รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Rock Beauty Fashion

Rock Beauty Fashion game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

         การเป็นชาวร็อกน่าจะเป็นเรื่องเฉพาะบุคคล เพราะว่าการที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นสไตล์นี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายถ้าหากไม่ได้ชอบจริง ๆ แต่ถ้าใครที่ไม่ชอบแนวนี้จริง ๆ งั้นก็ลองเล่นมาเกมนี้ดู อย่างน้อย ๆ ก็ถือว่าได้เล่นเกมแต่งตัวง่าย ๆ เกมหนึ่งกับ Rock Beauty Fashion ซึ่งมีการออกแบบที่ดูเป็นความน่ารักมากกว่าการที่จะเป็นชาวร็อก แต่ขอเตือนว่าคนที่คิดจะเล่นเกมนี้ต้องมีความอดทนหน่อย เพราะมันมีโฆษณาเข้ามาแทรกบ่อยมาก ๆ เรียกว่าทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนฉากเลย ถึงแม้ว่าจะมาแบบแป๊บ ๆ ก็เถอะ

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นในเกม Rock Beauty Fashion ก็เป็นเกมแต่งตัวทั่วไป เพียงแต่มีสไตล์แบบชาวร็อกเท่านั้นเอง โดยเราจะได้ช่วยนางแบบคนหนึ่งที่ทำท่าชาวร็อกอยู่ จากนั้นตัวเกมก็จะทำ Highlight ไปที่สาวคนแรกก่อน ส่วนอีกสองคนก็จะยังเป็นสีเทาอยู่ ซึ่งในตอนแรกที่เห็นก็แอบคิดว่าตัวเกมน่าจะแบ่งเป็น 3 โหมด แต่เอาจริง ๆ มันไม่ใช่โหมดหรอก แต่มันจะเป็นการแบ่งขั้นตอนการเสริมสวย 3 แบบต่างหาก โดยโหมดแรกจะเป็นการแต่งหน้าก่อน โดยเลือกสีลิปสติก, Eye Shadow, Contact Lens, คิ้ว, Eye Liners และปัดแก้ม ซึ่งเราสามารถเลือกได้ตามใจเลย

            พอจบจากขั้นตอนนี้แล้วเราจะต้องไปในส่วนของทรงผมต่อ ซึ่ง Rock Beauty Fashion จะให้เราเลือกทรงผมที่มีทั้งแบบสั้น แบบยาวแล้วก็สามารถย้อมสีผมได้ โดยจะเปลี่ยนเป็นสีส้ม หรือสีชมพูก็แล้วแต่เลย แล้วนั่นยังไม่พอนะ เพราะว่าเราสามารถทำ Highlight ส่วนปลายผมได้อีกต่างหาก แถมด้วยการทำ Highlight ที่ช่อผมได้อีกต่างหาก เรียกว่าเป็นความแปลกใหม่ของเกมแนวนี้ดี และหลังจากขั้นตอนนี้แล้วก็จะไปยังส่วนต่อไปที่เป็นการแต่งตัวซึ่งเป็นขั้นสุดท้ายก่อนการโชว์ตัว

            และเมื่อเข้าสู่ขั้นตอนการแต่งตัวแล้วเราจะเห็นว่า Rock Beauty Fashion ให้เราต้องเครื่องประดับก่อนก็อย่างว่าแหละ เราต้องการสไตล์ชาวร็อกมันก็เลยต้องเลือกสร้อยแบบร็อก ๆ อย่างพวกสายหนัง แล้วก็ใส่ชุดโทนดำที่รัด ๆ หน่อย พร้อมกับรองเท้าผ้าใบ, หมวกสีดำ, แว่นตา และกีต้าร์ก็น่าจะโอเคแล้ว พอจบขั้นตอนนี้ก็สามารถโชว์ตัวได้แล้ว ถ้าใครอยากจะเล่นใหม่ก็สามารถวนกลับไปเล่นอีกรอบ ซึ่งมันก็ถือว่าเป็นอะไรที่เล่นง่าย, เข้าใจง่าย แล้วก็สามารถเล่นจบได้ในเวลาอันรวดเร็ว สำหรับใครที่ไม่ชอบการเล่นเกมนาน ๆ หรือว่ายืดเยื้อก็ขอแนะนำเกมนี้เลยไม่เปลืองเวลาดี

#Rock Beauty Fashion #เกมแนวแฟชั่น #เกมสำหรับผู้หญิง

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor