รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Magica io fps โลกอนาคต

Magica io fps โลกอนาคต game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

สำหรับปฏิบัติงานต้องบอกด้วยว่าเกมมือถือค่อนข้างจะมีหลากหลายรูปแบบแตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นเกมแนวออฟไลน์หรือเกมออนไลน์เกมแนว moba เกมแบทเทิลรอยัลรวมไปถึงเกมสร้างบ้านตีเมืองหรือเกมยึดอำนาจเกมจับคู่เป็นต้นและเกมการ์ดไม่ว่าคุณจะชอบเกมไหนคุณก็สามารถเล่นได้เลยแต่ในวันนี้เราจะมาแนะนำเกมที่เรียกว่าเป็นเกม multiplayer แบบมุมมองบุคคลที่ 3 ที่สำคัญเป็นเกมออฟไลน์ที่สามารถเล่นคนเดียวได้อย่างสนุกสนานไม่มีเบื่อแน่นอนสำหรับใครที่ชอบเกมแนว adventure หรือผจญภัยไปด่านต่างๆไม่ควรพลาดที่สำคัญเกมนี้ยังไม่ค่อยกินสเปคมือถือด้วยมือถือสเปคต่ำสามารถเล่นได้นอนแล้วไม่รู้ว่าเกมนี้จะมีอะไรโดดเด่นบ้างมาดูกัน

เล่นง่ายภาพสวย

สำหรับเกมนี้ไอคอนต่างๆของเกมถือว่าทำความเข้าใจได้ง่ายไม่ได้มีโหมดอะไรยากซับซ้อนและยังมีโหมดนำทางสำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่ดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นครั้งแรกจึงทำให้เข้าใจป่ะผสมของเกมได้ง่ายมากขึ้นที่สำคัญตัวเกมจะมีภาพกราฟิกที่น่ารักโดยจะเป็นเกมที่มีภาพออกไปทางแนวตัวละครตัวเล็กแต่ว่าหัวโตจึงมีความหลากหลายๆเด็กเล่นได้ผู้ใหญ่เล่นดีสำหรับเกมแนวนี้

เล่นแก้เบื่อได้ดี

สำหรับใครหลายคนที่เล่นเกมออนไลน์แล้วต้องไปเจอเพื่อนร่วมทีมที่แยกจนทำให้คนหัวร้อนหรือจำเป็นจะต้องอาศัยเพื่อนร่วมทีมอย่างเกมแนว battle royal หรือเกม moba เพื่อประสบชัยชนะแต่สำหรับเกมนี้คุณสามารถเล่นคนเดียวได้และคาดว่าในอนาคตคุณอาจจะสามารถเล่นจอยกับเพื่อนๆที่มีระบบอินเตอร์เน็ตได้เพราะตัวเกมนี้กำลังอยู่ในเกมที่ถือว่าพัฒนาไปข้างหน้าได้ค่อนข้างไกลพอสมควร

ตั้งค่าง่าย

สำหรับเกมแนวfPS ที่ใช้มุมมองบุคคลที่ 3 นั้นจำเป็นจะต้อง การตั้งค่าที่ง่ายและเข้าใจง่ายเพราะว่าถ้าหากเป็นการตั้งค่าที่ยากและการกดใช้สกิลหรือการกดใช้ mobilityต่างๆของตัวละครนั้นไม่สามารถทำได้ดีก็จะทำให้การควบคุมนั้นควบคุมตัวละครได้ยากและอาจจะหัวร้อนได้ระหว่างเล่น

บัคเล็กน้อย

สำหรับเกมนี้อาจจะมีข้อดีเยอะพอสมควรแต่ข้อเสียของเกมนี้คือการมีบัคระหว่างเล่นในด่านต่างๆที่ใกล้จะจบในด่านนั้นจะมีการเดินเลยหรือเดินทะลุและอาจจะเป็นการยิงแล้วไม่ตายเลือดไม่ลดเป็นต้น

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

สำหรับใครที่สนใจเกมนี้บอกเลยว่าคุณสามารถดาวน์โหลดได้แล้วผ่านทาง play store และ app store โดยตัวเกมนั้นจะมีระบบที่รองรับทั้งระบบมือถือ android และระบบมือถือ iOS download วันนี้ตัวเกมจะแจกของรางวัลมากมาย

#Magica io fps #เกมมือถือน่าเล่น #เกมผจญภัยมือถือ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor