รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

garena free fire max เกมbattle royal เวอร์ชั่นใหม่

garena free fire max เกมbattle royal เวอร์ชั่นใหม่ game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

สำหรับเกมในปัจจุบันนั้นทุกคนคงจะรู้จักกันดีไม่ว่าจะเป็นเกม moba เดี๋ยวจะเป็นเกมประเทศตัวย่อเอาชีวิตรอดตัวไปถึงเกม mmorpg open world หรือจะเป็นเกมที่รับแอดนะครับจากอนิเมะหรือภาพยนตร์ชื่อดังรวมไปถึงเกมปลูกผักทําฟาร์มหรือเกมสร้างบ้านตีเมืองล้วนแต่ก็จะมีสไตล์คนเล่นที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่ที่ว่าใครชอบเกมแนวไหนแต่ในวันนี้จะมาพูดถึง เกมที่เรียกได้ว่าเป็นการสร้างและการร่วมมือระหว่างคนไทยกับค่ายเกมของ garena นั่นคือเกม garena free fire max บอกเลยว่าเป็นการยกเครื่องใหม่ของเกม free fire ทั้งหมดทำให้ตัวเกมและมีความไหลลื่นมากขึ้นและมีผู้คนดาวน์โหลดเยอะมากขึ้นระบบต่างๆภายในเกมจะเป็นอย่างไรจะแตกต่างจากของเก่ามากไหมมาดูกัน

ระบบต่างๆภายในเกม

สำหรับกระบวนการภายในเกมของเกมนี้นั้นก็ไม่มีอะไรแตกต่างไปจากของเก่าสักเท่าไหร่เพียงแต่ว่าภาพกราฟฟิกของตัวเกมนั้นจะดูไหลลื่นมากขึ้นและมีความเป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดมากขึ้นไม่แข็งจนเกินไปมีเหมือนเดิมตั้งแต่โหมดฝึกสอนหรือฝึกซ้อมอาวุธสำหรับผู้เล่นมือใหม่และมีโหมด arena ทั้งอารีน่าแบบธรรมดาและอารีน่าแบบจัดอันดับโดยมีนายหน้าแบบจัดอันดับนั้นก็จะได้พบเจอผู้เล่นที่มีฝีมือใกล้เคียงกันเรียกว่าเลขนี้ไปเล่นกันมามีหัวร้อนแน่นอนและใครที่เป็นที่ 1 ของเซิฟนานที่สุดในตลอด season ก็ได้รับของรางวัลต่างๆมากมายอีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นของวันที่หายากพอสมควรและก็ยังเอาใจสายเติมอยู่เช่นเคยเพราะเกมนี้นั้นถ้าหากใครเติมก็จะได้เปรียบเพราะว่าจะมีดาเมจที่แรงขึ้นจากปืนสามารถเติมเงินผ่านการค้าภายในตัวเกมได้เลย

พื้นฐานการเล่นและเทคนิคการเล่น

สำหรับพื้นฐานการเล่นเกมนี้นั้นไม่ค่อยอยากสักเท่าไหร่เพียงแค่คนเคยเล่นเกมแนวเอาชีวิตรอดมาบ้างก็จะเรียนรู้จากการบังคับการเคลื่อนที่ของตัวละครและปุ่มยิงรวมถึงปุ่มกดโมบิลิตี้ต่างๆของตัวละครไม่ว่าจะเป็นการกดย่อกระโดดหรือการซูมเป็นต้นหลังจากนั้นให้ฝึกเล่นในโหมดฝึกซ้อมให้ชำนาญเสียก่อนจึงจะไปเล่นในโหมดจัดอันดับอารีน่าจะทำให้คุณพบกับประสบการณ์ใหม่ๆที่เรียกว่าเจอผู้เล่น 100 คนไม่มีบอทเลยสักคนนั้นถือว่าเป็นข้อดีสำหรับเกมนี้เลย

สเปคมือถือที่แนะนำ

เกมนี้เป็นเกมที่มีภาพกราฟฟิกสวยงามก็จริงแต่ว่าสเปคมือถือก็ยังไม่ต้องสูงมากเหมือนเดิมมือถือสเปคต่ำสามารถเล่นได้โดยสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ฟรีที่ play store และ app store รองรับทั้งระบบ android และ iOS

#free fire max #free fire ภาคใหม่ #เกมยิงมือถือ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor