รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Marvel super war สอนเทคนิคเล่น groot

Marvel super war สอนเทคนิคเล่น groot game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

สำหรับเกมโมบาย 5 v5 อย่าง marvel super war ก็ถือว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างจะโด่งดังพอสมควรเอาใจผู้เล่นที่ชอบตัวละครจากไข้มาเวลโดยเกมนี้นั้นจะเน้นไปที่การตีป้อมและได้มีตัวละครอัพเดทเข้ามาใหม่ประมาณเกือบ 70 กว่าตัวแล้วเร็วๆว่ามีความพัฒนาเป็นอย่างมากและอีกไม่นานคาดว่าน่าจะมีเป็นร้อยตัวสำหรับตัวละครของเกมนี้และตัวละครของเกมนี้ก็จะแบ่งออกเป็นสายแตกต่างกันออกไปทั้งตัวละครโจมตีไก่โจมตีใกล้ตัวละครสายลับสังหารตัวละครสายเวทเห็นต้นในวันนี้เรามาแนะนำตัวละครสายซัพพอร์ตต้นไม้น่ารักอย่าง groot มาดูกันดีกว่าว่าชอบตัวละครนี้จะมีจุดเด่นและมีสกิลอะไรกันบ้างมาดูกันมาดูกันดีกว่าว่าตัวละครตัวนี้จะมีสกิลอะไรกันบ้างและมีความโดดเด่นในด้านไหน

Grootเป็นตัวละครที่มีเลือดเยอะพอสมควรแล้วยังมีสกิลในการสร้างฐานะให้กับฝ่ายตรงข้ามพร้อมกับฟื้นฟูhp ของตัวเองอีกด้วย

วัฏจักรชีวิต

ติดตัว: ทุก 5 วินาที กรู้ทจะอัพเกรดการโจมตีทั่วไปครั้งต่อไป โบกสะบัดแขนโจมตีไปด้านหน้า สร้าง ดาเมจ กายภาพ 50(+100%โจมตีกายภาพ)(+5%เพิ่มเติม ขีดจำกัด HP)ความแรงจะขึ้นอยู่กับเลเวลของตัวละครแต่ก็สามารถเพิ่มพลังในการโจมตีได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นตัวละครฝ่ายแท้ง

มนุษย์ต้นไม้

กรู้ทปล่อยกิ่งก้านพุ่งโจมตีทิศทางที่กำหนด ศัตรูตัวแรกที่ถูกจับจะถูกลากมาข้างหน้าตัวเอง สร้างDmg พลัง 240(+80%ประสิทธิภาพพลังงาน)(+5%เพิ่มเติม ขีดจำกัด HP) หน่วย และเอฟเฟกต์กระแทกลอยนาน 0.4 วินาที หากโจมตีโดนศัตรู จะรีเฟรชเอฟเฟกต์เพิ่มพลังโจมตีธรรมดาจากสกิลติดตัวทันทีจำเป็นจะต้องปรับระยะเวลาในการใช้เป็นอย่างดีหรืออาจจะใช้ได้ไม่ได้ก็ขึ้นอยู่กับเทคนิคการเล่นของแต่ละคน

ชีวิตพืชพรรณ

ติดตัว: เมื่อกรู้ทเข้าไปในพุ่มไม้และไม่ได้อยู่ในสถานะต่อสู้ ทุกวินาทีจะฟื้นฟู ค่า HP (+3%ขีดจำกัด HP) หน่วยให้ตนเอง

กดใช้: กรู้ทได้รับเอฟเฟกต์เพิ่ม ความเร็วการเคลื่อนที่50% นาน 3 วินาทีเป็นเอดส์สกิลที่สามารถใช้ในการซุ่มโจมตีหรือฟื้นฟูด้วยของตัวเองได้เป็นอย่างดี

แตกกิ่งก้าน

กรู้ทปล่อยเถาวัลย์ไปรอบตัว ทุก 0.5 วินาที สร้าง ดาเมจ พลัง 80(+40%ประสิทธิภาพพลังงาน) หน่วย และเอฟเฟกต์ลด ความเร็วในการเคลื่อนที่ 40% นาน 4.5 วินาที เป็นสกิล ultimate ที่ค่อนข้างจะรุนแรงและสามารถใช้ควรศัตรูได้ดีพอสมควรในการเข้าจังหวะปะทะ

เทคนิคการเล่น

เน้นการใช้สกิล 1 และสกรีน 2 ในการโจมตีศัตรูฝ่ายตรงข้ามถ้าหากฝ่ายศัตรูมากันเยอะแนะนำให้กดสกิล ultimate ทันที

#Marvel super war #groot Marvel super war #ตัวเทพเกมดัง

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor