รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Angry birds 2 เกมเด็กเล็กน่าเล่น

Angry birds 2 เกมเด็กเล็กน่าเล่น game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

สำหรับปัจจุบันเกมมือถือค่อนข้างจะมีอยู่เยอะมากมายไม่ว่าจะเป็นเกม moba เกมแบทเทิลรอยัลแบบเอาชีวิตรอดรวมไปถึงเกม mmorpg open world และยังมีเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ชื่อดังก้องโลกไม่ว่าจะเป็นแนวซุปเปอร์แมนหรือซุปเปอร์ฮีโร่รวมไปถึงแนวหุ่นยนต์เป็นต้นและยังมีเกมที่เหมาะสำหรับเด็กหรือเกมที่ฝึกพัฒนาสมองและระบบประสาทของเด็กอีกด้วยเช่นเกมสร้างบ้านที่เมืองหรือเกมจับคู่เป็นต้นโดยวันนี้จะมาแนะนำเกมที่เรียกว่าเป็นตำนานอย่างเกม angry bird 2 โดยเกมนี้นั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากสำหรับแองกี้เบิร์ดภาคแรกและมีภาค 2 ต่อมาโดยแองกี้เบิร์ดภาค 2 นั้นค่อนข้างจะเล่นง่ายมากกว่าเดิมมีระบบนำทางภายในเกมให้เยอะพอสมควรเรามาดูกันดีกว่าว่าระบบต่างๆภายในเกมจะเป็นอย่างไรจะมีความลื่นไหลมากแค่ไหนมาดูกัน

ระบบต่างๆภายในเกม

สำหรับระบบต่างๆภายในเกมของเกมนี้ง่ายมากๆถ้าหากคุณดาวน์โหลดมาครั้งแรกตัวเกมจะทำการนำทางของคุณตลอดเวลาประมาณ level 2 อันนั้นก็จะทำการปลดล็อคในไอคอนต่างๆที่ยังไม่เปิดโดยเกมนี้ค่อนข้างจะเล่นง่ายมีหมวกสตอเบอรี่หลากหลายด่านโดยในแต่ละด่านนั้นจะมีประมาณ 3 ด้านย่อยหรือ 2 ด่านย่อยขึ้นอยู่กับแต่ละด่านและก็จะมีด่านพิเศษถ้าคุณทำภารกิจสำเร็จที่สำคัญ ยังมีร้านค้าภายในตัวเกมโดยคุณสามารถเติมเงินผ่านร้านค้าภายในตัวเกมทำการแลกเปลี่ยนสกินตัวละครของนกแต่ละตัวได้ถือว่าเป็นความน่ารักไปอีกแบบของร้านค้าในเกมนี้และยังสามารถใช้คะแนนผ่านโลกโซเชียลให้กับเพื่อนๆได้อีกด้วย

พื้นฐานการเล่นและเทคนิคการเล่น

สำหรับพรุ่งนี้ขึ้นทางการเล่นนั้นไม่ยากเลยเพียงแค่คุณใช้ไปนิดเดียวก็สามารถควบคุมการโจมตีของนกกระแตแต้แล้วและกดซ้ำอีกครั้งเพื่อทำการกดสกิลโดยเทคนิคการเล่นคุณจำเป็นต้องรู้ว่าวัสดุที่คุณกำลังจะพุ่งไปนั้นมันคืออะไรจึงจะเลือกนกหรือตัวละครไปได้ถูกเพราะตัวละครแต่ละตัวจะมีความสามารถไม่เหมือนกันเพราะฉะนั้นคุณจำเป็นต้องรู้จักตัวละครทุกตัวให้ดี

สเปคมือถือที่แนะนำ

สำหรับเกมนี้ผู้เล่นที่มีมือถือสเปคต่ำสามารถดาวน์โหลดได้ไม่ได้กินสเปคมือถือเท่าที่ควรโดยแนะนำให้ผู้เล่นใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงกับสแนปดรากอน 665 ขึ้นไปสามารถดาวน์โหลดผ่าน play store หรือ app store รองรับระบบ android และ iOS ได้เลยที่สำคัญดาวน์โหลดวันนี้ตัวเกมแจกของรางวัลมากมายอีกด้วยในกิจกรรม login

#Angry birds 2 #เกมเด็กเล่น #เกมมือถือสำหรับเด็ก

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor