รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Criminal Case: Save the World

Criminal Case- Save the World game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

         คดีฆาตกรรมสามารถเกิดขึ้นได้ทั่วโลก แต่ก็ไม่ใช่ทุกเคสที่จะได้รับความยุติธรรม ยิ่งถ้าใครคนนั้นไม่ได้เป็นผู้ทรงอิทธิพล หรือว่าไม่ได้มีชื่อเสียงใด ๆ ด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้ยากในการตามหาตัวคนร้าย ถึงแม้ว่าบางคดีที่เกิดการสูญเสีย แต่ถ้าได้ผู้ให้ความช่วยเหลือที่ดี และรักในความยุติธรรม ก็อาจจทำให้ครอบครัวผู้เสียชีวิตคลายความทุกข์ลงไปได้บ้าง หากใครอยากลองเป็นผู้ผดุงความยุติธรรมดู งั้นของให้มาลองเป็นนักสืบหัวเห็ดคอบเก็บหลักฐานในเกม Criminal Case: Save the World ดู เผื่อว่าเล่นไปแล้วใจรัก ในอนาคตอาจจะผันตัวไปทำอาชีพนี้จริง ๆ ก็ได้ ลืมบอกว่าเกมนี้มีหมุนวงล้อรับรางวัลด้วยนะ

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นในเกม Criminal Case: Save the World จะเริ่มจากคดีเล็ก ๆ ที่เกิดขึ้นในเมือง โดยแนวเกมจะเป็นสไตล์ Puzzle ผสมผสานกับการสืบหาความจริง แล้วก็มีบทสนทนาระหว่างตัวละคร ที่พูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องของการฆาตกรรม รวมไปถึงสถานที่ต่าง ๆ ในการตามหาเบาะแส แต่ถ้าใครไม่เน้นการอ่านเรื่องราวก็สามารถกดข้ามไปได้ โดยในส่วนของ Puzzle ก็จะเป็นการหาสิ่งของตามรายการที่แสดงอยู่ที่ด้านล่างแล้วก็มีการจับเวลาด้วย ถ้าหาอะไรไม่เจอก็สามารถกดไปที่คู่หูเพื่อให้ช่วยหาได้

            หลังจากการสำรวจเก็บหลักฐานเรียบร้อยแล้ว เราจะต้องเก็บศพเข้าห้อง Lab เพื่อหาสาเหตุการตายด้วย โดยคดีแรกของ Criminal Case: Save the World เราจะสามารถเร่งความเร็วได้ฟรี แต่เมื่อเป็นเคสหลัง ๆ แล้วจะต้องมีการรอเวลาที่นานพอสมควรเลย ทีนี้เราต้องมาดูว่าเก็บเบาะแสที่เก็บมานั้นมีอะไรบ้าง เพราะว่ามันสามารถสาวไปถึงลักษณะของคนร้าย เช่น คนร้ายถนัดมือไหน หรือมีหนวดเคราอะไรหรือไม่ พอเราเก็บเบาะแสได้ครบตัวเกมจะให้คนร้ายมา 2 คน เราก็เอาเบาะแสนี้หละไปชี้ตัวคนร้าย

            ทุกครั้งที่เราเข้าไปสืบคดีไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม ต้องจำไว้ว่าทุกอย่างแลกกับพลังงาน เมื่อจบเคสหนึ่งก็ต่ออีกเคสหนึ่งไปเรื่อย ๆ ทั้งนี้ Criminal Case: Save the World ให้เราเติมพลังงานได้ด้วยเพชรฟรีที่ได้รับจากในเกม หรือถ้าใครไม่อยากรอ Cool Down ก็เติมเงินเล่นได้ นอกจากสิ่งที่กล่าวมาแล้วเกมนี้ยังมี Mini Game แบบอื่น ๆ เพื่อเก็บเบาะแสมาให้เล่นอีก อย่างเช่น การนำเอาเสื้อผ้าที่ขาดมาต่อกันเพื่อระบุว่าเป็นของใคร เมื่อเล่นไปถึงระดับที่ตัวเกมกำหนดแล้ว เราสามารถเลือกสไตล์ Avatar ของตัวเองได้อีกด้วย

#Criminal Case: Save the World #เกมนักสืบ #เกมไขปริศนา

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor