รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

เกม NFT ใหม่สายจริงจัง ที่ต้องการหาเงินผ่านระบบ Blockchain และ Crypto

เกม NFT ใหม่สายจริงจัง ที่ต้องการหาเงินผ่านระบบ Blockchain และ Crypto game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

     แน่นอนว่าในปัจจุบัน เกมถือว่าเป็นอีกช่องทางในการหารายได้ และในปัจจุบันเองก็ได้มีเกมอีก ประเภท ที่สามารถทำเงินให้ผู้เล่นได้เช่นกัน ซึ่งรูปแบบในการหาเงินนั้น ก็จะแตกต่างและได้มากได้น้อยต่างกันออกไป

     โดยในวันนี้เราก็จะมาแนะนำเกม NFT ที่สามารถทำเงินให้ผู้เล่นได้นั่นเอง โดยถ้าหากใครที่กำลังสนใจ และอยากจะลงทุนในด้านนี้ล่ะก็ สามารถมาดูที่บทความนี้ได้เลย

รูปภาพประกอบจาก LENNFT

1. The Sandbox

     มาเริ่มกันที่เกมแรก กับเกมที่มี่ชื่อว่า The Sandbox ซึ่งเป็นเกมประเภท NFT จาก Metaverse ที่กำลังเป็นที่พูดถึงกันอยู่ในขณะนี้ โดยเกมนี้ผู้เล่นจะต้องทำการซื้อขายที่ดิน และทำธุรกรรมต่างๆ โดยหลังจากการมาถึงของ Metaverse ก็ทำให้เกมนี้ กลายเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากและยังทำให้ มูลค่าที่ดิน nft และ Native Token (SAND Token) พุ่งสูงขึ้น และยังมีอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังเข้าร่วมมากมาย ทั้ง Adidas , SCB Snoop Dogg และอื่นๆ

     หลักๆแล้วเกมนี้ถือว่าเป็นเกมที่มีความสนุก และเล่นสบายๆ และยังเป็นเกมที่สามารถซื้อขายที่ดินกับผู้เล่นคนอื่นๆเพื่อนำไปต่อยอดได้อีกด้วย ใครที่ชอบเกมแนวนี้ล่ะก็ ขอบอกเลยว่าเกม The Sandbox ถือว่าไม่ควรพลาด

รูปภาพประกอบจาก LENNFT

2. Sol Chicks

     มาถึงเกมที่สองในระบบ NFT กับเกมที่มีชื่อว่า Sol Chicks โดยเกมนี้จะเป็นเกมจาก Solana Chain ที่สามารถเล่นได้เพลินและสนุกมากๆ เพราะเป็นเกมแนว PVP และ PVE โดยเกมนี้ถือว่าเป็นอีกเกมที่ผู้เล่นสามารถทำเงินได้ง่ายผ่านรูปแบบ Play to Earn

     โดยภายในเกมผู้เล่นนั้นจะได้ถือครอง Sol Chicks-NFT ซึ่งถ้าหากเราเล่นๆไปแล้วชนะเราก็จะได้ผลตอบแทนเป็น CHICKS Token นั่นเอง ซึ่งนี่ก็ถือว่าเป็นเงินและรายได้จากการเล่นเกมนี้ และก็ยังขึ้นอยู่กับความขยันของผู้เล่นอีกด้วย

รูปภาพประกอบจาก LENNFT

3. Space Misfits

     และก็มาถึงอีกเกม ที่มีชื่อเรียกกันว่า Space Misfits โดยเกมเป็นเกมแนว 3D Multiplayer Space ที่สร้างขึ้นบน ENJIN Blockchain Technology และผู้เล่นเองก็สามารถเล่นเกม Space Misfits และทำเงินได้ผ่านรูปแบบ Play to Earn และสำหรับเรื่องของผลตอบแทนในเกมนี้ผู้เล่นก็จะได้เป็น BTIS Token

     โดยหลักๆแล้ว ผู้เล่นก็จะต้องซื้อยานอวกาศภายในเกม และออกสำรวจไปในสถานที่ต่างๆเพื่อตามหา ทรัพยากรนั่นเอง โดยเกมนี้ก็ถือว่าเป็นอีกเกมที่มีรูปแบบการหาเงินที่หลากหลาย เล่นง่าย และยังมีความสนุกมากๆ โดยจะมีทั้งการเล่นในโหมด PVE และ PVP

#เล่นเกมให้ได้เงิน #เกม NFT น่าเล่น #Crypto เกม

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor