รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

YOMAWARI เกมแนวผจญภัยสยองขวัญที่มาพร้อมกับงานภาพสุดน่ารัก

YOMAWARI เกมแนวผจญภัยสยองขวัญที่มาพร้อมกับงานภาพสุดน่ารัก game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

พูดถึงความสยองขวัญกับความน่ารักแล้วดูเหมือนว่ามันจะไม่มีอะไรที่สามารถเข้ากันได้เลยแม้แต่น้อย การนำเอา 2 สิ่งมารวมกันจึงกลายเป็นสิ่งที่ท้าทายเป็นอย่างมากเพราะแม้ว่ามันจะน่ารักแต่มันก็ต้องทำให้ผู้ที่เล่นเกมอยู่นั้นรู้สึกว่ามันสยองขวัญไปด้วย หากคุณอยากพิสูจน์ว่างานภาพน่ารักจะทำให้เรารู้สึกสยองขวัญได้หรือไม่ขอแนะนำเกม YOMAWARI เกมบนเครื่อง PS VITA แนว ADVENTURE HORROR ที่เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2015 มีความโดดเด่นตรงที่ใช้งานภาพสุดน่ารักแต่สามารถสร้างความสยองขวัญให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี มันจะเป็นอย่างไรไปดูกัน

ภาพปกจาก : https://store.steampowered.com/app/477870/Yomawari_Night_Alone/

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม YOMAWARI

https://store.steampowered.com/app/477870/Yomawari_Night_Alone/

            YOMAWARI เป็นเกมที่จะเล่าถึงเรื่องราวเด็กผู้หญิงตัวเล็กที่ทำสุนัขหายไประหว่างที่เธอกำลังพามันไปเดินเล่น ด้วยเหตุนี้พี่สาวของเด็กหญิงตัวน้อยจึงได้เดินทางออกตามหาสุนัขของพวกเธอ แต่เมื่อเวลาผ่านไปไม่ว่ารอเท่าไหร่ทั้งสุนัขและพี่สาวก็ยังไม่กลับมาที่บ้าน ด้วยเหตุนี้เด็กหญิงตัวเล็กจึงต้องออกเดินทางตามหาทั้งพี่สาวและสุนัขของเธอภายในเมืองที่เต็มไปด้วยความมืดมิดแถมยังมีสิ่งลึกลับบางอย่างที่ไม่สามารถอธิบายได้ว่ามันคืออะไรกำลังจ้องมองเธออยู่อีกด้วย เกมนี้นำเสนอในรูปแบบงานภาพ 3 มิติทั้งฉากและตัวละครแต่จะนำเสนอในมุมมองแบบ BIRD EYE VIEW มุมแคบ ทำให้เราสามารถเห็นภาพรวมของฉากได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมแต่ก็สามารถสังเกตรายละเอียดได้เช่นเดียวกันเพราะวงที่แคบลง แต่อุปสรรคก็คือเกมนี้มักจะทำให้บริเวณมุมภาพทั้ง 4 ด้านเป็นสีดำเพื่อนำเสนอว่าเมืองลึกลับแห่งนี้เต็มไปด้วยความมืดมิด แสงเดียวที่สามารถสะสมไปตามสถานที่ต่างๆ ได้ก็คือไฟฉายของเด็กหญิงตัวน้อยนั่นเอง การออกแบบเรียกได้ว่าน่ารักเป็นอย่างมากมีความเป็นการ์ตูนญี่ปุ่นด้วยการใช้งานภาพสไตล์การ์ตูนที่ไม่ได้เน้นความสมจริงอะไรมากมาย รายงานภาครัฐมีรายละเอียดและความคมชัดสูงเป็นอย่างมากเรียกได้ว่าเป็นงานภาพที่น่าประทับใจ

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม YOMAWARI

https://store.steampowered.com/app/477870/Yomawari_Night_Alone/

            YOMAWARI จั่วหัวว่าเป็นเกมแนว ADVENTURE HORROR แต่จะมีการผสมผสานความเป็นเกมแนวสืบสวนสอบสวนอยู่เช่นเดียวกัน โดยผู้เล่นจะต้องเดินทางออกสำรวจพื้นที่ต่างๆ เพื่อประดิษฐ์ประต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด แต่ต้องระวังตัวตลอดเวลาเพราะมันมักจะมีบางสิ่งบางอย่างคอยทำร้ายเราอยู่เสมอ เมืองยามค่ำคืนข้อจำกัดของมันก็คือวิสัยทัศน์ที่แคบเป็นอย่างมากทำให้เธอต้องพึ่งพาไฟฉายตลอดเวลา และเมื่อเจอกับบางสิ่งบางอย่างที่เต็มไปด้วยความลึกลับก็มีไฟฉายนี่เองที่สามารถช่วยให้มันเผยร่างจริงออกมาให้เราได้รับรู้ หลังจากนั้นเราก็ต้องหาวิธีการรับมือหรือจะหลบหนีให้พร้อมไปก็ได้เช่นเดียวกัน 

Link : https://store.steampowered.com/app/477870/Yomawari_Night_Alone/

#เกม YOMAWARI #เกมสยองขวัญ #เกมผจญภัยตื่นเต้น

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor