รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

มือถือเล่นเกมมือถือคุ้มค่ามือถือสเปคสูง

มือถือเล่นเกมมือถือคุ้มค่ามือถือสเปคสูง game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

สำหรับปัจจุบันนั้นการเล่นเกมถือว่าจะเป็นการผ่อนคลายอย่างหนึ่งแต่ว่ามีอิทธิพลต่อการใช้ชีวิตของใครหลายคนมากโดยเฉพาะคนที่เป็นสตรีมเมอร์หรือคนที่เป็นสาย gaming อย่างแท้จริงและอุปกรณ์ที่ต้องใช้ก็ต้องมีสเปคที่สูงพอสมควรโดยเฉพาะมือถือจะต้องเป็นมือถือเล่นเกมที่มีความคุ้มค่าและเป็นมือถือสเปคสูงเรามาดูกันดีกว่าว่าปัจจุบันนั้นจะมีมือถือค่ายอะไรบ้างรวมทั้ง android และ iOSบอกได้เลยว่าบทความนี้สายเกมมิ่งไม่ควรพลาดจริงๆถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีมือถือรุ่นไหนที่เป็นมือถือเล่นเกมและเหมาะกับคุณมากที่สุด

1.iPhone 13 promax

สำหรับมือถือ iPhone 13 pro max นั้นถือว่าเป็นมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดจากค่าย apple เลยก็ได้เป็นมือถือเล่นเกมที่เรียกว่าค่อนข้างจะมีราคาสูงพอสมควรแต่ว่าแลกมากับความเสถียรภาพที่ค่อนข้างจะดี ที่สำคัญให้ถูกปรับปรุงมาเป็นอย่างดีสำหรับ iPhone 13 pro max เพราะว่าได้เปลี่ยนอัตรารีเฟรชมาเป็น 90 hz ถือว่าเป็นข้อดีอย่างแรกเลยสำหรับคนเล่นเกมสาย fps หรือเกมแนว battle royal เพราะว่าจะมีความลื่นไหลมากขึ้นและการตอบสนองที่ดีมากกว่าเดิมเพราะในรุ่นของ iPhone 12 pro max นั้นอัตรารีเฟรชหน้าจอยังเป็น 60 hz อยู่ สำหรับราคาของ IPhone 12 pro max ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 40,000 บาท และราคาอาจจะสูงกว่านั้นอีกถ้าหากเป็นรุ่นที่มีความจำ 1 เทราไบต์ โดยสายเกมมิ่งต้องยอมรับว่ามือถือ iPhone นั้นเป็นมือถือที่ค่อนข้างจะแบตเตอรี่รถไฟพอสมควรเพราะฉะนั้นคุณจำเป็นต้องซื้อสายชาร์จของแท้ของ apple เท่านั้นที่จะทำให้การใช้ของคุณไว้ขึ้นโดยสามารถหาซื้อได้ตามศูนย์ apple ทั่วประเทศส่วนราคามือสองน่าจะอยู่ที่ประมาณ 30000 บาทขึ้นไปขึ้นอยู่กับคนขายว่าอยากจะขายราคาเท่าไหร่

2.xiaomi 11 t pro

บอกได้เลยว่าสำหรับมือถือค่ายเขียวมีไม่เคยทำให้คุณผิดหวังสำหรับสาย DNA เพราะว่าเป็นมือถือที่ถูกพักเขตและถูกพัฒนามาสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะและแต่งเติมโดยจะมีดีไซน์ที่อดทนและทนทานแบตเตอรี่ขึ้นตั้ง 500 มิลลิแอมป์จ่าย 4,500 มิลลิแอมป์เป็น 5000 มิลลิแอมป์ที่สำคัญอัตรารีเฟรช อยู่ที่ 120 hz และยังมีกล้องที่มีความชัดถึง 108 ล้านพิกเซลรวมไปถึงกองหน้าที่มีความชัดมากถึง 32 ล้านพิกเซลถือว่าเป็นการปรับตัวที่ดีในเรื่องกล้องแป้งเล่นเกมและไม่ถือว่าดีอยู่แล้วและยังดีไปอีกด้วยชิปเซ็ตตัวล่าสุดอย่าง snap dragon 888ซึ่งเป็นสแนปดรากอนตัวท็อปในปัจจุบัน ที่สำคัญไปกว่านั้นคุณสามารถเล่นเกมไปและ streaming ไปด้วยได้สามารถปรับภาพกราฟฟิกสูงสุดและแบบไม่มีกระตุกและยังได้รับการพัฒนาระบบระบายความร้อนให้มีความร้อนน้อยลงมากยิ่งขึ้นจากรุ่นก่อนอีกด้วยโดยราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ประมาณ 16,000 บาทแต่ถ้าคุณอยากได้ตัวที่มีความจำเยอะกว่านี้ราคาอาจจะเพิ่มขึ้นประมาณ 2-3 พันบาทและยังมีโปรโมชั่นมากมายที่เข้าร่วมจากค่ายโทรศัพท์ไม่ว่าจะเป็นค่ายทรูมูฟค่าย AIS หรือค่าย DTAC และราคามือสองจะอยู่ที่ประมาณ 12000 บาทขึ้นไป

#มือถือเล่นเกม #มือถือเกมเมอร์ #สมาร์ทโฟนคอเกม

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor