รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Mash+

Mash+ game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

         ขึ้นชื่อว่าเป็นมนุษย์แล้วย่อมจะมีความชอบที่แตกต่างกันไป บางคนชอบเรื่องกีฬา, บางคนชอบเรื่องเทคโนโลยี ในขณะเดียวกันบางคนก็ชอบเรื่องเกี่ยวกับอนาคต ซึ่งมันก็ไม่มีใครที่รู้แน่ ๆ หรอก แต่คนชอบมันก็ยังชอบอยู่วันยันค่ำต่อให้รู้ว่ามันจะไม่ใช่ก็ยังเลือกที่จะเชื่ออยู่ดี และถ้ายังเชื่อมั่นอยู่แบบนั้นแล้วอยากลองเดาอนาคตเล่น ๆ ดู ก็สามารถเลือกเล่นเกมที่ชื่อว่า Mash+ ดูได้เลย แต่มันจะตรงหรือไม่ตรงก็อย่าไปคิดมาก เล่นแบบขำ ๆ ก็พอนะ

ระบบ Gameplay

            รูปแบบการเล่นในเกม Mash+ จะออกแนวจิตวิทยาผสมกับการทำนายดวงที่จะเกิดขึ้นในอนาคตหน่อย ๆ แต่ก็อย่างที่บอกว่ามันเป็นเกมก็อย่าไปจริงจังกับมันมาก เหมือนกับตอนที่เราเล่นทำนายดวงกันในตอนเด็กนั่นแหละ ในช่วงแรกของเกมก็จะมีปุ่ม Begin a New Game ให้กด

แล้วมันก็จะมี List ในแต่ละโหมดมาให้ โดยแบ่งเป็น Short Story, Medium Story, Long Story และ Unlock All ซึ่งตัวเกมจะปลดล็อกแค่โหมด Short Story มาให้อย่างเดียว ถ้าอยากลองเล่นโหมดอื่นเพิ่ม ก็สามารถกดไปที่ Unlock All เพื่อเป็นการซื้อตัวเต็มของเกมได้

หลังจากที่รู้แล้วว่ามันมีโหมดอะไรบ้าง แต่เรายังไม่รู้วิธีการเล่นก็สามารถกดไปที่ปุ่ม How to Play เพื่อดูวิธีการเล่นก่อนก็ได้ โดยหลังจากที่เลือกไป Short Story แล้ว เราก็จะเห็นว่าตัวเกม Mash+ จะให้โจทย์เรามาประมาณ 6 ข้อ แล้วก็มีช่องคำตอบอยู่ 3 ช่อง ซึ่งเราไม่ต้องกรอกคำตอบเอง

แต่จะให้เลือกจาก List รายชื่อที่อยู่ด้านหลัง แต่เราจะต้องกดปุ่มลูกศรก่อนนะ ยกตัวอย่างเช่น ข้อแรกตัวเกมจะถามถึงมหาวิทยาลัยที่เราชอบ เราก็แค่เลือกจากตัวเลือกที่มีแล้วก็ทำจนครบทั้ง 3 ช่อง จากนั้นตัวเกมก็จะพาไปยังข้อต่อไปที่ถามเกี่ยวกับสาขาวิชาเรียน ไปจนถึงการเลือกชื่อในแบบที่ชอบ

และมันก็ไม่ใช่แค่นั้นเพราะว่า Mash+ ยังมีการให้วาดรูปบนแผ่นกระดาษเปล่าด้วยการคลิก โดยมีข้อแม้ว่าห้ามยกมือขึ้นจากกระดาษ แล้วตัวเกมก็จะมีการนับคะแนนรวม ซึ่งก็ไม่รู้ว่าใช้เกณฑ์อะไรในการนับ พอจบจากขั้นตอนการวาดรูปแล้วตัวเกมจะมีการสรุปสิ่งที่เราเลือกมา ด้วยการที่ตัวเกมจะมีการนำคำตอบทั้งหมดมาใส่กระดาษ แล้วก็ตัดตัวเลือกออกไปหัวข้อละ 2 คำตอบ จนเหลืออย่างละ 1 ข้อ และตัวเกมก็จะทำการเอาคำตอบที่เหลือมาประมวลผลให้อีกที

#Mash+ #บอร์ดเกมออนไลน์ #เกมบอร์ดน่าเล่น

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor