รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

รวม app เกมวิ่งเก็บเหรียญ เเบบไม่มีอินเตอร์เน็ต ก็เล่นได้   

รวม app เกมวิ่งเก็บเหรียญ เเบบไม่มีอินเตอร์เน็ต ก็เล่นได้ game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

   หลายๆคนคงรู้จักกับแอพพลิเคชั่น ในการวิ่งเก็บเหรียญที่ ตอนเด็กๆทุกๆคนก็น่าจะเคยเล่นมาก่อน ซึ่งเป็นเกมง่ายๆ เเละ สนุกมากๆ ในช่วงนั้นๆ สำหรับในวันนี้เราจึงจะแนะนำเกมวิ่งเก็บเหรียญ ซึ่งหลายคนอาจจะยังชอบอยู่แต่ว่ายังไม่รู้ว่าอยากจะโหลด app อะไร เพราะ application เกมในการวิ่งเก็บเหรียญนั้นมีเยอะมาก วันนี้เราจะมารวม application เกมเหล่านี้กัน ซึ่งสามารถเล่นแบบออนไลน์หรือออฟไลน์ก็ได้ ยามไม่มีอินเตอร์เน็ต ก็สามารถเล่นได้นะ ถ้าอยาก รู้แล้วว่าจะมีเกม อะไรบ้าง มาดูกัน!

1. subway surfers

 เป็นอีกหนึ่ง application เกมในช่วงวัยเด็กของใครหลายๆคนก็ เคยเล่นเกมนี้มาแล้วเนื่องจากเป็นเกมที่เล่นได้ง่าย แล้วเป็นเกมที่ไม่ได้กินทรัพยากรแบตเตอรี่ หรือ ทรัพยากร สเปคเครื่องมากนัก ซึ่งในส่วนของตัวเกมนั้นก็จะเป็นให้เราวิ่งเก็บเหรียญไปเรื่อยๆ ให้ได้มากที่สุดนอกจากนี้เราต้องหลบสิ่งกีดขวางต่างๆเช่น รถไฟ ป้าย ขอบอะไรต่างๆ สำหรับใครที่คิดถึง เกมแนวนี้ก็สามารถหาโหลดได้เลยทาง app store และ play store.

2. sonic dash

 sonic dash ในสมัยนั้นเป็นเกมที่ยอดฮิตและอินเทรนมากๆ เด็กๆหลายๆคนก็ ล้วนเล่น application นี้กันเยอะมากๆ เนื่องจากเป็นเกมที่ไม่ต้องกินอินเทอร์เน็ต ต้องใช้อินเตอร์เน็ตก็สามารถเล่นได้ เป็นเกมบนมือถือแท็บเล็ต ควบคู่กับเด็กต่างๆ มากว่า เกือบ 10 ปี เเล้ว หากคุณอยากจะเล่นเกมนี้ก็สามารถลองไป โหลดกันได้ ขอบอกเลยว่ายังสนุกและน่าเล่นเหมือนเดิมแน่นอน

3. temples run

temple run เป็น application บนมือถือและแท็บเล็ต ที่สามารถเล่นได้ง่ายเพียงแค่คุณ ต้องหลบสิ่งกีดขวาง ซึ่งลักษณะของตัวเกมนี้ก็จะคล้ายคล้ายกับ เกม subway surfers เนื่องจากเป็นเกมที่ต้องหลีกหนี เเละ หลบสิ่งกีดขวาง เช่นเดียวกัน และ application นี้ก็สามารถหาโหลดในทั้ง iOS และ android นะ ซึ่งก็จะมีหลายๆภาคต่างกันไป ความชอบแต่ถ้าให้แนะนำ เราเเนะนำ เป็น ver.2 เลย ภาพสวย สมจริง เเถมไม่กินสเปคเครื่อง.

4. มินเนี่ยน ruch

 หลาย คงรู้จักกับตัวการ์ตูนชื่อดังอย่างมินเนี่ยน ซึ่งเป็นตัวการ์ตูนที่มีชื่อดัง และได้ถูกนำไปเป็นภาพยนตร์ด้วย ้นีง application เกม อีกด้วยนะ เป็นเกมวิ่งธรรมดาธรรมดาที่สนุกมากๆ คุณต้องลองไปโหลดกัน ซึ่งช่องทางการโหลดก็สามารถโหลดได้ทั้ง 2 ระบบเลยเช่นกัน เหมือน app อื่น

    สำหรับใครที่คงคิดถึงเกมแนวนี้ก็ยัง หาเล่นได้อยู่นะ ในปี 2021 นี้ หรือ หากใครที่ไม่รู้ว่าจะเล่น application เกมอะไรดีก็สามารถโหลดเกมเหล่านี้มาเล่นกันได้เลย.

   เครดิตของรูปภาพทั้งหมด

รูปที่ 1 จาก bluestacks.com

รูปที่ 2 จาก utun.net

รูปที่ 3 จาก YouTube

#เกมเก็บเหรียญ #รวมเกมสุดชิล #เกมเล่นเพลิน

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor