รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Ninja dash เกมออฟไลน์สุดสนุก

Ninja dash เกมออฟไลน์สุดสนุก game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

ทำกับข้าวอร่อยคนที่เบื่อเกมแนว moba เกม battle royal แบบเอาชีวิตรอดที่จำเป็นจะต้องพึ่งเพื่อนร่วมทีมหรืออาศัยเพื่อนร่วมทีมในการเล่นแต่ละครั้งและต้องเป็นเพื่อนร่วมทีมที่มีฝีมือจริงจะได้รับชัยชนะในเกมนั้นในวันนี้คุณลืมเกมแบบนั้นได้เลยเพราะในวันนี้เราจะไปเล่นเกมออฟไลน์เกมที่ไม่ต้องพึ่งอินเทอร์เน็ตนั่นคือเกม ninja dash ถือว่าเป็นเกมออฟไลน์ที่มีภาพกราฟฟิกสวยงามมากๆและมีฉากคัทซีนให้ด้วยสำหรับคนที่ชอบเกมภาพสวยและมีฉากคุยกันของตัวละครโดยเกมนี้นั้นมือถือสเปคต่ำบอกเลยว่าดีจะได้นอนสามารถเล่นได้โดยไม่ต้องอัพเกรดสเปคระหว่างระบบต่างๆภายในเกมจะเป็นอย่างไรตัวเกมจะมีความลื่นไหลมากแค่ไหนมาดูกัน

ระบบต่างๆภายในเกม

สำหรับระบบต่างๆภายในเกมของเกมนี้มันค่อนข้างจะมีใครคลอดหลักหลายมีตั้งแต่ฝึกสอนสำหรับครั้งแรกที่เริ่มเกมและระดับตัวเกมจะเป็นโหมดนำทางให้เล่นในโหมด story 1 ด้านหลังจากนั้นก็จะเป็นการปลดล็อคโหมดอาวุธก็คือจะสามารถอัพเกรดอาวุธได้เพื่อเพิ่มความแรงในการโจมตีของตัวละครและยังมีโหมดชาเลนจ์ที่จะเข้ามาในแต่ละเดือนโดยตัวเกมจะทำการอัพเดทไปเรื่อยๆด้วยตัวเองและยังมีโหมดร้านค้าโดยผู้เล่นสามารถเติมเงินผ่านร้านค้าได้โดยตรงเพื่อทำการซื้อไอเทมต่างๆและจะมีโหมด tournament โดยโหมด tournament นี้นั้นจำเป็นจะต้องมีเลเวลที่กำหนดจึงจะสามารถเล่นได้เป็นโหมด tournament แข่งกับเพื่อนแต่จะเป็นการแข่งแบบทำสถิติไม่ใช่การแข่งแบบ real time

พื้นฐานการเล่นและเทคนิคการเล่น

พื้นฐานการเล่นเกมนี้นั้นค่อนข้างจะไม่ยากแต่ก็ไม่น่าจะเกินไปเพราะว่าจะใช้สองนิ้วในการกดถ้าหากจิ้มฝั่งซ้าย 1 ครั้งจะเป็นการกระโดด 1 ครั้งหน้าที่ฝั่งซ้าย 2 ครั้งจะเป็นการเกิดกระดูก 2 ครั้งหน้าที่ฝั่งขวา 1 ครั้งจะเป็นการโจมตีโจทย์รากลงจะเป็นการใช้ลงหรือสลบและเทคนิคการเล่นก็คือคุณจำเป็นต้องแยกประสาทและสังเกตการเข้ามาของศัตรูให้ดีจะมีทั้งหมาทั้งในแนวของอากาศและยาแนวพื้นดินและน้ำมันก็จะมีitemให้เก็บมากมายไอเทมแต่ละ item ก็จะมีความแตกต่างกันออกไป

สเปคมือถือที่แนะนำ

สำหรับใครที่อยากเล่นเกมนี้และมีมือถือสเปคต่ำสามารถเล่นได้แน่นอนแนะนำให้ใช้มือถือที่มี ram 2 ขึ้นไปโดยสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ฟรีที่ play store และ app store ตัวเกมรองรับทั้งระบบ android และ iOS ดาวน์โหลดวันนี้ตัวเกมส์แจกของรางวัลฟรีอีกด้วย

#Ninja dash #เกมออฟไลน์มันส์ๆ #เกมมันส์มือถือ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor