รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Summer Games – Sprint 100M

Summer Games - Sprint 100M game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

         ไม่รู้ว่าเกมการแข่งกีฬาจะเป็นที่นิยมหรือไม่ แต่ที่แน่ ๆ ในวันนี้เราจะได้ไปรู้จักกับกีฬาอีกประเภทหนึ่งที่หลายคนน่าจะรู้จัก ซึ่งกีฬาที่ว่านี้ก็คือ การวิ่งนั่นเอง และด้วยการที่ Summer Games – Sprint 100M  ถูกออกแบบที่มาในแนวการแข่งขันแบบจัด ๆ ก็เลยจะทำให้เห็นว่านักกีฬาแต่ละคนมีความเร็วที่ต่างกันอย่างเห็นได้ชัด แต่ขอเตือนไว้ก่อนที่จะลงเล่นหน่อยนะ เพราะว่าถ้าใครที่ได้ลองแล้วจะรู้ว่ามันเป็นเกมที่เล่นเอาซะเมื่อยนิ้วมาก ๆ

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นในเกม Summer Games – Sprint 100M นั้นเรียกได้ว่าง่ายจนแทบไม่ต้องทำความเข้าใจอะไรมากมาย เพียงแค่บริหารนิ้วให้พร้อมกับการลงแข่งเท่านั้นก็พอ ทีนี้ก็จะมาถึงขั้นตอนของการเลือกนักวิ่งที่มีหลายสัญชาติไม่ว่าจะเป็น Germany, Jamaica, America,  France, Netherland, British, Russia และ Trinidad and Tobago แต่เราจะไม่รู้หรอกว่าใครที่วิ่งได้เร็วแล้วคว้าชัยชนะได้มากกว่ากัน เพราะทั้งหมดมันขึ้นอยู่กับนิ้วของเราต่างหากว่า จะสามารถพานักวิ่งไปถึงเส้นชัยก่อนคนอื่นได้หรือไม่ และหลังจากที่พิจารณาลักษณะทางกายภาพของนักวิ่งได้พอสมควร ก็ถึงเวลาที่จะต้องเลือกนักวิ่งเข้ามาสักคนหนึ่งเพื่อนำไปลงสนามสักที

            ซึ่งขั้นตอนต่อมาเราจะเห็นว่าตัวเกม Summer Games – Sprint 100M เปิด Track ให้ลงวิ่งที่เดียว คือ Seattle เท่านั้น ส่วนที่อื่น ๆ อย่าง San Francisco, Miami , New Orleans ฯลฯ พวกนี้จะถูกล็อกไว้ก่อน จนกว่าเราจะสามารถพิชิต Track แรกได้นั่นแหละ จึงจะสามารถเล่น Track ต่อไปได้ แล้วต้องบอกว่าอันดับการเข้าเส้นชัยก็มีผลเหมือนกัน เพราะว่าเกมนี้จะแบ่งออกเป็น 3 อันดับ ที่จะได้รับเงินต่างกัน โดยอันดับแรกที่เป็นเหรียญทองจะได้รับเงิน $100, เหรียญเงิน $50 และเหรียญทองแดง $25 ซึ่งถ้าต้องการเก็บสะสมเงิน แต่เข้าเส้นชัยท้าย ๆ ก็น่าจะไม่ใช่เรื่องดีเท่าไหร่

            ส่วนวิธีเล่นก็ไม่ต้องคิดอะไรมากเลย เพราะตัวเกม Summer Games – Sprint 100M ให้ใช้เพียงแค่ลูกศรซ้าย – ขวาเท่านั้น ซึ่งเมื่อนักวิ่งถูกปล่อยตัวก็ให้เราใช้นิ้วแบบรัว ๆ บนลูกศรทั้งสองให้เร็วที่สุด เนื่องจากว่าเกจด้านล่างที่แสดงพลังงานของนักวิ่งจะเริ่มลดลงเรื่อย ๆ ถ้าหากมันหมดลงนักวิ่งก็จะช้าลงไปแบบน่าหงุดหงิด แล้วก็จะทำให้วิ่งแบบเนือย ๆ เข้าเส้นชัยเป็นคนสุดท้าย ก็ถึงได้บอกไงว่าการใช้นิ้วเนี่ยมีผลต่อการแข่งขันจริง ๆ ใครอยากลองบริหารนิ้วดูก็มาเลย

#Summer Games – Sprint 100M #เกมกีฬาน่าเล่น #แนะนำเกมกีฬา

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor