รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Mortal combat a fighting match เกมในตำนานบนมือถือ

Mortal combat a fighting match เกมในตำนานบนมือถือ game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

สำหรับปัจจุบันนั้นผู้เล่นหลายคนอาจจะเบื่อเกมออนไลน์ที่จำเป็นต้องอาศัยเพื่อนร่วมทีมในการเล่นในแต่ละครั้งหรืออาจจะเบื่อเกมแนวพื้นฐานแบบธรรมดาแบบเด็กน้อยไปแล้วแต่ในวันนี้เราจะมาแนะนำเกมออฟไลน์ที่สามารถเล่นออนไลน์ได้เมื่อคุณต้องการจะเข้าสู่ระบบ multiplayer มันคือเกมมอเตอร์คอมแบทหรือเกมส์ต่อสู้ชื่อดังบนระบบพีซีที่มีมาตั้งแต่ยุค 90 แล้วได้ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นระบบ PC ระบบคอนโซลจนมาถึงระบบมือถือได้ว่ามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมส์นี้ไม่ควรพลาดเพราะว่าเกมนี้นั้นเป็นเกมที่มีภาพกราฟฟิกสวยงามมากกว่าระบบเมื่อก่อนอย่างมากถ้าอยากรู้แล้วว่าระบบต่างๆของเกมจะมีอะไรโดดเด่นบ้างและภาพกราฟฟิกจะสวยแค่ไหนมาดูกัน

ระบบของเกม

สำหรับระบบของตัวเกมนั้นถือว่าเข้าใจง่ายไม่ยากแต่ก็ต้องอย่างนั้นชัดเจนพอสมควรและมีโหมดให้เลือกเล่นเยอะอยู่พอสมควรตั้งแต่แนะนำผู้เล่นสำหรับมือใหม่หรือการเข้าเกมครั้งแรก login กับระบบ social media รวมไปถึงโหมดสร้างห้องโหมดตะลุยด่าน adventure แบบปกติและโหมด multiplayer บอกได้เลยว่าเล่นสนุกไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน

ภาพกราฟฟิก

ฉันอยากจะมีภาพกราฟฟิกค่อนข้างจะสวยงามมากถือว่ามีความชัดระดับ full HD สำหรับมือถือสเปคต่ำอาจจะเสียใจด้วยเพราะว่าคุณอาจจะไม่เล่นเกมนี้หรืออาจจะได้ไม่ได้ก็ได้โดยภาพกราฟฟิกสามารถปรับสูงสุดได้ถึงอัลตร้าและสามารถปรับเฟรมเรทได้ถึงสูงสุดบอกเลยว่าคุณไม่ควรพลาดเพราะการ render ภาพของเกมนี้ค่อนข้างจะลื่นไหลมากๆ

เล่นง่าย

สำหรับมือถือที่มีสเปคสูงบอกเลยว่าเกมนี้เล่นง่ายมากๆโดยจะมีปุ่มบังคับหรือการตั้งค่านั้นเหมือนกับระบบ PC คุณสามารถปรับแต่งได้ตามความถนัดของคุณไม่ว่าจะเป็นการโจมตีการป้องกันการกดใช้ธรรมดาต่างๆขึ้นอยู่กับคุณล้วน

เล่นออนไลน์ได้

สำหรับใครหลายๆคนที่เล่นเกมแนว action แบบนี้และเก็บเลเวลจนเบื่อจนเลเวลของคนสูงขึ้นบอกเลยว่ามีโหมดออนไลน์ทำให้คุณสามารถพบเจอผู้เล่นทั่วโลกที่อยู่ภายในเซิร์ฟเวอร์เดียวกันได้อีกด้วยถือว่าเป็นเรื่องที่น่าชื่นชมสำหรับเกมส์แอ๊คชั่นไซไฟออฟไลน์ที่สามารถเปิดระบบออนไลน์ได้

สเปคมือถือต้องสูงพอสมควร

สำหรับใครหลายคนที่มีมือถือสเปคต่ำต้องขอแสดงความเสียใจอย่างที่กล่าวไปข้างต้นด้วยครับเพราะสำหรับเกมนี้บอกได้เลยว่าคุณต้องใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงกับสแนปดรากอน 845 ขึ้นไปเพราะว่าเกมนี้ค่อนข้างจะกินสเปคมือถือและทรัพยากรมือถือพอสมควรถ้าใครอยากเล่นเกมนี้สามารถดาวน์โหลดเกมนี้ได้แล้ววันนี้ฟรีที่ play store และ app store

#Mortal combat มือถือ #เกมมือถือต่อสู้ #เกม action มือถือ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor