรปยุคกลาง ดังนั้นบรรยากาศมันจึงจะไม่ได้ดูหม่นหมองมากจนเกินไปและมีความแฟนตาซีแทรกเข้ามาให้เราได้เห็น ในส่วนของคุณภาพงานภาพนั้นถือว่าค่อนข้างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว แม้ว่าจะไม่ได้มีรายละเอียดมากมายแต่ก็มีความคมชัดสูง 

Link : https://www.kritika.asia/

#KRITIKA ONLINE #เกม MMORPG #เกมออนไลน์ยุคเก่า

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor