รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Mad Wizard

Mad Wizard game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

         ใครที่ชื่นชอบเกมที่เกี่ยวกับพ่อมด แม่มด หรือว่าเกมที่ต้องใช้พลังเวทมนตร์ในการแก้ไขปริศนา งั้นก็ต้องแนะนำให้มาเล่นเกมที่มีชื่อว่า Mad Wizard กันดู เพราะว่ามันมีสิ่งที่ว่ามาทั้งหมด แล้วก็ค่อนข้างที่จะเล่นง่าย แต่ว่าต้องใช้การสังเกตเอาหน่อยถึงจะพอไปได้ แต่มันมีข้อเสียอยู่นิดเดียวตรงที่ว่าตัวหนังสือในเกมเล็กเกินไปจนแทบจะมองไม่เห็น มันก็เลยดูเป็นอุปสรรคบ้างในบางครั้ง เนื่องจากว่าเราอาจจะมองเห็นไม่ชัดก็เลยไม่รู้ว่าต้องทำอะไรต่อไป

ระบบเนื้อเรื่อง

         เรื่องในเกม Mad Wizard เกิดขึ้นในอาณาจักรหนึ่งที่มีการเล่าขานว่า เป็นอาณาจักรที่ขึ้นชื่อที่สุดในเรื่องของการใช้เวทมนตร์ ซึ่งตัวละครหลักของเราก็จะตื่นขึ้นแล้วพบว่าตัวเองถูกขังอยู่ในบ้านหลังหนึ่ง จากนั้นเขาก็จะต้องหาทางออกจากบ้านหลังนี้ให้ได้ ด้วยการหา Item ที่ถูกซ่อนอยู่ภายบ้าน เมื่อหาได้แล้วเราก็จะเจอกับผีตนหนึ่งที่ทำให้เรื่องราวบทใหม่เกิดขึ้น

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นของเกมนี้จะเริ่มอย่างที่บอกไปแล้วในส่วนของเนื้อเรื่อง โดยตัวละครของเราก็จะต้องเดินไปที่หุ่นแล้วก็ทำอะไรบางอย่าง เพื่อหาความลับที่ซ่อนอยู่ด้วยพลังเวทมนตร์ที่มี เมื่อทำสำเร็จแล้วจะมีผีตนหนึ่งออกมา เราก็ต้องเดินตามผีตนนั้นไปจนสุดปลายทาง แต่ว่าเราจะไม่สามารถออกไปได้เฉย ๆ เพราะว่าเราจะต้องหา Item ก่อน ซึ่งตัวเกม Mad Wizard ก็จะให้คำแนะนำว่าเราต้องไปหากุญแจมาเปิดหีบ เพื่อหาทางออกไปจากที่นี่ โดยการหยิบจับอะไรแต่ละอย่างจะใช้การคลิกขวา ส่วนการเดินไปมาก็สามารถคลิกซ้ายไปยังจุดนั้น ๆ ได้เลย เดี๋ยวตัวละครจะเดินไปเอง

            ส่วนพลังเวทมนตร์ที่เราสามารถใช้ได้มีอยู่ 4 แบบ คือ

Heal การรักษาตนเองให้กลับมามีพลังครั้งละ 10 เวลา Cool Down 1 วินาที

Lightning การใช้สายฟ้า จะได้ค่า Mana 20 เวลา Cool Down 5 วินาที

Wildfire การใช้ลูกไฟมีเวลา 20 เวลา Cool Down 30 วินาที

Death Aura พลังเวทที่แรงที่สุด มีค่า Mana 20 ระยะเวลาใช้งาน 20 เวลา Cool Down 30 วินาที

            โดยหลังจากที่ออกจากบ้านไปแล้ว เราจะเจอกับสวนแห่งหนึ่งที่ Mad Wizard วางให้เราต้องจัดการกับศัตรู แล้วก็ไปช่วยเหลือผู้รอดชีวิตพร้อมทั้งพูดคุยกับเขา แล้วก็จัดการปิดสิ่งที่เรียกว่า Portal ให้หมด โดยการคลิกขวาแล้วก็ใช้พลังเวททั้งหมดที่มีสู้กับศัตรู แต่อย่าลืมฟื้นฟูตัวเองให้มีพลังมากพอก่อนทำการสังหารด้วย

#Mad Wizard #เกมพ่อมด #เกมตะลุยด่านน่าเล่น

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor